Hướng dẫn đổi tên Zalo OA đã đăng ký - MF VietNam

Hướng dẫn đổi tên OA đã đăng ký

 

 Khi bạn đã quá nhàm chán với cái tên cũ trên tài khoản Zalo OA (Official Account) và giờ đây bạn muốn đổi tên Zalo OA mới cho tài khoản đó nhưng bạn lại không biết cách phải làm như thế nào?

Vậy thì bài viết hôm nay MF Vietnam sẽ hướng dẫn các bạn cách thay tên trang Zalo OA đã đăng ký, các bạn dành vài phút để tham khảo ngay bài hướng dẫn dưới đây nha.

 

zalo oa

 

Cách đổi tên trang Zalo OA đơn giản

 

Hiện tại, để đổi tên trang Zalo OA đã đăng ký có 5 bước đơn giản dưới đây

 

Bước 1

 

Đầu tiên, các bạn truy cập vào trang chủ quản trị Zalo OA (Zalo Official Account) của doanh nghiệp bạn.

 

Bước 2

 

Tiếp theo đó, chúng ta sẽ tiến hành việc đăng nhập vào trang chủ này với tài khoản Zalo Official Account đã đăng ký.

 

Bước 3

 

Khi đã đăng nhập tài khoản thành công, để có thể đổi tên trang Zalo Official Account đã đăng ký. Chúng ta sẽ ấn chọn mục Quản lý.

 

Bước 4

 

Kế tiếp, chúng ta sẽ được chuyển sang giao diện quản lý trang Zalo Official Account, hãy ấn chọn biểu tượng chiếc bút tại mục Tên Zalo Official Accountđể thực hiện thay đổi tên Zalo OA (Official Account) như bạn mong muốn.

 

Bước 5

 

Cuối cùng, bạn ấn chọn Lưu và Gửi duyệt để hệ thống quản lý Zalo xác nhận yêu cầu cập nhật đổi tên trang Zalo Official Account này.

 

cách hướng đẫn dổi tên zalo oa

 

Kết luận

 

Các bạn có thể tham khảo hình ảnh hướng dẫn bên dưới đây, và thực hiện theo đúng các bước đã được đánh số thứ tự sẵn như hình ảnh minh họa để tiến hành yêu cầu chuyển đổi tên trang Zalo Official Account nhé. Vậy chỉ cần một vài thao tác đơn giản các bạn có thể tự đổi tên trang Zalo OA của mình, MF Vietnam chúc các bạn may mắn.

 


 

Bài viết liên quan

 

Hướng dẫn chạy quảng cáo Zalo đạt hiệu quả cao?

 

5 Bước đơn giản để bạn tạo Zalo OA nhanh chóng

 

Học trực tuyến trên Zalo OA – BeTraining