Zalo OA - MF VietNam

Kiến Thức Zalo Official Account

tạo zalo oa

5 Bước đơn giản để bạn tạo Zalo OA nhanh chóng

Zalo là ứng dụng nhắn tin, gọi điện miễn phí do VNG phát hành thu hút hàng trăm triệu người dùng tại thị trường Việt Nam. Với xu hướng quảng cáo trên Zalo ngày một mở rộng và bùng nổ trong thời gian tới khi mà quảng cáo trên google và facebook đã quá quen …

5 Bước đơn giản để bạn tạo Zalo OA nhanh chóng Xem chi tiết »

giải pháp zalo oa

Giải pháp Zalo OA của MF VIETNAM

Hiện nay ngoài tiếp thị truyền thống thì marketing online đang ngày càng phổ biến và mang lại hiệu quả cao cho các doanh nghiệp, cá nhân … Ngoài các kênh phổ biến mà chúng ta đã được biết như Google, Facebook thì Zalo đang ngày một phát triển với tốc độ chóng mặt và …

Giải pháp Zalo OA của MF VIETNAM Xem chi tiết »

broadcast trên zalo official account

Cách tạo bài viết để gửi Broadcast trên Zalo Official Account

Broadcast trên Zalo Official Account là điểm nổi bật độc đáo của nền tảng Zalo Official Account. Cho phép bạn gửi nội dung mình muốn đến người quan tâm.

phân tích số liệu zalo official account

Số liệu Zalo Official Account và cách phân tích (kỳ 1)

Là quá trình phân tích số liệu thông qua hệ thống quản lý Zalo Official Account từ đó biết được những thay đổi nào mang lại chiều hướng tốt hơn hoặc xấu đi.

nội dung zalo official account là gì

Nội dung Zalo Official Account là gì?

Bạn đã thực sự hiểu được nội dung zalo official account cùng vai trò của nó như thế nào hay chưa, và tại sao nội dung lại là yếu tố hàng đầu trong việc kinh doanh của bất kì loại hình sản phẩm vào cũng như tất cả các nghành nghề đều phải cần đến.

zalo official account

Zalo Official Account là gì? (kỳ cuối)

Tiếp nối kì 1, chúng ta sẽ nói sâu hơn về ưu thế vượt trội của Zalo Official Account đối với cá nhân cũng như doanh nghiệp và tiềm năng to lớn của Zalo Official Account để đầu tư cho hoạt động marketing và quảng bá sản phẩm sau này.

zalo official account là gì

Zalo Official Account là gì? (kỳ 1)

Hiện nay Zalo đang phát triển công cụ mới để giúp người dùng của mình tương tác hiệu quả hơn với hàng triệu người dùng khác. Đó chính là Zalo Official Account (Zalo OA)
Vậy định nghĩa Zalo Official Account như thế nào? Sẽ đem lại lợi ích gì cho cá nhân và doanh nghiệp?