Đào tạo influencer tại MF Vietnam - MF VietNam

ĐÀO TẠO INFLUENCER TẠI MF VIETNAM

 

Influencer còn được gọi là “Người có sức ảnh hưởng” – là những người nổi tiếng, có tầm ảnh hưởng với mọi người. Các influencer có thể là diễn viên, vlogger beauty blogger, … được nhiều người biết đến trên diện rộng.

 

các influencer nổi tiếng

 

Tương tự như vậy, livestream influencer là những người có sức ảnh hưởng lớn đến cộng đồng với một lượng fans đông đảo đến từ các nền tảng livestream. Hầu hết các kols tại Việt Nam hiện tại có đặc điểm chung đó là sở hữu lượng theo dõi (followers) lớn trên các mạng xã hội như Facebook, Instagram….

 

Để có được lượng người theo dõi đông đảo như vậy, các kols không chỉ cần có ngoại hình ưa nhìn, những tố chất thiên bẩm mà còn phải trang bị rất nhiều kỹ năng trong đó có kỹ năng giao lưu, trò chuyện với người xem… Bên cạnh đó, các livestream influencer chuyên nghiệp còn phải chuẩn bị sẵn những chiến lược nội dung cho riêng mình, làm sao để khiến những nội dung đó có thể tiếp cận và thu hút được sự chú ý của người xem một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất!

 

các livestream influencer nổi tiếng nhất hiện nay

 

Các influencer không chỉ mang đến cho người xem những phút giây thư giãn bằng chính tài năng của mình mà còn thông qua sức ảnh hưởng cá nhân để giúp các nhãn hàng, sản phẩm quảng bá hình ảnh và thương hiệu đến với đông đảo người dùng. Đây là nguồn thu nhập đáng kể chủ yếu của họ.

 

Hiện mô hình quảng bá sản phẩm thông qua livestream influencer đã rất phổ biến tại các nước phát triển, đặc biệt là thị trường Trung Quốc – nơi mua sắm online, thanh toán điện tử phát triển cực kỳ mạnh mẽ.

 

livestream influencer mỹ phẩm

 

hình thức đào tạo influencer

 

Việc kết hợp với các influencer để quảng bá sản phẩm không chỉ mang lại nguồn thu nhập “khủng” cho riêng các influencer mà còn giúp nhãn hàng đạt được doanh số mong muốn một cách nhanh chóng!

 

Đào tạo influencer tại MF VIETNAM

 

Thu nhập của các influencer phần lớn dựa vào những hợp đồng quảng cáo sản phẩm. Trong một số trường hợp, có những người đã đi theo con đường đào tạo influencer chuyên nghiệp và bài bản để phát triển tài năng của mình cũng như lấn sân vào showbiz.

 

idol livestream influencer nổi tiếng

Misthy – một trong những livestream influencer nổi tiếng nhất Việt Nam.

 

Vậy bạn đã bao giờ tự hỏi để trở thành influencer thì phải làm như thế nào, phải trải qua các khóa đào tạo influencer nào, sở hữu những tố chất, kỹ năng gì hay chưa?

MF VIETNAM sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi đó!

Với hệ thống đào tạo influencer bài bản, bạn sẽ nhận được những chỉ dẫn tận tình trên con đường trở thành một influencer thực thụ. Ngoài các tài năng như ca hát, nhảy múa… bạn còn được đội ngũ đào tạo influencer chuyên nghiệp hướng dẫn thêm các kỹ năng mềm để trò chuyện, giao tiếp với người xem một cách thu hút nhất.

 

đội ngũ đào tạo livestream influencer

 

Như các bạn đã biết, để trở thành một livestream influencer thì đầu tư trang thiết bị là điều không thể thiếu. Đèn LED, soundcard hay vật dụng trang trí trên tường… đều sẽ giúp ích rất nhiều cho các influencer trong việc thu hút sự chú ý của người xem.

 

Những điểm nổi bật tại hệ thống đào tạo influencer của MF VIETNAM

 

Điểm đặc biệt ở hệ thống đào tạo influencer của MF VIETNAM đó là bạn không cần phải đầu tư những trang thiết bị rườm rà, đắt tiền để được livestream. Chúng tôi luôn cố gắng tạo cho các học viên điều kiện tốt nhất để tập trung phát huy tài năng bản thân. Đó cũng chính là lý do hệ thống phòng livestream chuyên nghiệp dành cho các influencer được ra đời.

 

hệ thống phòng livestream

 

Không chỉ được trang bị đầy đủ những thiết bị cần thiết, hệ thống phòng livestream tại MF VIETNAM còn được thiết kế và trang trí theo nhiều phong cách khác nhau, từ hiện đại, năng động đến dễ thương, anime… để các idol có thể lựa chọn được phòng livestream hợp với sở thích và phong cách của mình.

 

đào tạo livestream influencer idol

 

Nói vậy để thấy việc trở thành một livestream influencer chuyên nghiệp là điều không hề dễ dàng, yêu cầu sự kiên trì, nỗ lực rất lớn từ chính các bạn.

MF INFLUENCER luôn tạo điều kiện hết sức để đào tạo influencer trở thành idol có thể nhanh chóng nắm bắt được kiến thức cũng như kỹ năng tốt nhất, hỗ trợ mảng tuyên truyền để các bạn có thể tiếp cận với nhiều người xem hơn nữa, nhanh chóng xây dựng được thương hiệu của bản thân đồng thời thông qua đó nhận được các hợp đồng quảng cáo sản phẩm, những khoản thù lao tương xứng với nỗ lực của mình.

Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà chưa đăng ký để được đào tạo influencer một cách bài bản và tốt nhất bởi các đội ngũ các chuyên gia đến từ MF VIETNAM?

Trở thành một LIVESTREAM INFLUENCER có sức ảnh hưởng lớn tới cộng đồng, bạn đã sẵn sàng chưa?