Hướng dẫn đổi tên Zalo OA đã đăng ký

Hướng dẫn đổi tên OA đã đăng ký

Khi bạn đã quá nhàm chán với cái tên cũ trên tài khoản Zalo OA (Official Account) và giờ đây bạn muốn đổi tên Zalo OA mới cho tài khoản đó nhưng bạn lại không biết cách phải làm như thế nào? Bài viết sau đây MF Vietnam sẽ hướng dẫn các bạn cách thay tên trang Zalo OA đã đăng ký, các bạn dành vài phút để tham khảo ngay bài hướng dẫn dưới đây nha.

zalo oa

Cách đổi tên trang Zalo OA đơn giản

Hiện tại, để đổi tên trang Zalo OA đã đăng ký có 5 bước đơn giản dưới đây

  • Bước 1: Các bạn truy cập vào trang chủ quản trị Zalo OA (Zalo Official Account) của doanh nghiệp bạn.
  • Bước 2: Tiếp theo đó, chúng ta sẽ tiến hành việc đăng nhập vào trang chủ này với tài khoản Zalo Official Account đã đăng ký.
  • Bước 3: Khi đã đăng nhập tài khoản thành công, để có thể đổi tên trang Zalo Official Account đã đăng ký. Chúng ta sẽ ấn chọn mục Quản lý.
  • Bước 4: Kế tiếp, chúng ta sẽ được chuyển sang giao diện quản lý trang Zalo Official Account, hãy ấn chọn biểu tượng chiếc bút tại mục Tên Zalo Official Accountđể thực hiện thay đổi tên Zalo OA (Official Account) như bạn mong muốn.
  • Bước 5: Cuối cùng, bạn ấn chọn Lưu và Gửi duyệt để hệ thống quản lý Zalo xác nhận yêu cầu cập nhật đổi tên trang Zalo Official Account này.

cách hướng đẫn dổi tên zalo oa

Khởi tạo Zalo OA cùng MF Vietnam

MF Việt Nam Là công ty đi đầu trong lĩnh vực Zalo OA và Advertising trên các mạng xã hội như Zalo, Facebook, Tiktok, Google … MF Vietnam sẽ giúp bạn đưa ra những chiến lược marketing hiệu quả với mức chi phí tối ưu nhất.

Với gói giải pháp khởi tạo và duy trì Zalo OA. Trang Zalo OA của bạn sẽ được khởi động và tối ưu ngay lập tức giúp bạn tiếp cận người dùng tốt hơn.

– Ngoài ra Zalo OA còn tích hợp với các phần mềm POS, Loyalty, CRM việc chăm sóc khách hàng trở nên dễ dàng Khả năng tương tác cao.

– Với trang Zalo OA, tỷ lệ đọc tin nhắn của khách hàng sẽ lên đến tận 85% , và khác với SMS, email marketing bạn phải trả phí thì tin nhắn trên Zalo hoàn toàn miễn phí.

– Sau khi khởi trang Zalo OA của bạn đi vào hoạt động, bạn sẽ có nền tảng để thực hiện Zalo marketing với chi phí thấp hơn rất nhiều so với các kênh social Media khác. Zalo OA giúp bạn tăng mức độ nhận diện thương hiệu Giải quyết bài toán kinh doanh (zalo store, zalo post, gửi broadcast, công cụ thống kê phân tích chi tiết, tích hợp phương thức thanh toán).

Kết luận

Mặc dù Zalo OA Hiện nay đang có những hạn chế chỉ cho phép hộ kinh doanh, cửa hàng, doanh nghiệp … có đầy đủ giấy phép kinh doanh mới được đăng ký OA tuy nhiên với những chính sách siết chặt đã tạo nên một môi trường chuyên nghiệp và tập trung hơn. Để biết thêm những thông tin, chính sách mới của Zalo OA bạn hãy liên hệ ngay đến MF Vietnam nhé, chúc các bạn may mắn.


Bài viết liên quan

Hướng dẫn chạy quảng cáo Zalo đạt hiệu quả cao?

5 Bước đơn giản để bạn tạo Zalo OA nhanh chóng

Học trực tuyến trên Zalo OA – BeTraining