Dịch vụ livestream bán hàng

Dịch vụ livestream bán hàng

Tầm quan trọng và một số vấn đề trong Livestream

Với sự bùng nổ của Livestream trong những năm gần đây, cách tiếp cận khách hàng các kênh online đang ngày càng chứng tỏ sự vượt trội so phương pháp truyền thống như trước đây. Từ đó dịch vụ livestream bán hàng từ đó mà phát triển, tuy nhiên bạn cần trang bị thông tin gì trước khi triển khai giải pháp này. Hãy cùng tìm hiểu nhé

dịch vụ livestream tiktokRất nhiều nền tảng khác nhau và hiện nay nền tảng đang có lượt chuyển đổi cao nhất đó chính là Tiktok, tuy nhiên bài viết này chúng tôi xin review qua về “dịch vụ livestream” hơn là tập trung giới thiệu 1 nền tảng cố định

Điều gì khiến Livestream là 1 trong những giải pháp bùng nổ doanh số!?

Đó là sự  tiếp cận trực tiếp đến người tiêu dùng có nhu cầu 1 cách chân thật và trực quan nhất. So với các video quảng cáo mang tính phòng đại về chức năng và hình ảnh sản phẩm, livestream mang lại cảm nhận thực tế.

Livestream đơn giản là tiếp cận đúng đối tượng cần mua hàng với sự khéo léo của người bán hàng, khiến khách hàng không thể từ chối việc lên đơn.

Hành vi tiêu dùng của khách hàng trong  Livestream đã và đang là xu thế tiêu dùng, bởi vì vậy ngày nay giải pháp Livestream đang được chú trọng đặc biệt.

Vì vậy việc muốn đi nhiều đơn của người bán trên Livestream là việc không hề khó nếu chúng ta chịu đầu tư chỉnh chu các danh mục trên kênh. Sau đây hãy cùng MF VietNam  tìm hiểu xem cần đầu tư gì để kênh trở nên chuyên nghiệp hơn.

1) Chất lượng Live:

Chắc chắn khi Livestream chúng ta cần thiết bị có độ nét và độ ổn định cao.

Ở đây có các yếu tố như:

 • Thiết bị Live có độ phân giải cao, có thể live 720P hoặc 1080P hay cao hơn tùy nền tảng.
 • Thiết bị có sự ổn định về pin, nhiệt.
 • Mạng Internet ổn định hạn chế giật lag, delay.
 • Background live chỉnh chu
 • Sử dụng các thiết bị đèn Live để tạo nên hình ảnh Live sáng và đẹp nhất. Bên cạnh đó nên kết hợp thêm nhạc độ lớn âm thanh vừa phải để tạo cảm giác thoải mái cho người xem.

2) Kịch bản:

 • Lên kịch chi tiết giới thiệu về thương hiệu và thông tin sản phẩm.
 • Đưa ra các dẫn chứng cụ thể để người xem có thể dễ dàng hình dung sản phẩm.
 • Việc lên kịch bản giúp cho mẫu Live bán hàng tự tin hơn, cũng như nắm bắt được kỹ thương hiệu, sản phẩm tạo sự uy tín, tin tưởng cho người mua.

3) Chất lượng người live – dẫn chương trình:

Setup góc livestream
Setup góc livestream
Đào tạo livestream
Đào tạo livestream

 

 • KOC mới là người giúp bạn Livestream hiệu quả thông qua việc review chân thực sản phẩm của nhãn hàng, đưa ra cách nhìn và hiệu quả thực tế nhất. MF VietNam đã sàn lọc chọn những KOC đạt chuẩn và có giàu kinh nghiệm, mang đến cho người xem hình ảnh chân thật nhất qua những video thực tế.
 • Influencer/KOL chưa chắc đã là những người Livestream giỏi đó là thực tế, việc Livestream chuyển đổi phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Vì vậy tại MF chúng tôi đào tạo tất cả từ đầu, đi từ lý thuyết đến thực hành tạo kiến thức nền cơ bản sau đó rèn luyện thực hành liên tục đạt chuẩn mới đưa ra thực tế cho các nhãn hàng.

4) Chiến dịch hấp dẫn:

Chiến dịch livestream
Chiến dịch livestream
 • Bạn cần đưa ra chương trình sự kiện về sản phẩm của cửa hàng, nhằm truyền đạt thông tin cuốn hút khách hàng.
 • Khuyến mãi là yếu tố rất cần thiết trong Livestream để thu hút khách hàng. Bên cạnh đó kết hợp với các chương trình như quà tặng ưu đãi, tri ân khách hàng lâu năm cũng là chiến dịch tốt để giữ chân khách hàng.
 • Bên cạnh đó việc chạy quảng cáo là một trong những điều bạn nên làm nếu muốn tiếp cận tới nhiều người mua hơn nữa, tăng lượng Follow và tăng doanh thu cho cửa hàng.

Giới thiệu công ty MF VIETNAM – cung cấp dịch vụ livestream hàng đầu Việt Nam

MF VIETNAM thành lập ngày 19/04/2018 là trung tâm đào tạo INFLUENCER chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam, cầu nối giữa các Idols chất lượng với các nền tảng livestream hot nhất hiện nay. MF INFLUENCER cung cấp cho các doanh nghiệp, cửa hàng giải pháp marketing thông qua các INFLUENCER chuyên nghiệp trải dài trên nhiều lĩnh vực như giải trí, thời trang, mỹ phẩm,…

MF VIETNAM với đội ngũ đào tạo giàu kinh nghiệm về đào tạo và đội kỹ thuật chạy quảng cáo chuyên nghiệp. Hiện tại đang kết nối và hợp tác rất nhiều thương hiệu trong và ngoài nước, đa dạng ngành hàng.

Thông tin liên hệ:

HCM Office : Tầng 5, Tòa nhà HB, 669 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

HN Office : Tầng 22, Tháp A,Tòa nhà Sông Đà, 18 Phạm Hùng, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

Hotline: 0777.87.3177

Tell: 028 2253 4283

Mail: marketing@mfvietnam.com

dịch vụ livestream tại MF
Dịch vụ livestream tại MF

Bên cạnh đó dịch vụ review sản phẩm qua hình thức video clip cũng là giải pháp đi kèm với livestream, khi kết hợp sẽ mang lại hiệu quả đáng kinh ngạc.

Cung cấp giải pháp review sản phẩm
Cung cấp giải pháp review sản phẩm – KOC