Đặt hàng online trên miniapp với Bluecoco

Ngày đăng: 

Giao hàng online hiện đang là nhu cầu phổ biến nhất hiện nay do sự nở rộ của xu hướng bán hàng trực tuyến. Nắm bắt được nhu cầu đó, Bluecoco – một công ty thuộc lĩnh vực giao hàng nhanh trong cùng thành phố đã cho ra mắt miniapp Wechat của mình nhằm phục vụ các nhà bán hàng thuộc mảng ẩm thực, siêu thị, trung tâm mua sắm, bán lẻ…

Dựa trên định vị, miniapp này cung cấp cho người dùng dịch vụ giao hàng nhanh chóng, hiệu quả và an toàn thông qua hệ thống giao hàng thông minh. Người dùng có thể lựa chọn cửa hàng, đặt hàng, thanh toán, kiểm tra trạng thái đơn hàng, đánh giá và các thao tác khác thông qua miniapp Bluecoco, đồng thời theo dõi tiến độ giao hàng và vị trí của nhân viên giao hàng theo thời gian thực.

Miniapp Bluecoco hỗ trợ thanh toán trực tuyến qua WechatPay, phương thức thanh toán nằm trong chính hệ sinh thái mẹ Wechat.

 

Ưu điểm của miniapp Bluecoco nằm ở hệ thống phân phối hiệu quả và trải nghiệm người dùng thuận tiện. Sau khi nhận được đơn hàng, nhân viên giao hàng có thể nhanh chóng đến địa chỉ của cửa hàng và người dùng thông qua việc hoạch định và phân bổ lộ trình thông minh, đảm bảo thời gian và chất lượng giao hàng. Đồng thời, miniapp Bluecoco cũng hỗ trợ các dịch vụ đề xuất được tùy chỉnh cho từng cá nhân người dùng, mang đến cho họ trải nghiệm giao hàng thoải mái hơn. Ngoài ra, miniapp Bluecoo cung cấp tổng đài chăm sóc khách hàng 24/7 giúp giải đáp kịp thời mọi thắc mắc của người tiêu dùng.

Giao hàng online đã trở nên phổ biến tại Việt Nam từ lâu và hầu như các nhà vận chuyển tại nước ta vẫn đang áp dụng các kênh truyền thống đó là website và ứng dụng di động. Điều này gây trở ngại cho người dùng khi họ phải tải nhiều ứng dụng khác nhau khi muốn sử dụng dịch vụ. Miniapp Wechat chính là kênh hiệu quả nhất để khắc phục được trở ngại này.

Với kinh nghiệm nhiều năm vận hành các mảng khác nhau trong hệ sinh thái Wechat, MFVN tự hào là đơn vị có thể đem đến cho khách hàng những giải pháp toàn diện nhất về miniapp Wechat. Nếu bạn đang sở hữu một doanh nghiệp vận chuyển và muốn tiết kiệm thời gian, nhân lực và vật lực trong việc phát triển các kênh miền riêng, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự tư vấn nhiệt tình và chuyên nghiệp nhất!

Bài viết liên quan