Học cách nâng cao trải nghiệm gọi món với miniapp Wechat của “Vua lẩu Trung Quốc” Haidilao

Ngày đăng: 

Haidilao là một thương hiệu lẩu nổi tiếng của Trung Quốc và đang làm điên đảo thị trường Việt Nam cũng như châu Á với chất lượng dịch vụ tuyệt vời. Nhận được sự ưa chuộng của thực khách ở nhiều độ tuổi, đặc biệt là giới trẻ và nhân viên văn phòng bận rộn, Haidilao đã cho ra mắt miniapp Wechat Haidilao để tạo sự thuận tiện cho thực khách của mình.

 

Người dùng không cần tải thêm bất kỳ ứng dụng hay đăng ký thêm bất kỳ tài khoản mới nào, với miniapp Wechat Haidilao, các thực khách đang có nhu cầu đặt bàn tại chuỗi nhà hàng này chỉ cần duy nhất ứng dụng và tài khoản Wechat. Mỗi người dùng Trung Quốc đều sở hữu một tài khoản Wechat, qua đó họ có thể giảm thiểu tối đa thời gian cho các thủ tục đăng ký rườm rà, phức tạp.

Với miniapp Wechat Haidilao, người dùng sẽ được hệ thống cung cấp các nhà hàng phù hợp với yêu cầu về vị trí địa lý, thời gian dùng bữa, số người dùng bữa của mình. Người dùng có thể trực tiếp gọi đến số hotline của các cửa hàng trên hoặc được tư vấn bởi nhân viên chăm sóc khách hàng trực tuyến ngay trên miniapp Wechat. Chức năng xếp hàng lấy số thứ tự tại các cửa hàng cũng tương tự.

Thông qua miniapp Wechat, Haidilao cũng nỗ lực xây dựng các nhóm cộng đồng khách hàng thân quen cho từng cửa hàng trong chuỗi hệ thống của mình. Sau khi quét mã QR, khách hàng sẽ trở thành bạn bè với cửa hàng trưởng và nhận được ưu đãi khi tới cửa hàng đó dùng bữa. Các ưu đãi trên miniapp Wechat dành cho hội viên trực tuyến được áp dụng tương đương với các hội viên đăng ký trực tiếp tại cửa hàng.

Bạn có thể lên Miniapp Wechat Haidilao để đặt bàn trước để đảm bảo được chỗ ngồi tại nhà hàng Haidilao. Ngoài ra còn có thể đặt món ăn trực tuyến và chọn các loại nước lẩu, viên thả lẩu, đồ uống… tại cửa hàng mình sẽ đến dùng bữa. Sau khi đến cửa hàng, khách hàng chỉ cần quét mã QR bằng chính miniapp Wechat để thanh toán. Để tìm hiểu về các món ăn và dịch vụ của Haidilao, người dùng cũng có thể truy cập vào Wechat OA và Wechat Shipinhao – hai kênh quảng cáo sản phẩm/mạng xã hội dưới dạng bài viết và video ngay trong hệ sinh thái Wechat.

Có thể nói, là một kênh dịch vụ trực tuyến miniapp Wechat Haidilao đã hoàn thành rất tốt sứ mệnh mang đến sự thuận tiện và nâng cao trải nghiệm gọi món cho các thực khách của mình. Tận dụng hoàn hảo nền tảng với số người dùng khổng lồ của Wechat là ưu điểm lớn nhất của miniapp Wechat và cũng là lí do khiến các thương hiệu nổi tiếng đều lựa chọn miniapp Wechat làm kênh để đưa dịch vụ và sản phẩm của mình tiếp cận nhiều hơn với khách hàng.

Nhận ra xu hướng đó và kết hợp với kinh nghiệm nhiều năm làm việc với hệ sinh thái Zalo, MFVN đã tự tin cho ra đời các giải pháp miniapp chuyên nghiệp và hiệu quả nhất dành cho doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được sự tư vấn tận tình và toàn diện nhất.

 

 

 

Bài viết liên quan