Miniapp Samsung: cửa hàng thu nhỏ giữa lòng Wechat

Ngày đăng: 

Mọi người đều có thói quen trực tiếp đến các cửa hàng để lựa chọn sản phẩm đồ điện tử để có thể cảm nhận trực tiếp tại cửa hàng. Với thời đại công nghệ 4.0 hiện nay việc mua hàng trực tuyến vô cùng tiện lợi người dùng chỉ cần ngồi ở nhà, Lướt điện thoại đã có thể mua được thứ mình cần. Điều này giúp các cửa hàng điện máy tiết kiệm được rất nhiều chi phí như chi phí mặt bằng, nhân lực có thêm một kênh để tiếp thị và bán hàng tiếp cận được nhiều khách hàng nhanh chóng. Là tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới, Samsung luôn là một trong những thương hiệu đi đầu trong việc khám phá các kênh bán hàng mới, trong đó có Miniapp Wechat.

Bỏ qua các bước đăng ký, đăng nhập và các quy trình mua hàng kiểm tra khác, khách hàng có được trải nghiệm liền mạch, nhanh chóng nhất.
Miniapp Samsung là một miniapp thuộc loại Cửa hàng. Giao diện có đầy đủ chức năng như một trang web hoặc ứng dụng bán hàng độc lập. Điểm khác biệt ở đây là khách hàng của Samsung sẽ không cần phải tải thêm một ứng dụng, truy cập một trang web riêng biệt nào khác mà có thể trực tiếp xem và mua hàng qua Wechat – ứng dụng trò chuyện và giải trí lớn nhất Trung Quốc.
Trải nghiệm thiếu chân thực luôn là điểm yếu của kênh bán hàng trực tuyến so với các kênh bán hàng truyền thống. Đúng vậy, miniapp của Samsung được thiết kế để cung cấp cho người dùng trải nghiệm thực tế và trực quan nhất có thể. Thông qua việc sử dụng hình ảnh, video và phát trực tiếp, khách hàng có thể tìm hiểu sản phẩm một cách toàn diện hơn. Ngoài ra, miniapp của Samsung còn cung cấp cho khách hàng các chức năng tiện ích như đặt hàng trực tuyến, tìm kiếm cửa hàng gần nhất, quản lý tài khoản. Đây là những tính năng giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và tiện lợi hơn khi mua sản phẩm của Samsung.

Người dùng có thể tìm video, phát trực tiếp trải nghiệm sản phẩm, bình luận của khách hàng về hàng cũ, phiếu giảm giá, dịch vụ đổi mới lấy mới… trong mô-đun mới phát hiện này.
Ngoài ra, việc tích hợp sẵn trên Wechat, Miniapp của Samsung còn có thể tiếp cận được với người dùng thông qua hệ thống sinh thái của ứng dụng này (ví dụ như vòng bạn bè Wechat, Wechat OA) một cách nhanh chóng. , giúp thương hiệu tiếp thị hiệu quả hơn.
Không chỉ riêng Samsung, rất nhiều thương hiệu lớn trong nước và thế giới đã lựa chọn Miniapp Wechat làm kênh bán hàng cho mình vì những tiện ích không cần bàn cãi mà nó lại đánh nhau. Những tiện ích này còn đáng quý hơn rất nhiều đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Và thị trường Việt Nam cũng không ngoại lệ khi các doanh nghiệp đang ngày tin dùng Miniapp để mang lại sự tiện lợi, tiết kiệm chi phí mà vẫn mang lại hiệu quả. Zalo Miniapp đang là sự quan tâm hàng đầu của các doanh nghiệp giúp tiết kiệm thời gian tiết kiệm và chi phí trong việc xây dựng ứng dụng riêng, đồng thời cung cấp cho khách hàng một trải nghiệm trực quan và thuận tiện hơn. Vì vậy, Zalo Miniapp đang trở thành một công cụ quan trọng giúp doanh nghiệp tăng tốc và phát triển trong thời kỳ nguyên số. Là agency công nghệ có nhiều năm kinh nghiệm làm việc với hệ sinh thái Zalo, MFVN sẽ cung cấp cho doanh nghiệp cái nhìn toàn cảnh về hệ sinh thái này, đồng thời giúp các doanh nghiệp xây dựng kênh bán hàng chuyên nghiệp nhất qua Miniapp trên Zalo.

Bài viết liên quan