KHÓA HỌC IDOL LIVESTREAM TIKTOK TẠI MF VIETNAM - MF VietNam

KHÓA HỌC IDOL LIVESTREAM TIKTOK TẠI MF VIETNAM

Livestream Tiktokshop là một phương pháp thu hút người xem phổ biến hiện nay và trở thành một nghề rất nhiều bạn trẻ săn đón. Khóa học Livestream Tiktok với kiến thức thực tiễn và chi tiết, đi sâu vào từng vấn đề và tình huống cụ thể giúp học viên nâng cao kiến thức cũng như kỹ năng chuyên môn.  Hãy cùng tìm hiểu những bí quyết để xây dựng những buổi livestream thành công, bí kíp chốt đơn trong Livestream,… tất cả sẽ được chia sẻ trong khóa học đào tạo livestream TikTok sau đây. Hãy cùng MF MCN tìm hiểu nhé.

Tại trung tâm đào tạo MF chúng tôi chia giáo trình ra thành nhiều phần và cấp bậc khác nhau để có thể triển khai phù hợp với từng ngành nghề đặc thù khác nhau.

Sau đây các khóa học của chúng tôi:

Nhập môn

Giáo trình nhập môn của MF VietNam
Giáo trình nhập môn của MF Viet Nam

Với nhập môn khóa học Livestream TikTok giúp các học viên tìm có thể nắm bắt được xu hướng thị trường TikTok hiện nay. Bên cạnh đó tìm hiểu thêm về TikTok cơ hội cho người kinh doanh và bán hàng Livestream TikTok cơ hội chốt nghìn đơn.

Cơ bản

Khóa học cơ bản chúng ta sẽ học lý thuyết những bài học xoay quanh các vấn đề, kỹ năng mà Idol Livestream cần nắm vững. Để có đầu ra chất lượng chúng ta phải đi từ lý thuyết nền đầu tiên sau đó đến thực hành áp dụng sâu sắc những kiến thức lý thuyết đã học.

Giáo trình cơ bản Livestream TikTok của MF Viet Nam
Giáo trình cơ bản Livestream TikTok của MF Viet Nam

Nội dung trong khóa học cơ bản, giáo trình sẽ gồm 4 bài chính

Bài 1: Đào tạo năng lực biểu cảm cảm xúc cho Idol

Bài 2: Đào tạo kịch bản Livestream

Bài 3: Nâng cao kỹ năng đánh giá

Bài 4: Xử lí tình huống bất ngờ

  1. Nâng cao

Sau khi học viên thấm nhuần lý thuyết sẽ bước vào khóa học nâng cao. Buổi thứ nhất các bạn sẽ lên công ty xem những bạn đã tốt nghiệp Live thực tế cho nhãn hàng, các học viên sẽ  học hỏi và trao đổi kinh nghiệm. Sau đó các bạn sẽ thực hành Live trực tiếp và sẽ nhận được những ý kiến, đánh giá của giảng viên để cải thiện tốt hơn cho buổi học sau. Buổỉ học thứ hai các bạn sẽ lên hỗ trợ Live cho nhãn hàng, việc này nhằm mục đích giúp cho học viên quen với công việc và cảm nhận được khi Live cho nhãn hàng mình cần chuẩn bị những gì. Đặc biệt trên công ty được trang bị sẳn các thiết bị phục vụ cho việc học tập, lịch học linh hoạt, môi trường làm việc trẻ trung chuyên nghiệp.  Sau khi hoàn thành giảng viên sẽ giao cho các bạn một số bài tập về nhà nhằm kiểm tra chất lượng Live của học viên đã đạt chuẩn chưa, học viên đạt chuẩn và sẳn sàng Live cho các nhãn hàng đang hợp tác sẽ được Live chính và nhận lương.

Học viên được làm quen với kịch bản và trao đổi kiến thức với giảng viên
Học viên được làm quen với kịch bản và trao đổi kiến thức với giảng viên

 

Học viên hỗ trợ Live trao đổi kinh nghiệm
Học viên hỗ trợ Live trao đổi kinh nghiệm

Với đội ngũ giảng viên có nhiều kinh nghiệm, giáo trình tối ưu. Chúng tôi tự tin sẽ đào tạo ra những học viên chất lượng.Bên cạnh đó sau khi tốt nghiệp khóa đào tạo, các học viên có thể thực hành thực tế trải nghiệm đa dạng nhãn hàng với nhiều sản phẩm khác nhau. Cũng như tạo điều kiện để có thể cùng MF triển khai Livestream bán hàng cho những nhãn hàng đang hợp tác. Vừa học vừa thực hành, sẽ rút ngắn thời gian của học viên và mang lại hiệu quả chất lượng Live.

KẾT LUẬN

Sự bùng nổ của mạng xã hội đã tạo ra vô vàn cơ hội kiếm tiền kiểu mới. Tiktok một mảnh đất màu mở mà chúng ta cần khai thác, vì vậy hãy trang bị cho bản thân những kiến thức và kỹ năng bổ ích để có thể phát triển bản thân và nâng cao cuộc sống. MF Việt Nam hy vọng sẽ là nơi sẽ giúp học viên những bạn có đam mê và nhiệt huyết có thể nắm bắt và hiểu sâu hơn về Livestream TiktokShop vươn lên tầm cao mới, bức phá bản thân và tăng thu nhập. Với đội ngũ chuyên nghiệp cơ sở vật chất hiện đại chúng tôi tin rằng đây sẽ nơi học tập và làm việc lý tưởng cho nhiều học viên.

Nhanh tay đăng ký để trở thành học viên MF VietNam  kể từ hôm nay!

Link đăng ký:

https://docs.google.com/forms/d/1hs6610gyUMNT7IAvFIiDfPiE196X3ZxtyIdpwoPTQYU/edit

Lưu ý: Học viên điền thông tin đúng sự thật và để ý điện thoại để giảng viên liên hệ Zalo trao đổi về buổi học.