Chinh phục trái tim yêu thể thao với Miniapp Wechat Adidas

Ngày đăng: 

Giới thiệu sản phẩm và bán sản phẩm là yếu tố chính mà mọi kênh bán hàng của tất cả các thương hiệu cần có. Tuy nhiên khoảng cách giữa giới thiệu sản phẩm và bán sản phẩm đôi khi quá xa vời do bị ảnh hưởng bởi rất nhiều yếu tố mà quan trọng nhất là trải nghiệm mua sắm của người dùng trên kênh bán hàng. Hãy cùng xem thương hiệu dụng cụ thể thao hàng đầu thế giới – Adidas đã chinh phục khoảng cách đó bằng cách nào với miniapp Wechat của mình nhé.

Ngay khi vừa truy cập vào miniapp, người dùng có thể nhanh chóng thấy được các sản phẩm mới nhất, bán chạy nhất, ưu đãi cho người dùng mới, cách phối đồ…. Đây đều là những thông tin được người dùng quan tâm nhất khi tìm đến miniapp của Adidas. Hệ thống lọc từ khóa tìm kiếm thông minh giúp người dùng nhanh chóng tìm thấy dòng sản phẩm mình đang tìm kiếm và hứng thú nhất.

 

Phong cách phối đồ có lẽ là mục nhận được sự quan tâm nhiều nhất của người dùng. Các sản phẩm của Adidas được các bạn trẻ phối hợp một cách đẹp mắt và thời thượng nhất, bên cạnh đó là những bình luận cảm nhận khi sử dụng sản phẩm, sự phù hợp của chúng với văn hóa của từng môn thể thao. Tất cả hình ảnh, video trong miniapp cũng như OA và Shipinhao của hệ sinh thái Wechat sẽ đem đến cho người xem trải nghiệm chân thực nhất về sản phẩm, giúp họ ra quyết định mua hàng chính xác hơn.

Ngoài ra miniapp Wechat của Adidas còn lưu giữ lại lịch sử xem sản phẩm của người dùng, đề xuất thông minh các sản phẩm tương tự giúp người mua có thể tìm thấy sản phẩm mình cần một cách nhanh chóng và thuận tiện hơn. Sau khi tìm thấy sản phẩm mình cần, người dùng có thể thanh toán trực tiếp bằng WechatPay – một tiện ích nằm trong hệ sinh thái Wechat.

Miniapp Wechat của Adidas còn tích hợp thêm miniapp phụ dành riêng cho các hội viên của Adidas. Hội viên có thể đăng ký các sự kiện offline như chạy bộ, tích điểm, tra cứu cửa hàng trực tiếp, mã giảm giá, các bài tập thể thao online, rút thăm trúng thưởng, chăm sóc khách hàng…

Với Miniapp WeChat của Adidas, khách hàng có thể mua sắm các sản phẩm Adidas trực tuyến một cách tiện lợi và dễ dàng trên nền tảng WeChat, đồng thời có cơ hội nhận được các ưu đãi và chương trình khuyến mãi đặc biệt.

Miniapp Wechat của Adidas mang đến cho người dùng yêu thích sản phẩm của Adidas nói riêng và thể thao nói chung tất cả những gì họ cần từ một kênh bán hàng và tiếp thị sản phẩm, từ sản phẩm cho đến cách phối chúng sao cho thật đơn giản, thời thượng nhất, từ thông tin về các hoạt động ưu đãi, tích điểm cho đến sự kiện chạy bộ, các bài tập thể thao… Đây cũng chính là lí do miniapp Wechat đang trở thành kênh bán hàng hiệu quả được nhiều thương hiệu lớn tin dùng nhằm tiếp cận giới trẻ Trung Quốc mua hàng ngay trên ứng dụng mẹ Wechat được đông đảo người tin dùng.

Tại Việt Nam, miniapp vẫn còn khá mới mẻ với các doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp vừa và nhỏ. Đó là thách thức nhưng cũng là cơ hội vươn mình ra khỏi số đông của các doanh nghiệp. Zalo đã có tính năng tích hợp miniapp giúp cho người tiêu dùng cũng như doanh nghiệp Việt Nam có thể sử dụng tiện ích cập nhật nắm bắt xu hướng với các nước trên thế giới. Là một agency có nhiều năm kinh nghiệm làm đối tác với hệ sinh thái Zalo, MFVN sẽ mang đến cho cac doanh nghiệp bộ giải pháp toàn diện nhất về kinh bán hàng đầy hứa hẹn này. Tin rằng với sự hỗ trợ chuyên nghiệp và tận tình của MFVN, các doanh nghiệp sẽ sở hữu thêm một kênh bán hàng và tiếp thị sản phẩm vô cùng hiệu quả.

Bài viết liên quan