phân tích số liệu zalo official account

Số liệu Zalo Official Account và cách phân tích (kỳ 1)

Số liệu zalo official account – Sau khi đăng nội dung lên Zalo Official Account và thực hiện một loạt các đổi mới và sáng tạo, chúng ta phải làm thế nào để biết được những “thay đổi” đó đang trở nên tốt hơn, xấu đi hay thậm chí chẳng có chút tác dụng gì?

 

Có thể bạn cũng đã nghĩ ra đáp án: Chúng ta có thể thông qua các số liệu trong hệ thống quản lý số liệu official account để tìm ra “sự thật”. Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về vai trò và cách phân tích số liệu zalo official account nhé!

 

phân tích số liệu zalo official account,phân tích số liệu zalo oa

 

Có thể dễ dàng điểm qua một vài tình trạng mà các Official Account đã, đang và có thể sẽ gặp phải trong quá trình kinh doanh của mình:

1. Số người follow vẫn tăng lên nhưng số liệu zalo official account hiển thị số lượt xem bài viết tổng thể lại giảm xuống.

2. Tuy số người follow vẫn đang tăng lên nhưng tốc độ tăng trưởng trong số liệu zalo official account lại trở nên chậm và trì trệ hơn.

3. Các sự kiện thu hút follow trước kia hiệu quả rất tốt nhưng hiện tại kiểm tra trong số liệu zalo official account lại hiển thị hiệu quả lại rất kém.

Cứ để mọi chuyện thuận theo tự nhiên ư? – Đó là điều không thể!

Trong cuộc chiến thương mại ngày nay, để “chiến thắng” chúng ta phải luôn hướng đến 1 tiêu chuẩn đó là: “Chạy nhanh” hơn người khác. Vì vậy, đổi mới và tự cải thiện bản thân là lối thoát duy nhất, một loại trạng thái sinh tồn bình thường.

phân tích số liệu zalo official account,phân tích số liệu zalo oa

Đổi mới là điều cần thiết, tuy nhiên việc xem xét các số liệu zalo official account trong hệ thống để kiểm soát, điều chỉnh những đổi mới đó còn quan trọng hơn!

Vậy các số liệu zalo official account đó là gì?

Đó chính là những “con số” nhỏ bé trong hệ thống quản lý OA mà mọi người vẫn thường dùng để xem lượng người follow tăng bao nhiêu, xem số lượt đọc vài viết, số lượt share, số lượt lưu bài viết… hàng ngày.

 

phân tích số liệu zalo official account,phân tích số liệu zalo oa

 

phân tích số liệu zalo official account,phân tích số liệu zalo oa

 

thống kê giới tính những người quan tâm zalo offcial account

 

số người quan tâm đến zalo official account của bạn

 

(Còn tiếp)

Quản lý bởi MF VIETNAM

Scan QR Code để quan tâm , MF VIETNAM – Nơi những con người tiên phong với suy nghĩ thấu đáo nhằm tạo ra những điều tuyệt vời nhất cho khách hàng.

 

 


Các bài viết liên quan

 

 

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.