Săn deal trên Zalo Official Account - nhận quà cực chất - MF VietNam
săn deal trên zalo official account

Săn deal trên Zalo Official Account – nhận quà cực chất

Săn deal trên Zalo Official Account – nhận quà cực chất

Săn deal trên Zalo Official Account – hàng ngàn mã giảm giá cùng những phần quà hấp dẫn đang đợi khách hàng trên Zalo OA tại GoGi House

GoGi House (Quán thịt nướng Hàn Quốc) là chuỗi nhà hàng với mô hình nướng tại bàn không khói đặc trưng của xứ sở kim chi. Chú trọng phục vụ đa dạng những loại thịt nướng chất lượng được nhập khẩu từ Mỹ, Úc,..tất cả đều được ướp gia vị tự nhiên giúp giữ trọn hương vị tươi ngon, mềm ngọt của thịt.

Mục tiêu

Hiện nay, để phục vụ nhu cầu ăn uống của khách hàng, hàng loạt các nhà hàng quán ăn tại Việt Nam mọc lên khắp nơi với quy mô từ nhỏ đến lớn, từ bình dân đến sang trọng. Và đó cũng là điều kiện thuận lợi để những thương hiệu trong và ngoài nước “cạnh tranh” nhau khốc liệt. Do đó, việc thúc đẩy truyền thông, quảng bá thương hiệu đến khách hàng có lẽ sẽ tốn không ít chi phí.

Thực trạng

Giữa một “rừng” thương hiệu nổi tiếng như: King BBQ, Meat & Meet, Seoul Garden,…thì làm thế nào để GoGi House có thể thu hút được những khách hàng tiềm năng tin tưởng và thậm chí có thể ghé lại nhà hàng lần tiếp theo. Ngoài việc đưa ra những chương trình khuyến mãi hấp dẫn vẫn chưa đủ mà GoGi House phải biết cách để tiếp cận những khách hàng có thể biết được những chương trình đó.

Giải pháp

Hiểu được tâm lý khách hàng, GoGi House đã nhờ đến Zalo Official Account (OA) giúp khách hàng dễ dàng nắm bắt được những thông tin khuyến mãi (tùy vào mỗi đợt của nhà hàng). Ngoài ra, còn có cơ hội nhận được những voucher ưu đãi khi khách hàng săn deal trên Zalo Official Account.

deal chất trên zalo official account

zalo official account goghi khuyến mãi

Để nhận được những mã khuyến mãi và những deal chất khi khách hàng săn deal trên Zalo Official Account của GoGi, bạn chỉ cần làm vài thao tác đơn giản thôi. Đầu tiên nhấn nút “Quan tâm” của nhà hàng trên Zalo OA. GoGi House sẽ tự động gửi tin nhắn đến bạn, từ đó bạn có thể dễ dàng cập nhật được những thông tin khuyến mãi mới nhất tại nhà hàng.

Quản lý bởi MF VIETNAM