Suzuki đã ứng dụng Zalo OA ra sao?

Ngày đăng: 

Năm 1996, Suzuki chính thức đặt chân vào Việt Nam với mục tiêu trở thành một trong những hãng xe hàng đầu tại thị trường đầy tiềm năng này. Được đón nhận nồng nhiệt với dòng sản phẩm sành điệu Suzuki Viva, Công ty Việt Nam Suzuki tiếp tục cho ra mắt những dòng sản phẩm chất lượng và hiện đại trong những năm sau đó. Đối với những doanh nghiệp lớn họ luôn có những kênh Marketing vô cùng hiệu quả, một trong số các kênh marketing của Suzuki Việt Nam là Zalo. Thông qua mạng xã hội Zalo, Suzuki đã triển khai chiến dịch Zalo Official Account ( Zalo OA) nhắm đưa hình ảnh và thông tin của mình tiếp cận đến với nhiều khách hàng hơn. Nếu bạn chưa thể khởi tạo thành công Zalo OA, hãy đến với chúng tôi. Công ty MF Việt Nam chúng tôi là đơn vị tiên phong trong khởi tạo và tối ưu Zalo OA tại Việt Nam.

Zalo Official Account của Suzuki Việt Nam

Thông qua Zalo OA khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy cửa hàng của Suzuki Việt Nam.

Hình ảnh trước khi khách hàng quan tâm Zalo OA của Suzuki Việt Nam

Hình ảnh khách hàng sau khi quan tâm Zalo OA của Suzuki

Chúng ta có thể thấy sau khi quan tâm Zalo OA của Aeon Mall sẽ có giao diện mới. Trong đó chia làm 2 mục chính:

Mục sản phẩm: Gồm có mục ô tô, xe mô tô, xe máy. Đây là những mẫu xe các loại hiện Suzuki Việt Nam đang bán. Kèm theo hình ảnh là giá của sản phẩm trên thị trường. Khách hàng có thể tham khảm giá, tình trạng sản phẩm một cách nhanh chóng.

Xe ô tô trên OA của Suzuki Việt Nam

Xe mô tô trên OA của Suzuki Việt Nam

Xe máy đang bán của OA Suzuki Việt Nam

Mục liên hệ: Trong đây gòm các phương thức liên hệ đến Suzuki. Khách hàng có thể dựa theo những thông tin trong này để liên hệ và giải đáp thắc mắc của mình.

Kết luận

Qua bài viết trên chúng ta có thể nhìn thấy những hiệu quả lớn khi sử dụng Zalo OA để tiếp thị sản phẩm đến khách hàng. Giao diện Zalo OA như một cửa hàng kết hợp với fanpage mang cho khách hàng của doanh nghiệp cảm giác thoải mái khi trải nghiệm. Ngoài ra khi khởi tạo thành công Zalo OA doanh nghiệp còn có thể  sử dụng thêm các tính năng quảng bá mạnh mẽ đến từ Zalo Ads tạo nên các chiến dịch Marketing thu hút lượng lớn người dùng quan tâm trên Zalo. để có khởi tạo Zalo OA hiệu quả bạn hãy lên hệ ngay với MF Vietnam nhé, chúc các bạn thành công.

Bài viết liên quan