Highland Coffee đã ứng dụng Zalo OA ra sao?

Ngày đăng: 

Highlands Coffee là chuỗi cửa hàng kinh doanh cà phê và các loại đồ ăn nhanh của Việt Nam, do David Thái sáng lập vào năm 1999. Đến nay, Highlands Coffee vẫn duy trì khâu phân loại cà phê bằng tay để chọn ra từng hạt cà phê chất lượng nhất, rang mới mỗi ngày và phục vụ quý khách. Trong các chiến dịch Marketing của Highland Coffee không thể không nhắc đến Zalo Official Account ( Zalo Oa). Nếu bạn chưa thể khởi tạo thành công Zalo OA, hãy đến với chúng tôi. Công ty MF Việt Nam chúng tôi là đơn vị tiên phong trong khởi tạo và tối ưu Zalo OA tại Việt Nam.

Zalo Official Account của Highland Coffee

Thông qua Zalo OA khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy cửa hàng của Highland Coffee.

Hình ảnh trước khi khách hàng quan tâm Zalo OA của Highland Coffee.

Hình ảnh sau khi khách hàng quan tâm OA của Highland Coffee

Sau khi quan tâm OA của Highland Coffee, khách hàng có thể thấy 1 giao diện mới. Trong đó Menu chia làm 3 phần chính

Mục đặt món: Trong đây khách hàng có thể thấy giao diện đặt món, ngoài ra khách hàng còn có thể tham khảo giá sản phẩm trong mục đặt món. Sau khi đặt món xong khách hàng tiến hành thanh toán sản phầm.

Mục ưu đãi. Mục này là nơi Highland Coffee đưa ra các chính sách mới nhất của mình đến khách hàng. Ví dụ các Voucher khuyến mãi trong tháng, các ưu đãi khi mua hàng… Ngoài ra, thông qua hệ thống gửi tin nhắn tự động miễn phí của Zalo OA, Highland Coffee còn có thể gửi tin khuyến mãi đến khách hàng đã quan tâm cửa hàng của mình.

Mục lịch sử đặt hàng: Mục này sẽ cung cấp lịch sử đã đặt hàng tại Highland Coffee của khách. Ngoài ra trong đây còn có thông tin đơn hàng và tình trạng đơn hàng.

Kết Luận

Qua bài viết trên chúng ta có thể nhìn thấy những hiệu quả lớn khi sử dụng Zalo OA để tiếp thị sản phẩm đến khách hàng. Ngoài ra khi khởi tạo thành công Zalo OA doanh nghiệp còn có thể  sử dụng thêm các tính năng quảng bá mạnh mẽ đến từ Zalo Ads tạo nên các chiến dịch Marketing thu hút lượng lớn người dùng quan tâm trên Zalo. để có khởi tạo Zalo OA hiệu quả bạn hãy lên hệ ngay với MF Vietnam nhé, chúc các bạn thành công.

Bài viết liên quan

©2023 MF VIET NAM INFORMATION TECHNOLOGY COMPANY LIMITED

Liên hệ để được hỗ trợ
[contact-form-7 id="7950" title="Liên hệ để được hỗ trợ"]