LIVESTREAM hiện nay đang phát triển ngày một mạnh mẽ hơn ở mọi lĩnh vực trong cuộc sống kéo theo đó là những cơ hội việc làm với thu nhập "khổng lồ" dành cho những bạn có đam mê và thông qua LIVESTREAM bạn hoàn toàn có thể trở thành người có sức ảnh hưởng lớn đến cộng đồng với lượng fans đông đảo trên đa nền tảng trực tuyến.

MF LIVESTREAM IDOL

Dolly
Cat
Thảo Kito
Julia
Min
Leah
Mia
Daisy
IDOL LIVESTREAM đang là một nghề nghiệp vô cùng hấp dẫn với thu nhập "cực cao" trải dài trên nhiều lĩnh vực khác nhau như giải trí, thời trang, làm đẹp, du lịch...

MF LIVESTREAM

MF LIVESTREAM tự hào là trung tâm tuyển dụng, đào tạo, quản lý và vận hành Idol Livestream chuyên nghiệp thông qua các nền tảng livestream cực "hot" hiện nay. Trải dài trên nhiều lĩnh vực khác nhau như: giải trí,thương mại điện tử ... Đến với MF lIVESTREAM bạn hoàn toàn có cơ hội được tham gia các khóa đào tạo tiên tiến nhất, bên cạnh đó MF LIVESTREAM luôn tạo điều kiện để các bạn Idol Livestream thể hiện tài năng và trở thành một thành viên trong đại gia đình MF LIVESTREAM.

SPHERE OF BUSINESS

TUYỂN DỤNG - ĐÀO TẠO IDOL

"Hô biến" những tài năng tiềm ẩn trở thành Idol livestream chuyên nghiệp, tạo dựng thương hiệu cá nhân và có sức ảnh hưởng rộng rãi trong cộng đồng.

VẬN HÀNH - QUẢN LÝ IDOL

Với đội ngũ vận hành và quản lý chuyên nghiệp, Idol Livestream sẽ được follow xuyên suốt quá trình làm việc, MF LIVESTREAM sẽ giúp Idol điều chỉnh những sai sót qua đó hoàn thiện và nâng cao kỹ năng của bản thân cũng như thu nhập của Idol.

Liên hệ với chúng tôi

  • HCM Office : Tầng 5, Tòa nhà HB, 669 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
  • HN Office : Tầng 22, Tháp A,Tòa nhà Sông Đà, 18 Phạm Hùng, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
  • Hotline: 0777.87.3177
  • Tell: 028 2253 4283
  • Mail: info@mfvietnam.com
  • Zalo OA:
    - MF VIETNAM