Hẹn hò mùa dịch lên ngôi với các app hẹn hò online

Ngày đăng: 


Hỗ trợ trực tuyến

Hẹn hò mùa dịch lên ngôi với các app hẹn hò online

Tình hình căng thẳng của dịch bệnh Covid 19 trên toàn thế giới khiện mọi người đều hạn chế ra ngoài và trong khoảng thời gian khá dài ở nhà thì các ứng dụng hẹn hò online trở thành nơi để các bạn trẻ giải tỏa tâm lý nhất là những người đang còn độc thân lại càng không thể bỏ lỡ!

Ứng dụng hẹn hò trực tuyến lên ngôi

Với lệnh cách ly được ban hành tại rất nhiều quốc gia kéo dài từ Châu Á đến Châu Âu dẫn đến việc sử dụng các app hẹn hò online như Bothlive, Bumble, Tinder … gia tăng cực kỳ nhanh chóng. Các hoạt động gặp gỡ bên ngoài hoàn toàn bị hạn chế nhưng online thì không gặp bất cứ vấn đề nào.

Những ứng dụng hẹn hò online cho phép các cặp đôi có thể nhìn thấy dối tác của mình theo thời gian thực, giao tiếp và nói chuyện ở một khoảng cách vô cùng xa. Họ có thể thoải mái trò chuyện, chia sẽ về những sở thích của nhau trong khoảng thời gian khó khăn này.

Điều thú vị khi hẹn hò online là bạn không cần phải cố gắng thể hiện hết các thế mạnh của bản thân hoặc đốt cháy giai đoạn. Mọi người chỉ cần đơn giản là trao đổi chia sẻ với nhau như làm gì hằng ngày trong quá trình hạn chế tiếp xúc với mọi người, chuyện học hành, đọc những sách gì, xem phim gì …những mẫu chuyện rất dơn giản và nhẹ nhàng khiến hẹn hò mùa dịch của bạn và tất cả mọi người kết nối với nhau bền chặt hơn.

ứng dụng hẹn hò bothlive

► Tải app Bothlive trên Android: https://bit.ly/2RDF8AN

► Tải app Bothlive trên IOS: http://wap.bothlive.com/down.html

Thị trường giàu tiềm năng

Theo thống kê cho thấy thị trường hẹn hò trực tuyến có doanh thu khoảng 8 – 12 tỉ USD và vẫn đang có xu hướng tăng trưởng mạnh mẽ. Trong thời điểm dịch bệnh hoành hành mức tăng trưởng của các ứng dụng hẹn hò trực tuyến đều có sự tăng trưởng rõ rệt như ứng dụng Bothlive tăng trưởng 43% từ tháng 03 khi dịch bệnh bắt đầu bùng phát. Ứng dụng Bumble tăng trưởng 21% trong việc user sử dụng các cuộc gọi video, app Tantan ghi nhận mức tăng trưởng lên đến 50% trong khoảng thời gian gần đây.

Cũng trong thời điểm vừa qua cái nhìn của mọi người về hẹn hò trực tuyến đã thay đổi một cách tích cực, mọi người trở nên cởi mở hơn, không còn những cái nhìn khắt khe hay những lý do như hẹn hò trực tuyến sẽ không có tính chất lãng mạn … mà thay vào đó họ đã bắt đầu nghiêm túc hơn, đầu tư cho những cuộc nói chuyện chất lượng và có chiều sâu hơn.

Bản thân mình không hề cô đơn khi hẹn hò mùa dịch

Ngày qua ngày bạn chỉ quanh quẩn trong nhà và hạn chế tiếp xúc với người lạ hết mức có thể do đó bạn càng khao khát được kết nối nhiều hơn và không gian ảo trên hẹn hò trực tuyến sẽ giúp bạn kết nối với hàng triệu người trên khắp thế giới, họ mong muốn tìm đến nhau, chia sẽ những khó khăn trong khoảng thời gian tồi tệ này và bạn sẽ nhận ra mình có một cộng đồng rất lớn và không hề cô đơn.

Bên cạnh đó hầu hết mọi người không nhận ra rằng khả năng giao tiếp của bản thân đã cải thiện một cách đáng kể sau những thời gian trò chuyện hẹn hò online, thật vậy hẹn hò online giúp bạn có thể gặp tất cả những người có tính cách khác biệt nhau bất chấp khó khăn về địa lý do đó thông qua cuộc trò chuyện với những người khác nhau sẽ khiến khả năng giao tiếp của bạn trở nên tốt hơn.

Bạn không còn phải ngại ngùng khi gặp một anh chàng ngoại quốc hoặc một cô nàng với tính cách khép kín nữa, mà thay vào đó bạn hoàn toàn có những kinh nghiệm trò chuyện thực thụ khiến cuộc nói chuyện trở nên thú vị hơn rất nhiều.

Bản thân mình không hề cô đơn khi hẹn hò mùa dịch

Kết luận

Hẹn hò online sẽ khiến mùa dịch của bạn trở nên không bị nhàm chán, bạn có thể thoải mái nhắn tin, video call, cùng nhau thực hiện thử thách, hoặc đơn giản là mở face time và cùng xem một bộ phim … và rất rất nhiều thứ bạn có thể làm cùng đối tác của mình thông qua các app hẹn hò trực tuyến. Mọi cuộc tình đều thành lập dựa trên cơ sở chắn chắn và bền vững, hãy dành thời gian tìm hiểu nhau thật kĩ và biết đâu bạn sẽ tìm được một nữa của mình đấy. Chúc các bạn may mắn.


Bài viết liên quan

Lý do bạn nên tìm kiếm app hẹn hò online miễn phí

6 Nguyên tắc hẹn hò online dành cho hội FA

App Bothlive – Ứng dụng livestream/dating hot nhất hiện nay

Bài viết liên quan