CASE STUDY - MF VietNam

CASE STUDY

Zalo OA Cửa Hàng – Xưởng quần áo trẻ sơ sinh Kioo Baby

Zalo OA Cửa Hàng – Xưởng quần áo trẻ sơ sinh Kioo Baby Zalo OA cửa Hàng đang ngày càng tạo được sức hút mạnh mẽ đến với các cửa hàng, doanh nghiệp bởi lượng người dùng đông đảo trên mạng xã hội Zalo (hơn 90 triệu người dùng) do đó có thể xem đây …

Zalo OA Cửa Hàng – Xưởng quần áo trẻ sơ sinh Kioo Baby Xem chi tiết »

săn deal trên zalo official account

Săn deal trên Zalo Official Account – nhận quà cực chất

Săn deal trên Zalo Official Account đang trở nên rất hot và GoGi đã áp dụng các deal cực sốc trên Zalo OA mỗi khi khách hàng tham gia tương tác …

học trực tuyến trên zalo oa

Học trực tuyến trên Zalo OA – BeTraining

Với sứ mệnh lớn lao đưa giáo dục và đào tạo đến gần hơn với cộng đồng, khuyến khích các bạn trẻ đứng lên xây dựng sự nghiệp, tự làm chủ, Be Training – Vườn Ươm Doanh Nhân đã hợp tác với công ty MF Việt Nam để cho ra đời Zalo Official Account Giáo dục & Đào tạo, giúp các học viên có thể học trực tuyến trên Zalo OA hiệu quả.

zalo official account cửa hàng juice Bazar

Zalo Official Account cửa hàng – Juice Bazar

Zalo Official Account cửa hàng trong thời đại 4.0 đang là giải pháp kinh doanh hiệu quả dành cho các cửa hàng, giúp bạn tối đa hóa chi phí vận hành, Nắm bắt xu thế hiện nay Juice Bazar đã áp dụng và mang về kết quả bất ngờ. Là một thương hiệu nước ép trái cây sử dụng công nghệ Cold-Pressed được thành lập từ năm 2017, Juice Bazar luôn trung thành với sản phẩm tự nhiên tốt cho sức khỏe.

voucher trên zalo oa

Voucher trên Zalo OA – Highlands Coffee giá “cực sốc”

Được thành lập từ năm 1999 thương hiệu Highland Coffee đã trải qua một chặn đường dài không ngừng nổ lực mang đến những sản phẩm cà phê thơm ngon, sánh đượm hương vị đến với người tiêu dùng và ngay bây giờ và bạn hoàn toàn có thể thưởng thức những ly cà phê thơm ngon với giá “hạt dẻ” thông qua Zallo Official Account.

cộng đồng làm đẹp zalo oa

Cộng đồng làm đẹp Zalo OA – Nơi trao đổi bí quyết của bạn

Cộng đồng làm đẹp Zalo OA tạo sân chơi cho những người quan tâm được tiếp cận với các bí quyết và thông tin làm đẹp, chăm sóc sức khỏe hữu ích.

cộng đồng zalo oa

Cộng đồng Zalo OA – Thêm bình chọn “The Voice Kid”

Cộng đồng Zalo OA là mảnh đất nhộn nhịp mà Giọng Hát Việt Nhí đã sử dụng dể cung cấp các dịch vụ bình chọn miễn phí cho khán giả chương trình và người xem.

ứng dụng zalo oa

Ứng dụng Zalo OA – “Cuộc hẹn để đời” cùng Closeup

Ứng dụng Zalo OA – Các cặp đôi đã có cơ hội được trải nghiệm các cuộc hẹn hò “để đời” cùng Closeup trên nền tảng Zalo Official Account, còn bạn thì sao hãy nhanh tay lên nào.

thẻ thành viên zalo oa

Thẻ thành viên Zalo OA – Đến gần hơn với khách hàng

Thẻ thành viên Zalo OA – Giải quyết được toàn bộ bài toán về chăm sóc khách hàng của các chuỗi cửa hàng, mang lại nhiều “giá trị thật” nhất cho cửa hàng.

zalo official account app

Zalo Official Account App – Bùng nổ bình chọn The Face

Zalo Official Account App – Ứng dụng bình chọn uy tín và chất lượng hiện tại của các Game Show truyền hình nổi tiếng như The Face, The Voice…