[CHRISTMAS 2021] TƯNG BỪNG SỰ KIỆN VUI ĐÓN GIÁNG SINH TẠI CÔNG TY MF VIỆT NAM - MF VietNam

[CHRISTMAS 2021] TƯNG BỪNG SỰ KIỆN VUI ĐÓN GIÁNG SINH TẠI CÔNG TY MF VIỆT NAM

mfA little Christmas Gift from MF Viet Nam!

We wish you a Merry Christmas and a Happy New year!

Ngày 24/12 vừa qua công ty MF Việt Nam ở cả 2 chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội đã tổ chức một sự kiện vui đón Giáng sinh trong không khí ấm cúng với sự tham gia của toàn thể nhân viên MF Việt Nam.

Hòa cùng với không khí giáng sinh đó, tất cả các thành viên của đại gia đình MF Việt Nam đã tự tay chuẩn bị những món quà giáng sinh xinh xắn để trao tặng cho những đồng nghiệp thân yêu của mình trong Minigame “ Give to Get – Bốc thăm đổi quà”. Và đặc biệt là sự xuất hiện của 2 phần quà “xịn sò” do chính ban tổ chức chương trình chuẩn bị đã được trao tặng cho 2 thành viên may mắn nhất ngày hôm đó. Các bạn có tò mò đó là món quà gì không nè?

Bên cạnh đó là lời chúc giáng sinh của Ban lãnh đạo công ty gửi đến tất cả các thành viên của MF Việt Nam cũng như là lời cảm ơn vì sự nỗ lực làm việc của các thành viên trong một năm vừa qua.

Cuối cùng là khoảng thời gian dành cho một buổi tiệc liên hoan nhẹ với trà bánh phủ phê để mọi người cùng quây quần ăn uống và trao nhau những lời chúc giáng sinh ý nghĩa ^^

Ban lãnh đạo công ty MF Việt Nam xin được gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến với tất cả các bạn, chúc cho các bạn thêm tuổi mới sẽ có được thật nhiều niềm vui và thành công mới. Merry Christmas and Happy New year!