MFVN MEDIA

MFVN Media là công ty chuyên về lĩnh vực Livestream giải trí với hơn 5 năm kinh nghiệm làm việc với các nền tảng hàng đầu trên thế giới. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tuyển dụng, đào tạo và vận hành Idol Livestream giải trí, cũng như agency trong lĩnh vực này.

Với đội ngũ giảng viên và chuyên viên vận hành chuyên nghiệp, MFVN Media đã đào tạo và vận hành thành công hơn 1000+ Idol có thu nhập cao. Chúng tôi luôn đặt mục tiêu tạo ra những sản phẩm Livestream giải trí chất lượng, đồng thời cung cấp các giải pháp đa dạng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Với sự phát triển không ngừng, MFVN Media đang trở thành một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực Livestream giải trí tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết sẽ luôn nỗ lực hết mình để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị và giá trị tốt nhất.

Hợp tác với MFVN Media

Tuyển dụng idol

MFVN Media mong muốn tuyển dụng các idol mới trong mảng livestream giải trí. Với các tiêu chí không quá phức tạp, tạo cơ hội cho các bạn muốn trở thành idol livestream chuyên nghiệp.

Đào tạo idol

Để trở thành idol livestream giải trí chất lượng, việc được đào tạo chuyên nghiệp là yếu tố rất cần thiết. Tại MFVN Media chúng tôi đào tạo chuyên sâu từ cách giao tiếp, xử lý tình huống, cách setup livetream và còn nhiều yếu tố khác nữa sẽ được đào tạo và hướng dẫn tận tình.

Vận hành idol

Tại MFVN Media, chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho bạn những công việc phù hợp. Chúng tôi hiểu rằng điều quan trọng nhất đối với học viên là có được công việc phù hợp và thu nhập xứng đáng. Vì vậy bạn hãy yên tâm khi chúng tôi luôn hỗ trợ bạn để đạt được hiệu quả công việc tốt nhất.

Đào tạo – vận hành agency

Với mục tiêu đào tạo những học viên mong muốn trở thành nhà quản lý idol chuyên nghiệp, MFVN Media đem lại giải pháp giúp bạn trở thành agency đúng nghĩa. Hãy cùng xem MFVN Media đào tạo những gì cho bạn nhé:

  1. Có quy trình tuyển dụng chuyên nghiệp và đánh giá kỹ năng, tiềm năng của idol.
  2. Cung cấp giáo trình đào tạo và hỗ trợ cho idol phát triển kỹ năng cũng như quản lý hình ảnh trên mạng xã hội.
  3. Xây dựng mối quan hệ tốt với đối tác và nhà sản xuất để thúc đẩy doanh thu.
  4. Phân tích, đánh giá hoạt động và chiến lược để tăng cường điểm mạnh và khắc phục điểm yếu.

MFVN Media có thể hỗ trợ các agency vận hành hiệu quả bằng các quy trình làm việc chuyên nghiệp, kết nối nhiều đối tác. Từ đó tạo ra tăng trưởng doanh thu.

Đối tác

Tham gia cùng chúng tôi

©2023 MF VIET NAM INFORMATION TECHNOLOGY COMPANY LIMITED

Liên hệ để được hỗ trợ
[contact-form-7 id="7950" title="Liên hệ để được hỗ trợ"]