BOSS KOL là một trong những trang cộng đồng về chia sẻ kiến thức kinh doanh trực tuyến lớn nhất. Việc tham gia Boss KOL sẽ giúp ích cho doanh nghiệp trong việc tạo ra doanh thu cũng như xây dựng và phát triển thương hiệu một cách bền vững và hiệu quả.

1. BOSS KOL là gì?

BOSS KOL là nền tảng chia sẻ kiến thức kinh doanh trực tuyến – nơi hội tụ các chủ doanh nghiệp, doanh nhân, các diễn giả, chuyên gia đầu ngành, người tu nghiệp từ nước ngoài về. Đây là nền tảng cung cấp các kiến thức đáng tin cậy về kinh doanh trực tuyến trong và ngoài nước, các chương trình đào tạo, nội dung nhóm chất lượng cao, cách thức tạo ra doanh thu trong kinh doanh và các dịch vụ trực tuyến.

2. Điểm đặc biệt của BOSS KOL

  • Đa dạng các thông tin và chủ đề hữu ích,hỗ trợ Marketing cho đơn vị của quý công ty như SEO, Facebook Ads,Banners, Marketing trên các trang mạng xã hội (Facebook, Instagram,Tiktok)…
  • Nơi cập nhật các tin tức mới nhất về kinh doanh, thị trường Marketing,…
  • Nơi liên kết các doanh nghiệp, nhà kinh doanh trên cơ sở hợp tác, chia sẻ
  • Các thông tin về ứng tuyển và tuyển dụng việc làm cho các cá nhân, tổ chức doanh nghiệp đang có nhu cầu
  • Bạn có thể tìm kiếm và tham gia các nhóm mà bạn quan tâm trên BOSS KOL để có được kiến thức, kinh nghiệm và nội dung liên quan được chủ nhóm chia sẻ cho các thành viên trong nhóm. Bên cạnh đó bạn cũng có thể tự thiết lập ra nhóm của riêng mình để chia sẻ và mời mọi người cùng tham gia.

3. Tại sao bạn nên tham gia BOSS KOL?

  • Nền tảng được xây dựng chuyên nghiệp với đội ngũ vận hành có nhiều thành tích ấn tượng ( đạt được 2 triệu users chỉ trong 1 năm)
  • Tính năng tối ưu cho cả người dùng và tác giả
  • Người dùng có thể khởi tạo cộng đồng của riêng mình trên nền tảng BOSS KOL
  • Nhiều cơ hội phát triển kinh doanh, giúp doanh nghiệp có thể tiếp cận nhanh chóng và dễ dàng với khách hàng của mình qua nhiều hình thức như: bán khóa học, tài liệu, giảng dạy online, thu học phí hoặc miễn phí khi tham gia cộng đồng của riêng mình với số lượng người dùng tiếp cận lớn

Hiện đang có rất nhiều những chương trình ưu đãi dành cho người dùng trên cộng đồng BOSS KOL, hãy truy cập bosskol.com để biết thêm chi tiết và tham gia ngay hôm nay.

Mọi chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN MF VIỆT NAM

Ho Chi Minh Office: Tầng 5, tòa nhà HB, 669 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Ha Noi Office: Tầng 22, Tháp A, Tòa nhà Sông Đà, 18 Phamh Hùng, Quận Nam Từ Liêm, HN

Hotline: 077 787 3177

Mail: kinhdoanh@mfvietnam.com

©2023 MF VIET NAM INFORMATION TECHNOLOGY COMPANY LIMITED

Liên hệ để được hỗ trợ
[contact-form-7 id="7950" title="Liên hệ để được hỗ trợ"]