5 Bước đơn giản để bạn tạo Zalo OA nhanh chóng

TẠO ZALO OA ĐƠN GIẢN NHANH CHÓNG CÙNG MF VIỆT NAM

Zalo đang là một miếng bánh ngọt ” thơm ngon”  trong tình hình google và facebook đã quá quen thuộc và cạnh trang cao. Vì vậy để có thể quảng cáo hiệu quả trên mạng xã hội Zalo trước hết bạn phải có Zalo Official Account (còn được gọi là Zalo OA). Với Zalo OA người dùng sẽ có rất nhiều công cụ để quản lý và tiếp cận khách hàng tốt hơn.

Vậy làm cách nào để có thể tạo Zalo OA, Các bạn hãy cùng MF VIETNAM tìm hiểm các bước để có được tài khoản Zalo OA nhanh chóng nhất nhé!

Bước 1: Cài đặt ứng dụng Zalo và đăng ký tài khoản cá nhân

Để có thể tạo Zalo OA bắt buộc bạn phải có ứng dụng Zalo phải không nào. Bạn chỉ cần lên Google Play hoặc App Store là sẽ thấy Zalo sau đó tải về và cài đặt rất nhanh. Sau đó bạn sẽ dùng số điện thoại để đăng ký tài khoản Zalo cho riêng bản thân mình

Bước 2: đăng ký khởi tạo Zalo OA

Bạn cần truy cập vào đường link sau đây https://oa.zalo.me/manage để có thể đăng ký Zalo OA.

đăng ký zalo oa

Sẽ có 3 loại Zalo OA dưới đây để bạn lựa chọn sao cho phù hợp với doanh nghiệp/ cửa hàng của bản thân nhé

Tài khoản Nội Dung: Thích hợp cho các trang tin tức với nhiều nội dung, chia sẽ thông tin.

– Ưu điểm: Gửi 1 tin/ngày cho mỗi người quan tâm; Tin nhắn sẽ được hiển thị trong media box.

Tài khoản Doanh Nghiệp: Thích hợp cho các Doanh Nghiệp, Cửa Hàng, Hộ Kinh Doanh …

– Ưu điểm: Gửi 4 tin/tháng cho mỗi người quan tâm; Tin nhắn sẽ hiển thị trong hộp thư cá nhân; Chat với khách hàng; Thêm các danh mục sản phẩm.

Tài khoản Cơ Quan Nhà Nước: Thích hợp cho các dịch vụ hành chính công và tổ chức nhà nước.

– Ưu điểm: Gửi 4 tin/tháng cho mỗi người quan tâm; Tin nhắn hiển thị trong hộp thư cá nhân

Bước 3: Nhập thông tin bổ sung cho Zalo OA

Các bạn sẽ điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu gồm tên OA, thông tin mô tả OA của bạn cũng như họ tên và số điện thoại người liên hệ

Đây là những thông tin quan trọng để khách hàng có thể tham khảo nhằm tăng độ tin tưởng và khách hàng có thể dễ dàng liên hệ hơn

thông tin bổ sung trên zalo oa

Bước 4: Chọn ảnh bìa và ảnh đại diện khi tạo Zalo OA

Bước này bạn cần chú ý do ảnh trên Zalo sẽ bị hạn chế kích thước và dung lượng, cụ thể là:

– Kích thước ảnh bìa: Kích thước tối thiểu cho ảnh là 320×180 pixel

– Kích thước ảnh đại diện: Kích thước tối thiểu là 150×150 pixel

– Dung lượng ảnh: Tối đa 1Mb và định dạng PNG hay JPG đều được nhé.

Sau cùng bạn thêm vào địa chỉ và hoàn tất đăng ký thì Zalo OA của bạn sẽ được kiểm duyệt, chậm nhất là sau 24h tạo Zalo OA bạn sẽ có tài khoản theo những gì đã cung cấp.

Bước 5: Xác thực thông tin và yêu cầu chứng thực

Sau khi Zalo gửi xác nhận và bạn được chuyển đến trang quản trị thì bạn cần gửi giấy phép kinh doanh cho zalo (thời gian tối đa 2 ngày). Động thái này sẽ giúp Zalo OA của bạn tạo lòng tin hơn cho khách hàng khi tìm đến qua đó nâng cao hiệu suất bán hàng của doanh nghiệp.

Các tính năng hấp dẫn khi tạo Zalo OA

Chỉ với 5 bước tạo Zalo OA trên là bạn đã có thể trải nghiệm những tính năng hấp dẫn mà ZAlo OA mang lại như:

– Tính năng Broadcast: Giúp bạn có thể gửi tin nhắn ngay lập tức đến hàng nghìn người dùng quan tâm OA của bạn một cách nhanh chóng.

– Tính năng store: Giúp bạn đăng không giới hạn các sản phẩm và quảng cáo sản phẩm của mình và dễ dàng kết hợp với Zalo Ads giúp bạn tạo các chiến dịch quảng cáo sau này.

– Tính năng Post: Soạn thảo các bài viết nhằm thu hút tương tác người dùng tốt hơn.

– Tính năng Menu: Giúp bạn có thể tạo các thông tin cụ thể như gọi điện, chat, link web, giam hàng …

Và còn rất nhiều tiện ích khác đang chờ bạn khám phá trên Zalo Official Account nhé.

DỊCH VỤ KHỞI TẠO ZALO OA TẠI MF VIỆT NAM

 

Nếu doanh nghiệp của bạn đang kinh doanh mà chưa sử dụng Zalo hoặc chỉ mới dùng Zalo cá nhân để tìm kiếm khách hàng thì đừng ngại ngần khởi tạo trang Zalo OA ngay, doanh nghiệp của bạn sẽ tiếp cận trực tiếp với hơn 100 triệu người dùng hoạt động thường xuyên tại mạng xã hội Zalo.

Với Zalo OA, tỷ lệ người dùng đọc tin nhắn sẽ lên đến tận 85%, một tỷ lệ quá tuyệt vời, khác với SMS, Email Marketing bạn phải trả phí thì tin nhắn trên Zalo hoàn toàn miễn phí.

Khác với các kênh Social Media hiện nay, mạng xã hội Zalo còn khá mới mẻ do đó chi phí Zalo marketing của bạn sẽ thấp hơn rất nhiều so với nền tảng khác,… Tăng mức độ nhận diện thương hiệu Giải quyết bài toán kinh doanh (Zalo Store, Zalo Post, gửi Broadcast, công cụ thống kê phân tích chi tiết, tích hợp phương thức thanh toán).

Công ty TNHH Công nghệ thông tin MF Việt Nam tự hào là một trong những đơn vị đầu tiên xây dựng nền tàng Zalo Official Account ( Zalo OA) cho các doanh nghiệp.

Các dịch vụ chính hiện có của MF Việt Nam có thể kể đến như Zalo OA, Zalo Ads, SEO Marketing, nền tảng kiến thức trực tuyến Boss Kol… Chúng tôi sẽ giúp cho doanh nghiệp của bạn có những giải pháp Marketing phù hợp nhằm mang lại kết quả cao cho các cá nhân, tổ chức/doanh nghiệp

Hiện tại, mùa dịch Covid 19 đang diễn biến hết sức phức tạp ảnh hưởng đến việc kinh doanh của rất nhiều doanh nghiệp. Hiểu được khó khăn đó, Công ty MF Việt Nam quyết định hỗ trợ khởi tạo miễn phí cho các doanh nghiệp chưa có trang Zalo OA – có nhu cầu mong muốn trải nghiệm về phương thức Marketing đang rất phổ biến này..

Ngoài ra tại MF Việt Nam cũng đang triển khai dịch vụ khởi tạo – thiết lập – tối ưu hóa Zalo OA với chi phí vô cùng ưu đãi để khách hàng có cơ hội được tiếp cận nền tảng tiềm năng này.

Quản lý bởi MF VIETNAM

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN MF VIỆT NAM

HCM Office : Tầng 5, Tòa nhà HB, 669 Điện Biên Phủ, P25, Q.Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

HN Office : Tầng 22, Tháp A, Tòa nhà Sông Đà, 18 Phạm Hùng, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0777.87.3177

Tel: 028.2253.4283

Email: marketing@mfvietnam.com

Zalo OA: MF Việt Nam


Bài biết liên quan

Zalo Ads là gì? Tại sao nên quảng cáo trên Zalo?

Giải pháp Zalo OA của MF VIETNAM

Hướng dẫn chạy quảng cáo Zalo đạt hiệu quả cao?