cộng đồng làm đẹp zalo oa

Cộng đồng làm đẹp Zalo OA – Nơi trao đổi bí quyết của bạn

Cộng đồng làm đẹp Zalo OA – Nơi trao đổi bí quyết của bạn

Cộng đồng làm đẹp Zalo OA – Nơi trao đổi bí quyết “Xinh Tươi Mỗi Ngày” của P&G trên Zalo Official Account đã được các phái đẹp đón nhận và hưởng ứng đông đảo

Mục tiêu

Đồng hành cùng phái nữ trong hành trình làm đẹp

P&G là tập đoàn hóa mỹ phẩm hàng đầu Việt Nam với đa dạng sản phẩm như dầu gội đầu, bột giặt, nước xả…. P&G muốn xây dựng một cộng đồng làm đẹp để tăng độ nhận biết cho các nhãn hiệu của mình, cũng như đồng hành cùng phái nữ trong hành trình đẹp hơn mỗi ngày.

Thực trạng

Thông tin chính xác và hoạt động tương tác với người dùng

Nhóm đối tượng khách hàng của P&G dễ dàng tìm kiếm các thông tin thuộc lĩnh vực làm đẹp, chăm sóc sức khỏe trên mạng. Tuy nhiên, những thông tin này thường thiếu tính chính xác, khó được kiểm chứng khiến người tiêu dùng bối rối. Hơn nữa, ngoài việc cung cấp thông tin đơn thuần, P&G còn muốn có những tương tác khiến người dùng ghi nhớ và yêu thích sản phẩm.

Giải pháp

Cộng đồng làm đẹp Zalo OA tạo ra để thực hiện điều đó

Hiểu được nhu cầu của người dùng, P&G đã xây dựng cộng đồng làm đẹp Zalo OA. Tại đây, người quan tâm được tiếp cận với các bí quyết và thông tin làm đẹp, chăm sóc sức khỏe hữu ích từ các chuyên gia P&G, cũng như có cơ hội trải nghiệm những tương tác thú vị. Để bắt đầu? Chỉ cần bấm nút “Quan Tâm” tại trang profile của Official Account “Xinh Tươi Mỗi Ngày”!

Hằng tuần, “Xinh Tươi mỗi ngày” sẽ gửi các tin nhắn về bí quyết, thông tin làm đẹp cho người theo dõi. Từ đó, có thể áp dụng và nâng cao giá trị bản thân hơn mỗi ngày.

Tin nhắn về các thông tin, bí quyết làm đẹp

Ngoài ra, OA còn có nhiều hoạt động tương tác có lồng ghép khéo léo hình ảnh, công dụng của sản phẩm như chat bot, sticker cùng các hoạt động thú vị khác.

Dựa vào các câu hỏi của người theo dõi, chat bot sẽ đưa ra những thông tin phù hợp bao gồm: những bí quyết làm đẹp, các nhãn hàng chuyên sâu trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp/ sức khỏe của P&G.

trao đổi bí quyết làm đẹp trên zalo official account

Chat bot với các thông tin thiết thực

Đặc biệt, OA còn phát triển xây dựng bộ sticker nữ tính và gần gũi với nữ giới giúp các cuộc trò chuyện diễn ra gần gũi, thủ thỉ, nhẹ nhàng và dễ tiếp cận phái nữ hơn.

chat box trên cộng đồng zalo official account

Kết luận

“Xinh Tươi Mỗi Ngày” đã được cộng đồng đón nhận, thể hiện qua hàng triệu tương tác và lượt chat với sticker, giúp lan tỏa rộng rãi thông điệp của P&G tới người tiêu dùng.

Quản lý bởi MF VIETNAM

Scan QR Code để quan tâm MF VIETNAM – Nơi những con người tiên phong với suy nghĩ thấu đáo, tạo ra những điều tuyệt vời nhất cho khách hàng.


Các bài viết liên quan

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.