CHÚC MỪNG SINH NHẬT VÀ TRAO THƯỞNG CÁC CÁ NHÂN XUẤT SẮC

Ngày đăng: 

Khen thưởng nhân viên xuất sắc và chúc mừng sinh nhật là hoạt động diễn ra mỗi tháng nhằm biểu dương các cá nhân đã nỗ lực làm việc và đóng góp tốt cho MF Việt Nam.

Cùng MF Việt Nam xem qua những hình ảnh của buổi tổng kết chúc mừng sinh nhật các thành viên cũng như trao thưởng cho các bạn đã có thành tích xuất sắc trong tháng 7 nhé

Hoạt động này của Team Hà Nội đã được tổ chức vào giữa tháng 7 vì bây giờ Team Hà Nội cũng đã bắt đầu Work From Home theo chỉ thị 16 giống với team Hồ Chí Minh rồi nè. Chúng ta hãy cùng nhau cố gắng để vượt qua giai đoạn này nha. 

Đây là những ngày đầy thách thức, nhưng cũng là lúc chúng ta đoàn kết đồng lòng cùng với cả nước để quyết tâm chiến thắng dịch bệnh. Thật mong sao cho tình hình dịch bệnh sẽ nhanh chóng được đẩy lùi để chúng ta lại có thể gặp nhau và cả nước sẽ trở lại cuộc sống nhộn nhịp như trước đây.

Còn Team Hồ Chí Minh vì đã phải giãn cách làm việc tại nhà từ đầu tháng 6 đến giờ nên buổi tổng kết sinh nhật và trao thưởng cho các thành viên sẽ được hoãn lại đến khi tình hình dịch bệnh ổn định trở lại và được kiểm soát tốt nhé.  Nhưng mọi người đừng buồn, MF Việt Nam hứa sẽ tổ chức một buổi tiệc “ siêu to khổng lồ” bù lại nè

Hãy cùng nhau làm việc chăm chỉ, tuân thủ nghiêm túc nguyên tắc phòng bệnh, giữ sức khỏe và tinh thần lạc quan nhé. Chúng ta chắc chắn sẽ vượt qua được!

Bài viết liên quan