Đặt vé online, không còn ngần ngại với Miniapp Wechat CGV!

Ngày đăng: 

Mua vé xem phim trực tuyến đã là điều không mấy xa lạ với người yêu phim ảnh tại Việt Nam. Thay vì phải đến tận nơi xếp hàng, đôi khi còn hết vé thì họ lựa chọn kiểm tra lịch chiếu, tình trạng chỗ ngồi trên trang web và ứng dụng của hệ thống rạp. Tuy nhiên việc phải tải thêm ứng dụng, đăng ký thông tin thành viên, thông tin thanh toán và các thủ tục phức tạp khác để mua được vé đôi khi sẽ làm giảm hứng thú đến rạp tận hưởng bộ phim của người xem.

Hiểu được nỗi niềm đó, hệ thống rạp CGV tại Trung Quốc đã cho ra mắt miniapp Wechat CGV. Là một mắt xích trong hệ sinh thái Wechat – ứng dụng trò chuyện và giải trí phổ biến nhất tại quốc gia này.

Miniapp WeChat của CGV cung cấp cho người dùng các tính năng sau:

Tìm kiếm và lựa chọn phim một cách dễ dàng khách hàng có thể tìm kiếm phim theo thể loại hoặc tên phim và xem thông tin về các phim đang chiếu tại các rạp CGV trên toàn quốc.

Xem lịch chiếu phim tại các rạp CGV và lựa chọn suất chiếu phù hợp.

Đặt chỗ, mua vé chọn ghế ngồi và đặt chỗ trực tuyến trên ứng dụng Miniapp WeChat của CGV và thanh toán bằng WeChat Pay.

Với Miniapp WeChat của CGV, khách hàng có thể tiết kiệm thời gian và tiện lợi hơn trong quá trình mua vé và đặt chỗ xem phim tại các rạp CGV, đồng thời có cơ hội nhận được các ưu đãi và chương trình khuyến mãi đặc biệt.

Miniapp Wechat cho phép người dùng kiểm tra thông tin phim, đặt vé, thanh toán qua WechatPay ngay bên trong Wechat, bằng tài khoản Wechat, không mất thêm bước cài đặt ứng dụng ngoài, đăng ký tài khoản và điền thông tin thanh toán. Điều này không chỉ giúp quá trình đặt vé xem phim trở nên tiện lợi hơn mà còn làm giảm nguy cơ lộ thông tin cá nhân của người dùng nhờ tính năng bảo mật nghiêm ngặt của Wechat.

 

 

Người dùng có thể lựa chọn các rạp chiếu phim ở gần mình nhất nhờ tính năng định vị của miniapp Wechat, hoặc chọn thủ công rạp chiếu phim mình muốn đến. Người xem cũng có thể lựa chọn mua trước đồ ăn vặt hay thẻ hội viên tích điểm giảm giá, xem các sự kiện ưu đãi của rạp ngay trong miniapp Wechat của CGV.

Cùng nằm trong hệ sinh thái Wechat nên người dùng còn có thể dễ dàng truy cập vào Wechat OA, kênh video Wechat (Shipinhao) để theo dõi thông tin về các bộ phim mình yêu thích và các chương trình ưu đãi, quà tặng từ hệ thống rạp CGV, đăng ký hợp tác, từ đó quay ngược lại miniapp Wechat để đặt vé.

Sở hữu đầy đủ các tính năng như một trang web hay một ứng dụng độc lập, đồng thời được tận hưởng tiện ích bổ sung từ hệ sinh thái của siêu ứng dụng mẹ là những ưu điểm tuyệt vời của miniapp Wechat. Nó đang dần trở thành kênh bán hàng phổ biến đem lại nhiều lợi ích không chỉ cho người dùng mà còn cho các doanh nghiệp, các nhà bán hàng do tiết kiệm được chi phí, nhân lực, thời gian…

Hiểu được xu thế đầy triển vọng của miniapp Wechat đang rất phổ biến, Zalo ứng dụng được nhiều người Việt sử dụng cũng đã bắt kịp xu hướng tích hợp ứng dụng nhỏ miniapp trên hệ sinh thái Zalo nhằm mang đến cho doanh nghiệp sự tiện lợi trong việc thúc đẩy người tiêu dùng mua hàng trực tuyến ngay trên cùng ứng dụng vô cùng tiện lợi, mà còn tiết kiệm được nguồn nhân lực chi phí để đầu tư một ứng dụng riêng biệt. Biết được điều đó MFVN đã chắt lọc nhiều năm kinh nghiệm làm việc với hệ sinh thái Zalo để cho ra đời giải pháp toàn diện, chuyên nghiệp nhất về kênh bán hàng này, hứa hẹn mang lại hiệu quả tốt nhất cho các doanh nghiệp đang có mong muốn mở rộng kênh tiếp thị của mình thông qua kênh miniapp Zalo này.

Bài viết liên quan