App Bothlive&Latemeet – Ứng dụng livestream/dating hot nhất hiện nay

Ngày đăng: 


Hỗ trợ trực tuyến

App Latemeet và bothlive – Ứng dụng livestream/dating hot nhất hiện nay

Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ cùng sự phổ biến của điện thoại thông minh (smartphone) khiến các ứng dụng trên di động ngày càng đa dạng và hấp dẫn. Nổi bật trong số đó là các app livestream hẹn hò. Có rất nhiều ứng dụng hẹn hò được các bạn trẻ yêu thích như Latemeet, Tinder, Waplog, Ymeetme … và còn rất nhiều ứng dụng hẹn hò khác. Đa phần những app hẹn hò này được phát triển bởi các công ty nước ngoài và hoàn toàn miễn phí.

Ứng dụng livestream dating giúp bạn có một sân chơi thú vị, được gắp gỡ nhiều người với những công việc khác nhau, độ tuổi khác nhau, tầng lớp và sở thích khác nhau. Bài viết dưới đây MF Vietnam sẽ giới thiệu đến bạn ứng dụng hẹn hò rất được giới trẻ yêu thích hiện nay là App LateMeet, một app kết hợp giữa livestream, dating và là nơi giao lưu trao đổi vô cùng thú vị. Các bạn hãy cùng chúng mình tìm hiểu thôi nào!

ứng dụng hẹn hò online

Giới thiệu về App Latemeet

Latemeet là ứng dụng hẹn hò trực tuyến được phát triển và ra mắt vào năm 2019, với tiêu chí mang lại sân chơi cho những bạn trẻ và giúp kết nối những trái tim cô đơn. Dù bạn đã từng trải qua bao nhiêu mối tình, từng thất bại trong việc tìm kiếm một nữa hoàn hảo của bản thân như thế nào thì bạn vẫn luôn xứng đáng nhận được tình yêu đích thực của riêng mình tại latemeet.

Để thực hiện được mục tiêu đề ra Latemeet đã tham khảo hàng ngàn ứng dụng hẹn hò trực tuyến và livestream ở rất nhiều quốc gia để tạo nên ứng dụng hẹn hò với đầy đủ tính năng khác nhau, bên cạnh đó Latemeet còn sở hữu công nghệ tiên tiến giúp sàn lọc thông tin và tìm kiếm được những đối tượng phù hợp với mong muốn của bản thân, loại bỏ những người dùng có ý định xấu.

Giao diện ứng dụng hẹn hò Latemeet

App hẹn hò Latemeet sử dụng tông màu chủ đạo là các màu trắng và màu cam làm nổi bất lên những hình ảnh và nội dung giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm và sử dụng. Lateme có hệ thống dung lượng dữ trữ rất lớn giúp cho hình ảnh và video trên app có độ phân giải cao. Tốc độ tải và xử lý thông tin nhanh chóng giúp người dùng tham gia trò chuyện và giải trí trên App không bị tình trạng giật lag. Bên cạnh đó giao diện App Latemeet có hệ thống xử lý ngôn ngữ giúp bạn có thể sử dụng các ngôn ngữ khác ngoài tiếng việt như tiếng trung, tiếng anh, tiếng nga …

Làm cách nào để tham gia tại App Latemeet

Tham gia App latemeet hết sức dễ dàng, bạn chỉ cần tải ứng dụng Latemeet trên App store (đối với điện thoại sử dụng hệ điều hành iOS) và trên CH Play (đối với điện thoại sử dụng hệ điều hành Android). Sau khi cài đặt ứng dụng bạn có thể đăng ký tài khoản mới thông qua số điện thoại, facebook, zalo, instagram.

Sau khi hoàn tất các bước đăng ký tài khoản bạn sẽ được chuyển đến trang thông tin cá nhân. Tại đây bạn sẽ cung cấp thêm các thông tin bổ sung như hình ảnh, giới thiệu bản thân, sở thích, quan điểm sống … tạo thông tin càng chi tiết sẽ giúp bạn ghi điểm hơn trong mắt người khác nhé.

Sau khi hoàn tất quá trình bổ sung hồ sơ bạn có thể thoải mái khám phá các tiện ích hấp dẫn trên App Latmeet như tìm kiếm bạn bè mới, tham gia các phòng livestream của các hot girl, tìm kiếm những người có cùng sở thích …

Các tính năng hấp dẫn trên App Latemeet

Theo dõi: Bạn có thể theo dõi những bài post, trạng thái của bạn bè, những người mà bạn quan tâm.

Đề cử: Latemeet sẽ đề cử cho bạn những người phù hợp với sở thích của bạn, chỉ cần lướt một vòng trên mục đề cử là bạn đã có thể tìm đến rất nhiều người bạn mới có cùng tiếng nói chung, sở thích chung.

Trò chuyện riêng tư: Tính năng này sẽ giúp bạn tạo một cuộc trò chuyện bí mật với người mà bạn thích.

Trò chuyện: bạn có thể trò chuyện với tất cả bạn bè của bạn trên App Latemeet thông qua tính năng này.

Nhiệm vụ: App Latemeet sẽ công bố những nhiệm vụ hàng ngày dành cho bạn và sau khi hoàn thành bạn sẽ nhận được những phần quà tương ứng.

Tìm kiếm: Bạn có thể tìm kiếm thêm nhiều bạn bè mới thông qua ảnh đại diện và hồ sơ cá nhân của họ.

Khám phá: Tính năng này sẽ giúp bạn tìm kiếm những phòng livestream của các bạn trai xinh gái đẹp ở trên đất nước việt nam và rất nhiều quốc gia khác nhau.

Ghép đôi ngẫu nhiên: Nếu bạn là một người thích sự ngẫu nhiên và tin vào duyên số thì tính năng này sẽ khiến bạn mê tít đấy. Với tính năng ghép đôi ngẫu nhiên bạn sẽ  ghép đôi bất kì với một người mới trong vòng 1 ngày và nếu hai người hợp nhau có thể gửi lời ghép đôi đến đối phương sau khi hết thời gian ngẫu nhiên.

Tặng quà: tính năng tặng quà sẽ giúp bạn gửi đến những món quà tặng hấp dẫn, qua đó nâng cao danh hiệu của bạn trong cộng đồng Latemeet.

Liệu có an toàn khi tham gia hẹn hò trên App Latemeet

Latemeet sử dụng hệ thống bảo mật nhiều tầng cùng xác thực các thông tin chi tiết nhằm loại bỏ người dùng xấu và khiến thông tin của mọi người không bị rò rĩ ra bên ngoài. Latemeet luôn yêu cầu người dùng cung cấp chứng minh thư, hình ảnh mới nhất nhằm tăng mức độ bảo mật và nhận diện người dùng. Hệ thống tự động của App Latemeet luôn lọc những tin nhắn spam, các nội dung phản cảm, thô tục sẽ được xử lý nhanh chóng giúp người dùng có những trải nghiệm hoàn hảo nhất. Mọi hành vi tiếp cận người dùng với mục đích xấu sẽ luôn được admin ưu tiên xử lý hàng đầu. Bênh cạnh đó Latemeet cam kết không sử dụng thông tin của người dùng cho bất kì bên thứ 3 nào khác mà không có sự cho phép của bạn.

bảo mật trên bothlive

Kết luận

Trải qua quá trình cải thiện và phát triển sản phẩm, Latmeet đang trở thành cộng đồng hẹn hò trực tuyến an toàn và hấp dẫn bậc nhất. Tham gia Latemeet bạn có cơ hội tìm kiếm một nữa hạnh phúc của bản thân, kết nối mọi người lại gần nhau, tìm kiếm những mối quan hệ mới những người bạn có cùng sở thích giống nhau, tâm sự tỉ tê mọi chuyện trên đời. Latemeet tin tưởng sẽ là sân chơi bền vững và lâu dài cho tất cả bạn trẻ ở Việt Nam và trên toàn thế giới.

Phần tiếp theo chúng tôi sẽ giới thiệu đến app Bothlive nhé!


Bài viết liên quan

Ứng dụng hẹn hò – Giải pháp cứu cánh cho dân FA

Bạn có biết top 5 app hẹn hò online tốt nhất hiện nay tại VN

Sự thật bất ngờ về người dùng trên Dating App Vietnam

Bài viết liên quan