Giải pháp Zalo OA Cửa Hàng hiệu quả - MF VietNam

Giải pháp Zalo OA Cửa Hàng – Đối với các loại hình kinh doanh, cửa hàng là loại phổ biến và nhiều thách thức nhất

Ở thời đại công nghệ 4.0, thách thức đặt hàng – thanh toán – vận chuyển – chăm sóc khách hàng đã và đang là vấn đề được quan tâm nhất.

Khác với những cửa hàng lớn và đã có thương hiệu, những cửa hàng quy mô vừa và nhỏ thường gặp nhiều khó khăn khi không thể trang trải quá nhiều chi phí như phí thuê cửa hàng, phí trang trí… Điều đó khiến rất nhiều cửa hàng bắt buộc phải tăng giá các mặt hàng của mình để bù vào phần chi phí bỏ ra hoặc tệ hơn nữa là đóng cửa cửa hàng của mình.

Với vị trí vàng tại Hồ Gươm Hà Nội, cửa hàng McDonald’s phải trả khoảng 1 tỷ đồng/tháng tiền thuê mặt bằng, tương đương với 12 tỷ đồng/năm.

Bên cạnh đó, chúng ta không thể gửi thông tin đồng bộ các ưu đãi và khuyến mãi tới các khách hàng đã quan tâm và đặt hàng tại cửa hàng.

Giải pháp Zalo Official Account cửa hàng

Zalo OA cửa hàng sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này. Trong kinh doanh, việc biến một khách hàng mới thành khách quen của cửa hàng là quan trọng nhất. Vậy thay vì phải bỏ ra chi phí thuê mặt bằng, tại sao lại không biến chúng thành những mã khuyến mãi cho khách hàng của bạn?!

Hệ thống quản lý cửa hàng chuyên nghiệp trên Zalo Official Account

Bên cạnh vấn đề chi phí, việc quản lý cửa hàng sao cho hiệu quả cũng là một vấn đề gây nhức nhối hiện nay. Zalo Official Account cung cấp cho bạn một hệ thống quản lý chi tiết, giúp bạn nắm bắt được tình hình kinh doanh và điều chỉnh nếu cần thiết.

Ngoài ra, bạn sẽ không cần phải lo lắng về vấn đề thanh toán và vận chuyển bởi Zalo OA Cửa hàng có sẵn một hệ thống đối tác rộng lớn để bạn lựa chọn.

zalo oa cửa hàng asus việt nam

zalo oa cửa hàng icool

Về phía khách hàng, họ sẽ không cần phải mở quá nhiều ứng dụng và website để đặt hàng, tất cả quy trình đều gói gọn trong một ứng dụng duy nhất, Điều này sẽ giúp nâng cao đáng kể trải nghiệm của khách hàng.

Hãy để MF Việt Nam giúp bạn xây dựng cửa hàng trong mơ – nơi bạn có thể thoải mái bán hàng với các tính năng đầy đủ cùng chi phí hợp lý nhé!

Để biết thêm thông tin về giải pháp mà chúng tôi đem lại, vui lòng liên hệ với:

Hotline MFVN: 0777.87.3177

Email MFVN: info@mfvietnam.com


CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN