Đào tạo bán hàng thời đại 4.0 hiệu quả cùng MF Vietnam

Đào tạo bán hàng thời đại 4.0 hiệu quả cùng MF Vietnam

Bán hàng đã không còn xa lạ với tất cả mọi người nhất là hiện nay khi mà mọi người đều sử dụng intarnet và mạng xã hội thì bán hàng giờ đây đã nâng lên một bậc, ngoài phương thức bán hàng truyền thống thì bán hàng online đang được mọi người ưa chuộng bởi nhiều yếu tố như tiếp cận người dùng nhanh chóng, tiện lợi, không cần quá nhiều diện tích kho bãi … Vậy làm cách nào để bạn có thể có được các kĩ năng bán hàng online hiệu quả trong thời đại công nghệ 4.0 này, MF Vietnam sẽ giúp bạn trang bị đầy đủ kiến thức và kĩ năng để biến bạn trở thành một người bán hàng tài năng nhé!

Đào tạo bán hàng thời đại 4.0 hiệu quả cùng MF Vietnam

Nội dung khóa học đào tạo bán hàng

Khóa học được chia làm 4 phần bao gồm: Cái nhìn tổng quan về bán hàng livestream, Chuẩn bị bán hàng livestream, Đào tạo lí thuyết và thực hành với chuyên viên, kêu gọi và đo lường hiệu quả. Thông qua khóa học đào tạo bán hàng bạn sẽ có những thay đổi rõ rệt về sự tự tin, doanh số bán hàng tăng đáng kể và trên hết bạn sẽ biết được mỗi một loại sản phẩm khác nhau bạn cần phải làm những gì để có thể khiến sản phẩm đó thu hút mọi người tốt hơn.

Cái nhìn tổng quan về bán hàng livestream

Chắc hẳn rằng bạn đã nghe rất nhiều về cụm từ bán hàng livestream nhưng bạn có thật sự hiểu được bản chất của nó hay chưa, cái nhìn tổng quan về bán hàng livestream sẽ giúp bạn hiểu rõ và nhìn nhận thấu đáo hơn, giúp bạn định hình về phương thức bán hàng kiểu mới này cũng như những lợi ích mà livestream mang lại như giúp bạn tạo tính chủ động, khai thác tâm lý khách hàng cũng như tăng độ tương tác giữa bạn và khách hàng tốt nhất có thể.

Chuẩn bị bán hàng livestream

Để có thể livestream bán hàng thành công bạn cần phải có sự chuẩn bị kĩ càng từ đầu, các thiết bị máy móc phải được đảm bảo hoạt động tốt … Đào tạo bán hàng tại MF Vietnam sẽ giúp bạn có những bước chuẩn bị chu đáo nhất cho quá trình bán hàng online.

Đào tạo bán hàng bằng lý thuyết và thực hành với chuyên viên

Bạn sẽ được đào tạo lý thuyết song song với đó là các buổi thực hành với các chuyên viên của MF Vietnam. Sẽ  có nhiều tình huống và kịch bản livestream khác nhau được đưa ra và bạn sẽ được hướng dẫn cách xử lý tốt những tình huống khác nhau.

Đào tạo lí thuyết và thực hành với chuyên viên

Kêu gọi và đo lường hiệu quả

Đo lường kết quả sau buổi livestream bán hàng và phân tích xem lý do khiến buổi livestream thành công và ngược lại. Bên cạnh đó khả năng kêu gọi mua hàng là một yếu tố vô cùng quan trọng, thông qua các buổi đào tạo bán hàng bạn sẽ học được kĩ năng kêu gọi thông minh, không gây sự khó chịu cho người xem.

Mô hình lớp học đào tạo bán hàng hiện đại

  • Lớp học bao gồm 3 – 4 học viên.
  • Học và thực hành trên nhiều loại sản phẩm khác nhau.
  • Các thiết bị hỗ trợ học viên được cung cấp đầy đủ, tiên tiến.
  • Hướng dẫn và hỗ trợ học viên tận tình, chu đáo.
  • Học viên sẽ được cấp chứng chỉ sau khi hoàn thành khóa học.

mô hình lớp học đào tạo bán hàng hiện đại

Kết luận

Chương trình đào tạo bán hàng tại MF Vietnam được thiết kế linh hoạt và bám chặt với xu hướng bán hàng trên thế giới sẽ mang lại cho học viên những cái nhìn đa chiều hơn về bán hàng thời hiện đại. Với phương châm giảng dạy đào tạo “người thật việc thật” học viên sẽ cảm nhận được sự thoải mái cũng như những buổi học vui vẻ nhằm mang lại giá trị thực tiễn tốt nhất.

Còn chần chờ gì nữa bạn hãy đăng ký khóa học Đào Tạo Bán Hàng ngay hôm nay.

Thời gian học: Sáng, Chiều, Tối (linh hoạt theo nhu cầu học viên)

Chi phí đào tạo: 5.000.000 vnđ

Địa điểm học: Hồ Chí Minh: Tầng 5, Tòa nhà HB, 669 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

– Hà Nội: Tầng 22, Tháp A,Tòa nhà Sông Đà, 18 Phạm Hùng, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội. 

Hotline: 0777.873.177

Email: marketing@mfvietnam.com


Bài viết liên quan

Đào tạo influencer tại MF Vietnam

5 Tips hướng dẫn livestream giúp bạn thu hút người xem

Livestream Influencer – Tiềm năng Marketing hiệu quả

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.