Học trực tuyến trên Zalo OA – BeTraining

Ngày đăng: 

Học trực tuyến trên Zalo OA – BeTraining

Học trực tuyến trên Zalo OA – Giải pháp mang các cá nhân, tổ chức mang kiến thức đến gần hơn với khách hàng một cách khoa học và hiệu quả.

Ra đời từ năm 2009, Be Training – Vườn Ươm Doanh Nhân đã và đang vui mừng góp phần giúp các doanh nghiệp trẻ Việt Nam nâng cao kỹ năng kinh doanh và lãnh đạo, giúp những chủ doanh nghiệp có khát khao và tầm nhìn lớn hơn, dám dấn thân hơn, những cái cản trở mình để làm nên sự nghiệp lớn.

Với sứ mệnh lớn lao đưa giáo dục và đào tạo đến gần hơn với cộng đồng, khuyến khích các bạn trẻ đứng lên xây dựng sự nghiệp, tự làm chủ, Be Training đã hợp tác với công ty MF Việt Nam để cho ra đời Zalo Official Account Giáo dục & Đào tạo – Betraining trên nền tảng mạng xã hội Zalo.

zalo official account giáo dục & đào tạo betraining

Giải pháp học trực tuyến trên Zalo OA

Giờ đây, hơn 100 triệu người dùng Zalo hoàn toàn có thể dễ dàng tiếp cận được những khóa học mà khởi nghiệp do Be Training tổ chức. Không chỉ vậy, các học viên còn có thể cập nhật những thông tin mới nhất của Be Training một cách nhanh chóng mà không cần phải tải thêm ứng dụng khác hoặc mở trang web ngoài.

Các khóa học được mô tả hết sức rõ ràng, tạo điều kiện cho các bạn trẻ đang có mong muốn khởi nghiệp có thể hiểu rõ hơn về khóa học do Be Training cung cấp, qua đó lựa chọn được khóa học phù hợp với mình.

các khóa học của betraining trên zalo oa

Lịch khai giảng và lịch học của từng lớp cũng được cập nhật rất chi tiết.

Ngoài ra, Zalo Official Account còn cung cấp cho Be Training một hệ thống thanh toán nhanh chóng và tiện lợi cùng hệ thống quản lý chuyên nghiệp, góp phần giúp giảm chi phí vận hành và quản lý của trung tâm và khiến các học viên dễ dàng đăng ký khóa học hơn.

thanh toán khóa học trực tuyến trên zalo oa

Quản lý bởi MF VIETNAM


Các bài viết liên quan

Giải pháp Zalo OA doanh nghiệp

 

Bài viết liên quan

©2023 MF VIET NAM INFORMATION TECHNOLOGY COMPANY LIMITED

Liên hệ để được hỗ trợ
[contact-form-7 id="7950" title="Liên hệ để được hỗ trợ"]