“PHỤ NỮ LÀ ĐỂ YÊU THƯƠNG” – HOẠT ĐỘNG TÔN VINH VÀ CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Ngày đăng: 

Vào ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 vừa qua, Công ty TNHH Công nghệ thông tin MF Việt Nam đã tổ chức một bữa tiệc nho nhỏ cùng với phần quà là những bó hoa tươi thắm để dành tặng cho tất cả các chị em phụ nữ hiện đang công tác tại MF Việt Nam.

20/10 là một ngày lễ lớn trong năm nhằm mục đích tôn vinh và bày tỏ sự trân trọng của “phái mạnh” dành cho những cống hiến, hy sinh của người phụ nữ Việt Nam.

Nhân dịp này, Ban lãnh đạo công ty TNHH MF Việt Nam xin được gửi đến tất cả phái đẹp trên toàn đất nước Việt Nam nói chung và cán bộ nhân viên nữ tại MF Việt Nam nói riêng những lời chúc tốt đẹp nhất. Cảm ơn các bạn đã đồng hành cùng với công ty trong suốt chặng đường dài vừa qua. Chúc cho mọi người sẽ luôn có thật nhiều sức khỏe, ngày càng xinh đẹp, cuộc sống đầy ắp niềm vui và những thành công mới.

Dưới đây là những hình ảnh về hoạt động trong ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 tại Công ty TNHH MF Việt Nam tại 2 chi nhánh Tp.Hồ Chí Minh và Hà Nội, chúng ta cùng xem qua nhé!

Hãy dành tặng những điều tốt đẹp nhất dành cho những người phụ nữ tuyệt vời xung quanh chúng ta bởi vì “Phụ nữ là để yêu thương”.

Bài viết liên quan