Big C đã ứng dụng Zalo OA ra sao?

Ngày đăng: 

Big C là một nhà bán lẻ hàng tạp hóa có trụ sở chính tại Bangkok, Thái Lan. Big C, vào năm 2016, là nhà điều hành hệ thống siêu thị lớn thứ hai của Thái Lan. Họ có các hoạt động tại ba quốc gia, cụ thể là Thái Lan, Việt Nam và Lào. Đối với thị trường Việt Nam Big C có rất nhiều hình thức  Marketing, trong số đó phải kể đến Zalo. Thông qua mạng xã hội Zalo, Big C đã triển khai Zalo Official Account để tiếp thị sản phẩm một cách hiệu quả. Nếu bạn chưa thể khởi tạo thành công Zalo OA, hãy đến với chúng tôi. Công ty MF Việt Nam chúng tôi là đơn vị tiên phong trong khởi tạo và tối ưu Zalo OA tại Việt Nam.

Xem thêm: MF Việt Nam hỗ trợ doanh nghiệp khởi tạo miễn phí Zalo OA, cơ hội tiếp cận hàng triệu người dùng Zalo

Zalo Official Account của Big C

Thông qua Zalo OA khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy cửa hàng của Big C.

Hình ảnh trước khi khách hàng quan tâm Zalo OA của Big C.

Hình ảnh sau khi khách hàng quan tâm OA của Big C

Sau khi quan tâm OA của Big C, khách hàng có thể thấy 1 giao diện mới. Trong đó Menu chia làm 3 phần chính

Mục khuyến mãi: Đây là nơi Big C đưa ra những khuyến mãi mới nhất của mình đến với khách hàng. Thông qua hệ thống nhắn tin tự động của zalo OA, Big C có thể gửi những khuyến mãi và chính sách mới nhất của mình đến với khách hàng đã quan tâm OA.

Hình ảnh trong mục khuyến mãi của Zalo OA Big C

Mục đặt hàng: Đây là nơi Big C trưng bày ra toàn bộ sản phẩm đang bán trong hệ thống siêu thị, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn và tham khảo giá của từng sản phẩm. Ngoài ra khách hàng còn có thể biết được một số thông tin, giá và chính sách khuyến mãi đối với từng sản phẩm hiện có.

Hệ thống shop trong Zalo OA của Bic C

Sau khi lựa chọn sản phẩm xong khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 2 hình thức thanh toán là đưa tiên mặt hoặc Zalo Pay.

Mục Hotline: Trong mục này khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến với hệ thống siêu thi Big C

Kết Luận

Qua bài viết trên chúng ta có thể nhìn thấy những hiệu quả lớn khi sử dụng Zalo OA để tiếp thị sản phẩm đến khách hàng. Ngoài ra khi khởi tạo thành công Zalo OA doanh nghiệp còn có thể  sử dụng thêm các tính năng quảng bá mạnh mẽ đến từ Zalo Ads tạo nên các chiến dịch Marketing thu hút lượng lớn người dùng quan tâm trên Zalo. để có khởi tạo Zalo OA hiệu quả bạn hãy lên hệ ngay với MF Vietnam nhé, chúc các bạn thành công.

Bài viết liên quan