Big C sử dụng Zalo OA chăm sóc khách hàng ra sao?

Ngày đăng: 

Sau Facebook thì Zalo được xem là một trong những mạng xã hội phổ biến. Chính vì lý do đó mà đây chính là một kênh bán hàng hấp dẫn với các doanh nghiệp lớn. Hãy cùng tìm hiểu cách bán hàng của hệ thống siêu thị Big C qua Zalo OA như thế nào nhé.

Big C bán hàng qua Zalo như thế nào?

Zalo đã triển khai tính năng Zalo Official Account viết tắt là Zalo OA. Thông qua hệ thống Zalo OA khách hàng có thể tìm thấy trang thông tin sản phẩm của doanh nghiệp. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cụ thể hệ thống siêu thị Big C sử dụng Zalo OA chăm sóc khách hàng hiệu quả thế nào.

Đây là hình ảnh trước khi khách hàng quan tâm Zalo OA của Big C.

Đây là sau khi khách hàng quan tâm OA của Big C

Chúng ta có thể thấy, sau khi khách hàng quan tâm OA, Big C có thể gửi khuyến mãi, chính sách cũng như nhắn tin đến khách hàng. Ngoài ra khi doanh nghiệp có Zalo Oa còn được hưởng những chính sách vô cùng hấp dẫn khác như: 

  • Tính năng Zalo Broadcast cho phép doanh nghiệp gửi tin nhắn đến người dùng quan tâm. Cụ thể doanh nghiệp sẽ được gửi 4 tin nhắn miễn phí đến hộp thư của người dùng zalo đa quan tâm Oa của doanh nghiệp.
  • Tương tự Fanpage, Zalo cũng cho phép bạn post bài thường xuyên. Điều này giúp bạn tương tác với người quan tâm. Tuy nhiên, bài đăng sẽ không được hiển thị trên Newsfeed của người dùng. Họ phải truy cập OA mới thấy được nội dung.
  • Chạy quảng cáo trên zalo với nhiều chiến dịch hơn.
  • Nếu tạo Official Account Zalo dạng doanh nghiệp, bạn có thể kích hoạt thêm tính năng Tạo Cửa Hàng. Tính năng này giúp bạn đăng sản phẩm vào Zalo Shop.

Hướng dẫn sử dụng mã khuyến mãi để thanh toán khi mua hàng tại Big C.

Bước 1: Sau khi đã quan tâm OA bạn sẽ thấy thanh menu ở dưới có mục đặt hàng. Nhấn vào đặt hàng và lựa chọn sản phẩm mà bạn muốn mua.

Bước 2: Sau khi đặt hàng xong bạn vào phần xem đơn hàng.

Bước 3: Điền thông tin và địa chỉ để bạn nhận hàng, sau đó nhấn đặt ngay.

Bước 4: Chọn mã khuyến bạn muốn dùng sau đó nhấn thanh toán.

Bài viết liên quan