circle k

Circle K sử dụng Zalo OA chăm sóc khách hàng ra sao?

Ngày đăng: 

Hiện nay Zalo đang là một trong những mạng xã hội phổ biến nhất tại Việt Nam. Vì lý do mà đây chính là kệnh bán hàng và tiếp thị sản phẩm các doanh nghiệp lớn không thể bỏ qua. Thông qua tính năng Zalo Official Accoun (Zalo OA ) các doanh nghiệp có thể nhắm đến từng mục tiêu, cũng như tệp khách hàng phù hợp để tiếp thị sản phẩm. Hãy cũng chúng tôi tìm hiểu chuỗi bán lẻ Circle K đã sử dụng Zalo OA ra sao và những lợi ích mà Zalo OA mang lại.

Thông qua công cụ tìm kiếm trong Zalo, khách hàng có thể tìm thấy OA của Circle K.

Sau khi khách hàng bấm quan tâm Zalo OA Circle K sẽ có giao diện như sau:

Chúng ta có thể thấy, sau khi khách hàng quan tâm OA, Circle K có thể gửi khuyến mãi, chính sách cũng như nhắn tin đến khách hàng. Ngoài ra khi doanh nghiệp có Zalo Oa còn được hưởng những chính sách vô cùng hấp dẫn khác như: 

  • Tính năng Zalo Broadcast cho phép doanh nghiệp gửi tin nhắn đến người dùng quan tâm. Cụ thể doanh nghiệp sẽ được gửi 4 tin nhắn miễn phí đến hộp thư của người dùng zalo đa quan tâm Oa của doanh nghiệp.
  • Tương tự Fanpage, Zalo cũng cho phép bạn post bài thường xuyên. Điều này giúp bạn tương tác với người quan tâm. Tuy nhiên, bài đăng sẽ không được hiển thị trên Newsfeed của người dùng. Họ phải truy cập OA mới thấy được nội dung.
  • Chạy quảng cáo trên zalo với nhiều chiến dịch hơn.
  • Nếu tạo Official Account Zalo dạng doanh nghiệp, bạn có thể kích hoạt thêm tính năng Tạo Cửa Hàng. Tính năng này giúp bạn đăng sản phẩm vào Zalo Shop.

Hướng dẫn sử dụng Voucher khuyến mãi của Circle

Bước 1: Đến cửa hàng Cricle K có chấp nhận thanh toán Zalo Pay. Tiến hành mua hàng.

Bước 2: Kiểm tra số tiền ví Zalo Pay xem có đủ để thanh toán đơn hàng.

Bước 3: Mở ứng dụng Zalo pay lên chọn mục mã thanh toán

Bước 4: Sau khi chọn mục mã thanh toán tiếp theo đó chọn mục ưu đãi.

Bước 4: Chọn mã khuyến mãi muốn sử dụng để thanh toán đơn hàng. Bấm dùng ngay

Bước 5: Đưa thu ngân quét mã. Số tiền sẽ được giảm trực tiếp khi thanh toán.

Bài viết liên quan