Những điểm mạnh dịch vụ Zalo Ads mang đến người dùng

Ngày đăng: 

Những điểm mạnh dịch vụ Zalo Ads mang đến cho người dùng

Với sự bùng nổ mạng xã hội mạnh mẽ hiện nay thì hàng ngày mọi người sẽ được tiếp cận với rất nhiều thông tin được chia sẻ qua các MXH lớn như Facebook, Zalo, Google … Tiếp nối các mạng xã hội lớn thì Zalo đang ngày một hoàn thiện hơn về dịch vụ Business. Chính vì vậy có rất nhiều công ty, doanh nghiệp đã đón đầu được xu hướng này cùng với sự phát triển của zalo đã thực hiện dịch vụ quảng cáo Zalo Ads. Nếu thực hiện đúng cách, nó sẽ đem lại hiệu quả bất ngờ cho doanh nghiệp của bạn đấy! Cùng MF Việt Nam tìm hiểu về những điểm mạnh của dịch vụ Zalo nhé.

Tại sao Zalo Ads còn khá mới mẻ

Mặc dù mạng xã hội Zalo xuất hiện từ lâu và có lượng tăng trưởng người dùng khủng khiếp (hơn 115 triệu người dùng năm 2020) tuy nhiên do ban đầu Zalo chỉ nhắm đến tính năng chat và gọi điện trực tuyến do đó khiến người dùng mặc định Zalo chỉ dùng để trao đổi thông tin và không đánh giá cao tiềm năng quảng bá trên đây.

Tuy nhiên 2 năm trở lại đây Zalo đang đẩy mạnh các tính năng chuyên về hỗ trợ doanh nghiệp như Zalo OA, Zalo API … cùng các hệ sinh thái đi kèm tạo nên một thị trường marketing đầy hấp dẫn bên cạnh những thị trường quảng cáo đã quá bảo hòa như Google, Facebook.

Điểm nổi bật của dịch vụ Zalo Ads

Đầu tiên bạn chỉ có thể kích hoạt tài khoản Zalo thông qua số điện thoại do đó nếu bạn có tệp khách hàng trên Zalo rộng rãi đồng nghĩa với việc bạn sẽ dễ dàng tiếp cận với khách hàng tiềm năng hơn là trên các mạng xã hội khác.

Tính năng Zalo OA

Zalo OA là điểm nổi bật nhất của Zalo dành cho các thương hiệu, doanh nghiệp bởi độ tiện dụng mà OA mang lại là rất lớn, bạn hoàn toàn có thể tạo dựng một website của riêng mình trên hệ sinh thái Zalo mà không tốn bất kì cho phí nào, với Zalo OA bạn sẽ dễ dàng đăng tải những nội dung liên quan đến Thương hiệu, sản phẩm, tni tức bên lề … có mục cửa hàng liên kết với Zalo Shop phục vụ cho quá trình bán hàng và lan tỏa sản phẩm.

Ngoài ra Zalo OA còn sở hữu những công cụ giúp bạn tối ưu và tiếp cận rộng rãi người dùng như tính năng broadcast, tính năng truy vấn tự động … cũng như những tính năng đi kèm giúp bạn quản lý các số liệu về người truy cập, thời gian truy cập, mức độ tăng trưởng người dùng.

Tính năng QR Code cũng là điểm đặc biệt của Zalo OA, doanh nghiệp có thể in mã QR Code trên các sản phẩm, dịch vụ cũng như trên các chiến dịch marketing khác nhằm thu hút người dùng quan tâm OA nhiều hơn.

Tính năng phân chia hình thức quảng cáo

Zalo Ads sẽ phân chia các hình thức quảng cáo khác nhau dựa vào từng nhu cầu riêng biệt và mỗi hình thức sẽ có những yêu cầu và cách tiếp cận khách hàng khác nhau, doanh nghiệp có thể áp dụng nhiều hình thức Zalo Ads trên cùng một chiến dịch nhằm bao quát phạm vi lan tỏa mạnh mẽ hơn.

Các hình thức Zalo Ads bao gồm:

 • Quảng cáo website
 • Quảng cáo bài viết
 • Quảng cáo Zalo OA
 • Quảng cáo bài PR
 • Quảng cáo sản phẩm
 • Quảng cáo video
 • Quảng cáo lead form
 • Quảng cáo album – bài hát

Những sản phẩm bạn nên sử dụng Zalo Ads

Hiện xu hướng mua bán những sản phẩm giá trị cao hoặc quá thấp ở trên Zalo nhận được ít click hơn do mức giá quảng cáo cũng như chi phí sẽ phụ thuộc vào lượng khách hàng tiếp cận. Những sản phẩm, dịch vụ nên quảng cáo Zalo Ads đó là những sản phẩm có thể kinh doanh được trên toàn quốc, sản phẩm thông dụng cho những người dùng trong độ tuổi 18 – 35 tuổi thuộc những lĩnh vực như: mỹ phẩm, thời trang, trang sức, đồng hồ… hoặc những dịch vụ thuộc những thương hiệu lớn có nhu cầu quảng bá thương hiệu như những hãng đồ ăn, đồ uống…

Xu hướng quảng cáo Zalo Ads sẽ bùng nổ trong một vài năm nữa khi mà chính sách kiểm duyệt và quảng cáo ở trên Facebook khó khăn hơn và người dùng đang dần đánh mất lòng tin ở Facebook do hiện tượng spam quá nhiều. Chính vì vậy, lựa chọn quảng cáo Zalo Ads chính là thể hiện sự đón đầu xu hướng của bạn.

GIẢI PHÁP QUẢNG CÁO ZALO ADS TẠI MF VIỆT NAM 

MF Việt Nam tự hào là một trong những công ty trong lĩnh vực công nghệ với nhiều giải pháp quảng cáo Marketing tiên tiến nhất hiện nay. Trong đó giải pháp Zalo Ads đã được chúng tôi hỗ trợ thành công cho rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ với một mức giá vô cùng ưu đãi và cạnh tranh.

 

Bạn hoàn toàn có thể quảng cáo Zalo Ads cho doanh nghiệp của mình với rất nhiều hình thức: 

 • Quảng cáo Website
 • Quảng cáo bài viết
 • Quảng cáo Zalo OA
 • Quảng cáo bài Pr
 • Quảng cáo sản phẩm
 • Quảng cáo Album, bài hát, video
 • Quảng cáo Video
 • Quảng cáo Lead Form

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, đội ngũ tư vấn và kỹ thuật của chúng tôi rất sẵn lòng để hỗ trợ hết mình cho doanh nghiệp của bạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN MF VIỆT NAM

HCM Office : Tầng 5, Tòa nhà HB, 669 Điện Biên Phủ, P25, Q.Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

HN Office : Tầng 22, Tháp A, Tòa nhà Sông Đà, 18 Phạm Hùng, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0777.87.3177

Tel: 028.2253.4283

Email: marketing@mfvietnam.com

Zalo OA: MF Việt Nam

 

Bài viết liên quan