Miniapp Wechat IDP: chắp cánh ước mơ vươn ra biển lớn!

Ngày đăng: 

IDP Education là một tổ chức giáo dục toàn cầu và có trụ sở chính tại Úc, chuyên cung cấp dịch vụ hỗ trợ cũng như tư vấn du học tại Úc, Canada, Hoa Kỳ, Anh, New Zealand.
Tại đây, còn có các dịch vụ tư vấn đăng ký các khóa học tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn cầu. Ngoài ra, còn tổ chức các kỳ thi kiểm tra Anh ngữ, IELTS. IDP đã thành lập nhiều kênh thông tin để giúp các du học sinh tương lai tiếp cận thông tin du học và các gói hỗ trợ của tổ chức trong đó không thể kể đến miniapp Wechat của IDP – kênh quảng bá thông tin của tổ chức này tại thị trường tỷ dân Trung Quốc.

Đầu tiên, miniapp Wechat của IDP cung cấp cho các bạn học sinh sinh viên thông tin về trung tâm, bao gồm lịch sử hình thành và phát triển, những dịch vụ mà IDP cung cấp và quy trình cung cấp dịch vụ.

Tiếp theo, các bạn học sinh có thể đăng ký tham giá các ngành học thông qua miniapp Wechat của IDP. Trước khi đăng ký chính thức, các bạn có thể điền các thông tin học thuật cơ bản và hệ thống sẽ phán đoán xem các bạn phù hợp với ngành học nào, có khả năng đăng ký thành công hay không, từ đó nâng cao tỷ lệ đăng ký thành công và đẩy nhanh quá trình đăng ký. Đừng lo lắng khi chưa biết chọn ngành học nào khi đi du học, bởi miniapp Wechat của IDP sở hữu AI thông minh có thể đưa ra những ngành học phù hợp với khả năng, sở thích, tài chính của các bạn học sinh.
Miniapp WeChat IDP là một ứng dụng nhỏ trên WeChat giúp nhân viên tạo kế hoạch phát triển cá nhân, đánh giá năng lực và đặt mục tiêu. Nó cũng cung cấp danh sách các kỹ năng và khóa học đào tạo, cùng với tính năng tương tác và đánh giá từ cấp quản lý.

Ngoài ra miniapp Wechat của IDP cũng cung cấp các gói dịch vụ cho du học sinh như gói du học, gói nâng cao ngoại ngữ, gói hotline khi khẩn cấp/xe đưa đón tại sân bay, gói hỗ trợ xin visa, gói card điện thoại, gói VIP toàn diện… tư vấn viên riêng miễn phí để giải đáp thắc mắc của các bạn. Miniapp WeChat IDP là một ứng dụng nhỏ trên WeChat giúp nhân viên tạo kế hoạch phát triển cá nhân, đánh giá năng lực và đặt mục tiêu. Nó cũng cung cấp danh sách các kỹ năng và khóa học đào tạo, cùng với tính năng tương tác và đánh giá từ cấp quản lý.

Bên cạnh đó, nhờ được tích hợp sẵn trên ứng dụng Wechat nên các bạn học sinh có thể nhanh chóng truy cập vào Wechat OA và Wechat Video để đọc và xem các video, livestream về chủ đề du học mà mình quan tâm.
Trong thời đại hội nhập và phát triển hiện nay, dịch vụ tư vấn du học đang trở nên rất phổ biến nhất là tại các quốc gia đang phát triển như Việt Nam, Miniapp WeChat IDP là một công cụ hữu ích mang lại cho doanh nghiệp quản lý và phát triển một cách chuyên nghiệp, vai trò của các kênh quảng bá thông tin du học như miniapp Wechat của tổ chức IDP lại càng trở nên quan trọng hơn nữa.Với thời đại chuyển đổi số thì hình thức online lại được nhiều người yêu thích và Việt Nam có Zalo Miniapp nơi tích hợp nhiều ứng dụng nhỏ để có thể thuận tiện dùng nhiều tính năng trên cùng một ứng dụng. Nếu còn chưa rõ hay thắc mắc thì hãy liên hệ với MFVN ngay hôm nay để nhận được sự hỗ trợ tận tình nhất, toàn diện nhất về kênh quảng bá thông tin miniapp trên Zalo này nhé!

Bài viết liên quan