Công ty Tân Thời Đại sử dụng Zalo OA chăm sóc khách hàng ra sao?

Công ty cổ phần đầu tư phát triển thương mại Tân Thời Đại (viết tắt là công ty Tân Thời Đại) – Tiền thân là đại lý Lam Hà là đơn vị tham gia phân phối các sản phẩm BĐS cao cấp từ năm 2010. Trong gần 10 năm đồng hành cùng các dự án bất động sản của các chủ đầu tư lớn, Tân Thời Đại luôn là đơn vị tiên phong. Không bất ngờ khi trong quá trình phát triển của mình Tân Thời Đại lựa chọn rất nhiều kênh Marketing. Một trong số những kênh Marketing hiệu quả được Tân Thời Đại lựa chọn là Zalo. Thông qua tính năng Zalo Official Account ( Zalo OA) của Zalo, Tân Thời Đại đã triển khai trang OA để đưa những thông tin hưu ích của mình đến với khách hàng. Một số tính năng như nhắn tin miễn phí tự động cho khách hàng, chương trình voucher, không giới hạn số lượng thành viên là các tính năng nội bất của Zalo OA.

Hình ảnh khách hàng trước khi quan tâm OA của Tân Thời Đại

Hình ảnh sau khi khách hàng quan tâm OA của Tân Thời Đại

Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy sau khi khách hàng quan tâm OA của doanh nghiệp sẽ có 1 giao diện mới trong Zalo. Trên thanh menu ở dưới có những thông tin quan trọng mà doanh nghiêp. Ngoài ra Zalo OA còn có những tính năng hấp dẫn sau:

  • Tính năng Zalo Broadcast cho phép doanh nghiệp gửi tin nhắn đến người dùng quan tâm. Cụ thể doanh nghiệp sẽ được gửi 4 tin nhắn miễn phí đến hộp thư của người dùng zalo đa quan tâm Oa của doanh nghiệp.
  • Tương tự Fanpage, Zalo cũng cho phép bạn post bài thường xuyên. Điều này giúp bạn tương tác với người quan tâm. Tuy nhiên, bài đăng sẽ không được hiển thị trên Newsfeed của người dùng. Họ phải truy cập OA mới thấy được nội dung, nhờ vậy khách hàng sẽ không cảm thấy mất thoải mái khi quan tâm OA của doanh nghiệp.
  • Chạy quảng cáo trên zalo với nhiều chiến dịch hơn. Sau khi khởi tạo thành công Zalo OA, doanh nghiệp có thể khởi tạo nhiều loại chiến dịch mà khi chưa khởi tạo Zalo OA sẽ bị hạn chế.
  • Nếu tạo Official Account Zalo dạng doanh nghiệp, bạn có thể kích hoạt thêm tính năng Tạo Cửa Hàng. Tính năng này giúp bạn đăng sản phẩm vào Zalo Shop.

Ngoài những ưu điểm trên, khi doanh nghiệp khởi tạo thành công zalo oa còn được sử dụng tính năng quảng cáo Zalo ADS. Đây là một kênh quảng bá sản phẩm hoàn toàn mới, với ưu điểm nhắm vào đối tượng khách hàng đã quan tâm OA của doanh nghiệp mang đến hiệu quả cao. Nếu bạn chưa có Zalo OA hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Công ty MF Việt Nam hiện nay là một trong những công ty đi đầu trong khởi tạo vào chăm sóc Zalo OA.

Hình ảnh một số OA đã khởi tạo thành bởi MF Việt Nam

Giao diện OA của Happy Homes

Giao diện mục tin tức của Zalo OA Happy Homes

Giao diện bài viết của OA Happy Homes