Aeon Mall đã ứng dụng Zalo OA ra sao?

Ngày đăng: 

AEON hiện là một trong những tập đoàn thương mại bán lẻ lớn nhất trên thế giới với 179 liên doanh trong và ngoài nước Nhật Bản. Được thành lập từ năm 1758, với lịch sử trải dài trên 250 năm, Tập đoàn AEON là một trong những nhà bán lẻ lâu đời nhất tại Nhật Bản. Tại Việt Nam Aoen đã triển khai rất nhiều chiến dịch Marketing, trong đó không thể không nhắc đến mạng xã hội Zalo. Thông qua mạng xã hội Zalo, Aeon đã triển khai chiến dịch Zalo Official Account ( Zalo OA) nhắm đưa sản phẩm của mình tiếp cận đến với nhiều khách hàng hơn. Nếu bạn chưa thể khởi tạo thành công Zalo OA, hãy đến với chúng tôi. Công ty MF Việt Nam chúng tôi là đơn vị tiên phong trong khởi tạo và tối ưu Zalo OA tại Việt Nam.

Zalo Official Account của Aeon Mall

Thông qua Zalo OA khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy cửa hàng của Aeon Mall.

Hình ảnh trước khi khách hàng quan tâm Zalo OA của Aeon Mall

Hình ảnh khách hàng sau khi quan tâm Zalo OA của Aeon Mall

Chúng ta có thể thấy sau khi quan tâm Zalo OA của Aeon Mall sẽ có giao diện mới. Trong đó chia làm 3 mục chính:

Mục sự kiện: Trong đây hiển thị những bài viết liên quan về sự kiện đã đang và sắp tổ chức của Aeon Mall.

Mục khuyến mãi: Tại đây có thông tin những khuyến mãi gần nhất Aeon Mall. Ngoài ra nhờ vào tính năng gửi tin nhắn miễn phí của zalo OA mà Aeon Mall có thể gửi những thông tin khuyễn mãi đến với khách hàng. Điều này giúp cho Aeon Mall tiếp cận được tệp khách hàng mục tiêu một cách hiệu quả hoàn toàn miễn phí.

Mục hướng dẫn: Trong đây có những hướng dẫn cụ thể cho khách hàng nhằm giúp khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm của Aeon Mall. Ngoài ra trong đây còn có danh mục các cửa hàng của hệ thống Aeon Mall.

Kết luận

Qua bài viết trên chúng ta có thể nhìn thấy những hiệu quả lớn khi sử dụng Zalo OA để tiếp thị sản phẩm đến khách hàng. Giao diện Zalo OA như một cửa hàng kết hợp với fanpage mang cho khách hàng của doanh nghiệp cảm giác thoải mái khi trải nghiệm. Ngoài ra khi khởi tạo thành công Zalo OA doanh nghiệp còn có thể  sử dụng thêm các tính năng quảng bá mạnh mẽ đến từ Zalo Ads tạo nên các chiến dịch Marketing thu hút lượng lớn người dùng quan tâm trên Zalo. để có khởi tạo Zalo OA hiệu quả bạn hãy lên hệ ngay với MF Vietnam nhé, chúc các bạn thành công.

Bài viết liên quan