CÙNG MF VIỆT NAM GẤP ĐÈN HOA ĐĂNG VÀ NHẮN GỬI YÊU THƯƠNG ĐẾN CÁC BẬC SINH THÀNH NHÂN DỊP LỄ VU LAN - MF VietNam

CÙNG MF VIỆT NAM GẤP ĐÈN HOA ĐĂNG VÀ NHẮN GỬI YÊU THƯƠNG ĐẾN CÁC BẬC SINH THÀNH NHÂN DỊP LỄ VU LAN

“Chỉ xa nhà con mới biết con yêu Mẹ nhiều đến thế!

Gửi tặng Mẹ lời chúc sức khỏe và tình cảm từ trái tim của con”

Đại Lễ Vu lan báo hiếu được diễn ra vào ngày rằm tháng Bảy âm lịch hàng năm. Đây là dịp để chúng ta bày tỏ lòng thành biết ơn và hiếu thảo đến cha mẹ – những người đã có công sinh thành và giáo dưỡng.

Mùa dịch này chắc hẳn phần lớn chúng ta đều đang phải sống xa gia đình – xa ba mẹ đúng không?  Đã bao lâu rồi các bạn chưa nói những lời yêu thương đến với ba mẹ của mình? Hãy cùng MF Việt Nam gửi những lời yêu thương đến ba mẹ của mình nhân dịp này nhé!

MF Việt Nam đã tổ chức một hoạt động nho nhỏ đó là “ Gấp những chiến đèn hoa đăng – nhắn gửi yêu thương” nhân ngày Đại lễ Vu Lan báo hiếu năm nay.

Hãy cùng lắng nghe một vài lời tâm sự của các thành viên MF Việt Nam gửi đến các đấng sinh thành của mình nhé!

“ Năm nay vì dịch Covid 19 nên chúng ta mỗi người mỗi nơi, con không thể về thăm ba mẹ được rồi. Ba mẹ nhớ giữ gìn sức khỏe thật tốt nhé, qua mùa dịch này chắc chắn con sẽ về nhà ngay lập tức. Con nhớ cả nhà mình nhiều!”

(T.Trang – Hr Department)

“ Con không phải là người dễ dàng bày tỏ tình cảm của mình, từ khi trưởng thành chắc con cũng hiếm khi nói lời yêu thương tới mẹ. Con mong mẹ và gia đình mình luôn khỏe mạnh và sống thật lâu bên nhau, con yêu ba mẹ. Dịch đợt này nguy hiểm lắm, mọi người cẩn thận nhé!”

( B.Tran – Marketing Department)

“Lễ vu lan năm nay con chúc ba mẹ có thật nhiều sức khỏe và niềm vui trong cuộc sống. Con vẫn đang nỗ lực làm việc chăm chỉ để có thể phụng dưỡng ba mẹ được tốt hơn. Mọi người giữ gìn sức khỏe nhé.”

(N.Nhung – CS Department)

“ Con chỉ muốn nói là con yêu thương bố mẹ rất nhiều. Con vẫn luôn biết ơn công sinh thành, dạy dỗ của bố mẹ. Năm nay là một năm có khá nhiều điều không hay xảy ra, điều con mong muốn nhất vẫn là gia đình mình bình an, khỏe mạnh. . Chúc bố mẹ một ngày lễ vu lan vui vẻ, ấm áp”

(V. Anh – Sale Department)

Một lần nữa MF Việt Nam xin được gửi lời chúc một ngày Đại Lễ Vu Lan bình an đến tất cả các bậc sinh thành!