MF Ads nền tảng chiến lược truyền thông hiệu quả - MF VietNam

 

Zalo Ads

 Với hơn 100 triệu người dùng tiềm năng trên Zalo và các website thuộc hệ sinh thái của Zalo. Các sản phẩm và thông tin của tổ chức/doanh nghiệp, cá nhân sẽ được tiếp cận khách hàng nhanh chóng. Chúng tôi mang đến các chiến lược marketing hiệu quả, nhắm đến đúng đối tượng khách hàng nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất với chi phí tối ưu

 

TiK Tok Ads

Tik Tok là nền tảng xã hội cho phép người dùng chia sẽ các đoạn video ngắn với những hiệu ứng độc đáo với hơn 500 triệu người dùng mỗi tháng. quảng cáo Tik Tok hoàn toàn là mảnh đất màu mỡ khi hiện nay có rất ít doanh nghiệp biết đến hình thức quảng cáo này. MF VIETNAM sẵn sàng hỗ trợ các tổ chức/doanh nghiệp, cá nhân quảng bá thông tin, sản phẩm đến với khách hàng tiềm năng một cách hiệu quả với hàng triệu lượt truy cập mỗi ngày.

 

Google Ads

Google là trang web tìm kiếm thông tin được sử dụng nhiều nhất trên thế giới hiện nay và hơn 90% người dùng Việt Nam sử dụng Google để tìm kiếm thông tin. Đến với MF VIETNAM chúng tôi sẽ đồng hành và hỗ trợ bạn thiết lập và triển khai marketing hiệu quả trên google. Khách hàng sẽ dễ dàng tìm thấy và truy cập vào website của bạn với hàng triệu lượt truy cập mỗi ngày.

 

 

Facebook Ads

Facebook đang là mạng xã hội lớn nhất hiện nay với gần 4 tỷ người dùng trên toàn thế giới với hàng tỷ lượt truy cập mỗi ngày. MF VIETNAM sẽ giúp bạn tạo ra các chiến dịch quảng cáo phù hợp với nhu cầu và mục đích của cá nhân, tổ chức/doanh nghiệp. Thông tin của bạn sẽ được xuất hiện trên nhiều vị trí hiển thị nhằm thu hút lượng lớn khách hàng tiềm năng mỗi ngày phù hợp với mọi lĩnh vực nghành nghề.