Số liệu Zalo Official Account và cách phân tích

Ngày đăng: 


Hỗ trợ trực tuyến

Số liệu Zalo Official Account và cách phân tích

Sau khi đăng nội dung lên Zalo Official Account và thực hiện một loạt các đổi mới và sáng tạo, chúng ta phải làm thế nào để biết được những “thay đổi” đó đang trở nên tốt hơn, xấu đi hay thậm chí chẳng có chút tác dụng gì?

Có thể dễ dàng điểm qua một vài tình trạng mà các Official Account đã, đang và có thể sẽ gặp phải trong quá trình kinh doanh của mình:

1. Số người follow vẫn tăng lên nhưng số lượt xem bài viết tổng thể lại giảm xuống.

2. Tuy số người follow vẫn đang tăng lên nhưng tốc độ tăng trưởng lại trở nên chậm và trì trệ hơn.

3. Các sự kiện thu hút follow trước kia hiệu quả rất tốt nhưng hiện tại hiệu quả lại rất kém.

Cứ để mọi chuyện thuận theo tự nhiên ư? – Đó là điều không thể!

Trong cuộc chiến thương mại ngày nay, để “chiến thắng” chúng ta phải luôn hướng đến 1 tiêu chuẩn đó là: “Chạy nhanh” hơn người khác. Vì vậy, đổi mới và tự cải thiện bản thân là lối thoát duy nhất, một loại trạng thái sinh tồn bình thường.

Đổi mới là điều cần thiết, tuy nhiên việc xem xét các số liệu trong hệ thống để kiểm soát và điều chỉnh những đổi mới đó còn quan trọng hơn!

Vậy các số liệu đó là gì?

Đó chính là những “con số” nhỏ bé trong hệ thống quản lý OA mà mọi người vẫn thường dùng để xem lượng người follow tăng bao nhiêu, xem số lượt đọc vài viết, số lượt share, số lượt lưu bài viết… hàng ngày.

Scan QR Code để quan tâm MF VIETNAM – Nơi những con người tiên phong với suy nghĩ thấu đáo, nhằm tạo ra những điều tuyệt vời nhất cho khách hàng.


Bài viết liên quan

Hướng dẫn đổi tên Zalo OA đã đăng ký

Zalo OA bị khóa – Nguyên nhân vì sao và cách khắc phục

 

Bài viết liên quan