Cung cấp nhân lực Livestream uy tín với MF Vietnam

Ngày đăng: 


Hỗ trợ trực tuyến

Cung cấp nhân lực Livestream uy tín với MF Vietnam

Dịch vụ livestream hiện nay đang là một phương thức truyền thông hiệu quả và được rất nhiều doanh nghiệp, thương hiệu lựa chọn. Có rất nhiều sự kiện mà áp dụng phương thức livestream sẽ mang lại hiệu ứng lan tỏa rất tốt như tổ chức hội nghị, khai trương, giới thiệu sản phẩm mới, Event … Vậy để có một sự kiện livestream hiệu quả ngoài các khâu chuẩn bị kĩ lưỡng về địa điểm, máy móc thiết bị, kịch bản … thì người livestream là một yếu tố không thể thiếu. Người livestream cần phải thỏa mãn nhiều yếu tố về ngoại hình, giọng nói, cử chỉ hành động và phải am hiểu về sản phẩm, dịch vụ được xuất hiện trên livestream. Vậy bạn có thể tìm kiếm người livestream ở đâu. Hãy để MF Vietnam giúp bạn tìm kiếm nhé!

Cung cấp nhân lực Livestream uy tín với MF Vietnam

Lợi ích khi bạn sử dụng livestream

Gia tăng tỷ lệ tương tác

Đối với những doanh nghiệp, cửa hàng thì khả năng tương tác giữa người dùng với sản phẩm là yếu tố quan trọng giúp khách hàng có đưa ra quyết định mua hàng hay không. Và theo thống kế thì thông qua livestream khả năng tương tác giữa bạn và người dùng sẽ đạt tỷ lệ cao hơn rất nhiều so với các cách quảng bá truyền thống, không những thế tốc độ lan truyền trên internet sẽ giúp bạn lan tỏa hình ảnh doanh nghiệp, cửa hàng đến với đông đảo người dùng hơn. Tùy thuộc vào mức độ nổi tiếng của người livestream mà con số người xem có thể dao động từ vài nghìn người đến hàng triệu người.

Tăng tính chủ động và xâu dựng niềm tin cho khách hàng

Đồng hành với việc bùng nổ của livestream thì doanh nghiệp hiện nay hoàn toàn có thể dễ dàng tùy chọn thời gian phát sóng những video, chương trình quảng cáo mà không phải phụ thuộc bất kỳ vào các nhà cung cấp dịch vụ nào khác. Bên cạnh đó viện sản phẩm dịch vụ của bạn xuất hiện trực tiếp theo thời gian thực tế sẽ giảm cái nhìn nghi ngờ của người xem về chất lượng sản phẩm, tránh việc người dùng mang tâm lý “sản phẩm không bao giờ được như quảng cáo”.

Giảm thiểu chi phí

so với các chi phí cho advertising cũng như các phương thức marketing thông thường thì chi phí cho việc thuê mẫu livestream thấp hơn rất nhiều mà vẫn đảm bảo được hiểu quả livestream mang lại, ngoài ra bạn còn tiết kiệm được rất nhiều chi phí phát sinh khác như mặt bằng, thuế …

Giảm thiểu chi phí

Làm cách nào để tìm kiếm mẫu livestream

Mẫu livestream là yếu tố cực kỳ quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả và tính hiệu quả của buổi livestream và tất nhiên không phải ai cũng có thể làm được điều này. Một người để đủ yếu tố trở thành mãu livestream thì bên cạnh ngoại hình thu hút thì idol livestream còn cần giọng nói dễ nghe, ứng xử tự nhiên khi lên hình, tương tác thông minh và linh hoạt với người xem, có thể giải quyết những vấn đề phát sinh trong quá trình live và nắm bắt tốt về sản phẩm, dịch vụ.

Để có thể tìm kiếm mẫu livestream ưng ý các doanh nghiệp, cửa hàng sẽ có 3 cách thức sau đây

Liên hệ với Influencer/KOL

Doanh nghiệp có thể trực tiếp liên hệ với những người có sức ảnh hưởng (KOL hoặc Influencer) để thực hiện livestream cho các sự kiện của họ. Điểm mạnh của phương pháp này là bạn có thể đem lại được hiệu quả lan tỏa mạnh mẽ nhất bởi cá nhân KOL và Influencer đã có lượng fans đông đảo và công chúng biết đến họ do đó tầm ảnh hưởng của họ sẽ khiến sản phẩm, dịch vụ của bạn được nhiều người chú ý hơn.

Tuy nhiên chi phí bỏ ra cho người có sức ảnh hưởng thường khá lớn tùy thuộc vào mức độ nổi tiếng của họ, bên cạnh đó bạn phải đảm bảo rằng KOL/Influencer đó không có scandal gây ảnh hưởng đến hình ảnh của doanh nghiệp.

Liên hệ với Influencer/KOL

Tự tuyển dụng, tìm kiếm

Cách này được xem là cách truyền thống nhất, bạn cần tìm mẫu livestream như thế nào thì đăng tuyển trên các trang tìm kiếm hoặc mạng xã hội. Phương thức này đáp ứng được nhu cầu tức thời tuy nhiên cửa hàng, doanh nghiệp phải có kinh nghiệm xét duyệt và test mẫu livestream nhằm tìm kiếm được người phù hợp với yêu cầu của sản phẩm, dịch vụ.

Liên hệ công ty cung cấp nhân lực livestream

Hiện nay có rất nhiều công ty chuyên cung cấp nhân lực livestream như MF Vietnam, Brand asia … tại đây doanh nghiệp có thể tìm kiếm mẫu livestream theo nhu cầu và mong muốn. Điểm mạnh của phương pháp này là doanh nghiệp sẽ không mất quá nhiều thời gian để tìm kiếm, ngoài ra những yêu cầu mà doanh nghiệp đề ra thì công ty cung cấp nhân lực livestream sẽ giúp bạn lựa chọn mẫu livestream phù hợp nhất.

Bên cạnh cung cấp mẫu livestream thì MF Vietnam còn giúp doanh nghiệp đưa ra những chiến lược marketing đa dạng từ Influencer marketing đến quảng bá trên các mạng xã hội lớn Zalo, Facebook, Tiktok …

Liên hệ công ty cung cấp nhân lực livestream

Kết luận

Sử dụng livestream đang ngày càng phát triển và được nhiều doanh nghiệp, cá nhân sử dụng. Nếu bạn đang muốn triển khai những sự kiện, event hoặc tổ chức bán hàng, giới thiệu sản phẩm dịch vụ mới thì hãy đừng ngần ngại liện hệ đến những công ty chuyên cung cấp nhân lực livestream để tìm cho mình những mẫu livestream phù hợp. chúc các bạn thành công với phương thức marketing thông qua livestream.

Hotline: 0777.873.177

Email: marketing@mfvietnam.com


Bài viết liên quan

Đào tạo bán hàng thời đại 4.0 hiệu quả cùng MF Vietnam

Livestream Influencer – Tiềm năng Marketing hiệu quả

Tất tần tật về nghề Idol livestream mà bạn nên biết

Bài viết liên quan