Sự thật bất ngờ về người dùng trên Dating App Vietnam

Ngày đăng: 


Hỗ trợ trực tuyến

Sự thật bất ngờ về người dùng trên Dating App Vietnam

Các ứng dụng hẹn hò trực tuyến đã không còn quá xa lạ đối với mọi người phải không nào, hàng ngày mỗi khi bạn đọc tin tức hoặc lướt mạng xã hội sẽ vô tình thấy được những thông tin về những app hẹn hò này, vậy các ứng dụng hẹn hò online tại Việt Nam có gì đặc sắc và nổi bật và những người dùng trên Dating App Vietnam khác với người dùng của các nước khác như thế nào bạn hãy cùng MF Vietnam tìm hiểu những điều bất ngờ này nhé!

Nếu bạn đã từng sử dụng bất kỳ Dating App Vietnam nào như Bothlive, Tinder, Badoo … sẽ nhận thấy rằng các ứng dụng này không đơn thuần chỉ giúp bạn tìm kiếm những người phù hợp để hẹn hò mà còn rất nhiều đơn cử như việc tìm kiếm bạn tình. Thực sự việc bạn hoạt động trên các ứng dụng hẹn hò online là không xấu mà còn thông qua việc trò chuyện với nhiều người giúp bạn tìm kiếm được những người bạn tâm đầu ý hợp.

Hẹn hò online có tầm phủ sóng khổng lồ

Hầu như tất cả các quốc gia trên thế giới đều sẽ có các app dating và theo sộ liệu thống kê thì con số chính xác sẽ là 196 quốc gia khác nhau và trong số đó các quốc gia sử dụng nhiều nhất bao gồm Brazil, Mỹ, Anh, Trung Quốc.

Thời gian truy cập vào Dating App Vietnam rất lớn

Nếu một người bình thường trung bình dành hơn 10 giờ mỗi ngày rảnh để lướt web, đọc tin tức và chơi trò chơi online thì trong khoảng thời gian rảnh đó có mọi người sẽ dang nhập vào các app hẹn hò trực tuyến ít nhất 10 lần/ngày và thời gian cho mỗi lần đăng nhập thường vào khoảng 30 phút.

Có hàng trăm triệu lượt kết bạn mỗi ngày

Cơ chế hoạt động của các Dating App Vietnam thường khá giống nhau, bạn sẽ thấy avatar của người khác giới mà bạn muốn kết đôi sau đó chỉ cần quẹt qua trái (swipe left) nếu bạn từ chối không muốn nói chuyện với họ và quẹt sang phải (swipe right) nếu bạn cảm thấy họ thu hút mà muốn chuyện trò tìm hiểu kĩ hơn. Nếu bạn và người đó đều quẹt sang phải thì hệ thống sẽ kết đôi để hai người lại với nhau.

Trình độ học vấn rất quan trọng khi bạn tham gia Dating App Vietnam

Ngoài việc bạn sở hữu ngoại hình bắt mắt giúp tăng khả năng kết đôi trên các app hẹn hò thì trình độ học vấn của đối tượng, họ học trường nào, tốt nghiệp nghành gì, làm việc ở đâu … là những vấn đề then ảnh hưởng trực tiếp đến quyết định hẹn hò sâu hơn hay không.

Không phải ai tham gia hẹn hò online cũng đều độc thân

Một sự thật khiến bạn bất ngờ là có đến hơn 40% người dùng trên các ứng dụng hẹn hò trực tuyến đã có “nửa kia của bản thân” và mặc dù đã có đôi có cặp nhưng họ vẫn hoạt động thường xuyên trên đây. Bên cạnh người dùng trên Dating App Vietnam có tỷ lệ nữ giới chiếm phần trăm lớn hơn so với nam giới tuy nhiên tỷ lệ lựa chọn đối tượng hẹn hò của nữ giới cũng thấp hơn nam giới rất nhiều (15% ở nữ giới và 55% ở nam giới).

► Tải app Bothlive trên Android và IOS: TẢI NGAY

 

Nếu bạn là người dùng khó tính thì hãy cân nhắc khi tham gia Dating App Vietnam

Những app hẹn hò trực tuyến sẽ vận hành dựa trên các lập trình cố định do đó nếu bạn quá khắt khe trong việc lựa chọn người phù hợp để kết đôi khiên bạn thường xuyên bỏ qua (quẹt trái) thì app sẽ giảm tỷ lệ kết đôi của bạn và hồ sơ hẹn hò của bạn sẽ rất ít được hiển thị cho những người khác. Ngược lại nếu bạn thường xuyên lựa chọn (quẹt phải) mà không có sự chọn lọc cụ thể thì ứng dụng cũng sẽ mặc định bạn là một người không đáng tin cậy và có khuynh hướng lừa đảo, và tất nhiên bạn sẽ nhận được những hạn chế nhất định từ phía ứng dụng.

Người dùng trên app hẹn hò tại Việt Nam thường tự ti về bản thân

Sự thật bất ngờ cuối cùng là những người dùng hoạt động trên các ứng dụng hẹn hò tại thị trường Việt Nam thường có xu hướng sẽ hơi tự ti và không hài lòng về bản thân do đó để có thể bắt đầu một mối quan hệ chính thức bên ngoài bạn cần phải dành thời gian tìm hiểu thật kỹ càng nhé.

Kết luận

Trên đây là những sự thật bất ngờ về Dating App Vietnam, ngoài ra các ứng dụng hẹn hò trực tuyến tại Việt Nam đều có những đặc điểm và màu sắc riêng biệt nữa đấy, để có thể tìm hiểu thêm những thông tin thú vị xoay quanh các Dating Online bạn hãy truy cập vào MF Vietnam nhé.


Bài viết liên quan

Lý do bạn nên tìm kiếm một app hẹn hò online miễn phí

App Bothlive – Ứng dụng livestream/dating hot nhất hiện nay

Bạn có biết top 5 app hẹn hò online tốt nhất hiện nay tại VN

Bài viết liên quan