Miniapp Wechat: bí quyết chinh phục thị trường tỷ dân của “ông trùm” ngành nội thất

Ngày đăng: 

IKEA là tập đoàn bán lẻ đồ gia dụng nội thất lớn nhất thế giới. Đầu năm 2021, IKEA đã cho ra mắt miniapp Wechat chính thức của mình, cung cấp 9300 sản phẩm đồ nội thất trên khắp 227 thành phố và khu vực tại Trung Quốc.

 

Miniapp Wechat của IKEA mang đến cho khách hàng nhiều tiện ích hơn nữa so với các chức năng cơ bản như tìm kiếm thông tin sản phẩm, đặt giao hàng, lắp đặt tận nơi, đổi trả hàng. Tại đây còn có thêm tính năng giúp người mua hàng đặt trước thiết kế. Khách hàng có thể tải lên hình ảnh của không gian cần trang trí, sau đó đặt trước thiết kế và nhận được sự tư vấn từ các chuyên gia của IKEA. Tiện lợi mua hàng ngay trên các buổi livestream mà còn có thể xem các sản phẩm phù hợp vs nhu cầu và chủ đề trang trí khác nhau trên Miniapp Wechat của IKEA.

Những tính năng tiên tiến này giúp cho Miniapp Wechat của IKEA trở thành một công cụ đắc lực trong việc giúp khách hàng trải nghiệm và mua sắm sản phẩm của thương hiệu IKEA một cách thuận tiện và nhanh chóng hơn.

 

 

Khách hàng khi đến các cửa hàng trực tiếp của IKEA có thể quét mã để tìm kiếm và mua sản phẩm trên Miniapp Wechat. Đồng thời Miniapp Wechat cũng hỗ trợ khách hàng đổi trả sản phẩm tại cửa hàng gần nhất, qua đó giúp nhà bán hàng tạo ra sự liên kết, liền mạch giữa bán hàng trực tiếp và trực tuyến.

Ngoài miniapp Wechat chính, IKEA còn có các miniapp “con” khác: IKEA Club: cung cấp thông tin sự kiện và ưu đãi cho hội viên của IKEA. IKEA gọi món: cung cấp dịch vụ quét mã gọi đồ ăn khi khách hàng đến thăm cửa hàng IKEA. IKEA trợ lý cửa hàng: cung cấp các mẫu thiết kế nội thất 3D cho phòng, nhà ở…

Các miniapp này bổ trợ cho nhau tạo cho khách hàng sự thuận tiện nhất có thể, giúp IKEA giữ và chuyển hóa khách hàng tốt hơn.

Tạo ra một cộng đồng yêu thích nội thất để khách hàng có thể chia sẻ với nhau cách sử dụng những sản phẩm của IKEA trong cuộc sống.

Hiện nay rất nhiều nhà bán lẻ nội thất đã chuyển hướng sang các kênh bán hàng trực tuyến, tuy nhiên đa số họ vẫn chưa tìm kiếm được kênh bán hàng có thể liên kết chuyển hóa khách hàng giữa trực tuyến và cửa hàng trực tiếp. Với thời đại công nghệ 4.0 Miniapp đang là nơi được các doanh nghiệp lựa chọn để mang sản phẩm thương hiệu tới khách hàng một cách nhanh chóng tiện ích và tại thị trường Việt Nam Zalo đã cập nhật Miniapp giúp doanh nghiệp tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Là một agency có kinh nghiệm nhiều năm làm việc với hệ sinh thái Zalo, MFVN hân hạnh được giới thiệu giải pháp toàn diện cho miniapp đến các doanh nghiệp kinh doanh nội thất. Tin chắc rằng với sự hỗ trợ tận tình của chúng tôi, các doanh nghiệp sẽ hiểu sâu sắc hơn kênh bán hàng đang bùng nổ này.

 

Bài viết liên quan