Đặt hàng “siêu hỏa tốc” cùng Miniapp Wechat Ele.me

Ngày đăng: 

Ele.me là nền tảng giao đồ ăn quen thuộc của người dân Trung Quốc. Sản phẩm mà nền tảng này kinh doanh không chỉ giới hạn trong đồ ăn nhanh mà mở rộng ra các mặt hàng tiện lợi, trái cây, đặc sản địa phương, thuốc… Đề cao tính tiện dụng và nhanh chóng, Ele.me đã thành lập miniapp Wechat của mình để đưa dịch vụ của hãng đến với người tiêu dùng.

Người tiêu dùng sử dụng dịch vụ của Ele.me thông qua miniapp Wechat sẽ không cần tải ứng dụng mới, đăng ký tài khoản mới, điền lại thông tin thanh toán… mà chỉ cần ủy quyền đăng nhập bằng tài khoản Wechat là có thể sử dụng toàn bộ dịch vụ của Ele.me. Miniapp Wechat của Ele.me sẽ thông qua ủy quyền này để có được vị trí của khách hàng, từ đó đề xuất cho khách hàng các cửa hàng gần nhất. Khách hàng cũng có thể lựa chọn địa chỉ giao hàng thủ công.

 

Bên dưới tên cửa hàng là các thông tin cần thiết giúp khách hàng dễ dàng đưa ra sự lựa chọn như mô tả cửa hàng, điểm đánh giá, doanh số theo tháng, phí vận chuyển, giá trị đơn hàng nhận vận chuyển, thời gian vận chuyển dựa theo khoảng cách và các mã giảm giá được áp dụng.

Khách hàng có thể để lại đánh giá về cửa hàng và dịch vụ giao hàng, khiếu nại cửa hàng… giúp các khách hàng sau có cái nhìn chân thực hơn về sản phẩm. Cửa hàng cũng có thể đăng tải câu chuyện về thương hiệu, hình ảnh cửa hàng, cam kết chất lượng để tăng uy tín và thu hút khách hàng đặt hàng sản phẩm của mình.

Mỗi mục sản phẩm lớn được chia thành các mục nhỏ rất chi tiết, kết hợp với hệ thống lọc sản phẩm theo từng tiêu chí giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được sản phẩm mình cần hơn. Khách hàng cũng dễ dàng theo dõi hành trình đơn đặt hàng, lịch sử mua sắm, liên hệ với chăm sóc khách hàng 23/7, tư vấn y tế khi mua thuốc, tích điểm, để lại bình luận để nhận ưu đãi, theo dõi cửa hàng yêu thích… thông qua miniapp Wechat của Ele.me.

Ngoài ra, do cùng nằm trong hệ sinh thái Wechat nên người dùng có thể dễ dàng truy cập vào Wechat OA và Wechat Shipinhao của Ele.me để tìm hiểu thêm về con người và văn hóa của doanh nghiệp, đồng thời tham gia nhóm khách hàng để nhận ưu đãi.

Miniapp Wechat của Ele.me không chỉ mang đến một giao diện đẹp mắt dễ sử dụng giúp cho người dùng đặt hàng thuận lợi nhất, tạo điều kiện cho các cửa hàng đối tác ghi điểm với khách hàng nhờ giao diện chi tiết, cập nhật đầy đủ các thông tin về sản phẩm và cửa hàng. Ngoài ra, còn có những dịch vụ định vị, thanh toán đã được tích hợp sẵn trong nền tảng mẹ Wechat.

Đây cũng chính là lí do mà miniapp đang rất được các thương hiệu và doanh nghiệp săn đón tin dùng để mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Hiểu được nhu cầu này, MFVN với kinh nghiệm đối tác nhiều năm với Zalo đã cho ra đời bộ giải pháp toàn diện nhất cho các doanh nghiệp đang muốn mở rộng kênh bán hàng của mình với Miniapp trên Zalo. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được sự tư vấn tận tình và hiệu quả cao nhất.

Bài viết liên quan