Miniapp Wechat Innisfree mang đến trải nghiệm mới

Ngày đăng: 

Innisfree là một thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc rất được ưa chuộng tại Việt Nam, có hệ thống phân phối bán hàng lớn trải rộng khắp châu Á.

Miniapp Wechat Innisfree là kênh giới thiệu sản phẩm và bán hàng trên Wechat của Innisfree. Miniapp này tích hợp đầy đủ tính năng giống như một trang web bán hàng, giúp khách hàng có thêm thông tin về sản phẩm bằng chữ viết, hình ảnh, video và livestream ngay trong Wechat, tạo trải nghiệm liền mạch và chân thực nhất cho người dùng. Đồng thời, việc được tích hợp sẵn trên nền tảng Wechat giúp nhà bán hàng tiết kiệm chi phí phát triển ứng dụng và trang web riêng, được tận hưởng tiện ích do hệ sinh thái Wechat mang lại.

 

Ngoài những tính năng chính như mua sắm và tư vấn sản phẩm, các Mini app còn cung cấp một nền tảng cho khách hàng giao tiếp với thương hiệu, tạo ra một trải nghiệm mua sắm thú vị cho cộng đồng yêu thích mỹ phẩm Innisfree và tăng độ trung trung thành của người mua với thương hiệu. Ngoài ra, tính năng tích điểm và mua sắm ngay trên mini app cũng giúp khách hàng cảm thấy tiện lợi và tạo ra một động lực cho họ để mua sắm sản phẩm của thương hiệu Innisfree. Tất cả những tính năng này đều có thể giúp Innisfree tăng trưởng doanh số và mở rộng thị trường tại Trung Quốc.

 

Mục mua sắm là một miniapp “con” ngay bên trong miniapp “mẹ” Innisfree. Ở đây, khách hàng có thể tìm kiếm thông tin chi tiết hơn về sản phẩm, các chương trình khuyến mãi, xem livestream nhận nhiều ưu đãi và được chăm sóc 24/7 nhờ dịch vụ cskh từ miniapp. Ngay khi vừa mới ra mắt mã hẹn giờ xem livestream trên miniapp, Innisfree đã đạt doanh thu gần 20 triệu NDT chỉ trong 10 ngày ngắn ngủi.

 

Giống như các miniapp Wechat khác, miniapp Wechat của Innisfree cũng có thể liên kết nhanh chóng đến tài khoản chính thức Wechat OA của Innisfree thông qua mã QR nhanh chóng tiện lợi. Wechat OA cung cấp cho khách hàng hệ thống bài viết chi tiết về từng sản phẩm và ưu đãi của thương hiệu.

Bên trong mỗi bài viết đều có đường dẫn về Miniapp Wechat của Innisfree chi tiết giúp khách hàng hiểu rõ và thuận tiện hơn trong quá trình mua sắm, quét mã QR để gia nhập nhóm khách hàng và nhận ưu đãi, có đường dẫn đến Kênh Video của Wechat, từ đó tạo ra hệ thống tuần hoàn khép kín ngay trong hệ sinh thái Wechat, giúp thương hiệu quản lý khách hàng tốt hơn, tăng tỷ lệ chuyển đổi khách hàng ngay trên ứng dụng Wechat vô cùng tiện lợi.

Sở hữu nhiều tiện ích từ hệ sinh thái mẹ Wechat đem lại, miniapp Wechat đang được rất nhiều thương hiệu lớn ưa chuộng và hứa hẹn tiếp tục bùng nổ trong tương lai. Ngay tại thị trường Việt Nam, Zalo cũng đã nhanh chóng bắt kịp xu hướng miniapp để doanh nghiệp tại Việt Nam có thể tối ưu chi phí mà mang lại được nhiều hiệu quả. Là một agency có kinh nghiệm nhiều năm vận hành sản phẩm trong hệ sinh thái Zalo, MFVN tự tin có thể mang lại giải pháp miniapp Zalo toàn diện nhất cho mọi doanh nghiệp, đồng hành và hỗ trợ tận tình cho doanh nghiệp trong quá trình xây dựng kênh bán hàng tiềm năng này!

 

Bài viết liên quan