Suzuki Việt Nam sử dụng Zalo OA chăm sóc khách hàng ra sao?

Ngày đăng: 

Một trong những mạng xã hội phổ biến nhất tại Việt Nam hiện nay là zalo, vì lý do đó mà rất nhiều doanh nghiệp tìm đến Zalo nhằm quảng bá sản phẩm của mình đến với khách hàng. Hãy cùng MF Việt Nam tìm hiểu Suzuki Việt Nam đã sử dụng Zalo để chăm sóc khách hàng của mình như thế nào.

Zalo OA của Suzuki Việt Nam

Thông qua tính năng Zalo Official Account ( Zalo OA) của Zalo, Suzuki VIệt Nam đã triển khai trang OA để đưa những thông tin hưu ích của mình đến với khách hàng.

Hình ảnh khách hàng trước khi quan tâm OA của Suzuki Việt Nam

Hình ảnh sau khi khách hàng quan tâm OA của Suzuki Việt Nam

Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy sau khi khách hàng quan tâm OA của doanh nghiệp sẽ có 1 giao diện mới trong Zalo. Trên thanh menu ở dưới có những thông tin quan trọng mà doanh nghiêp. Ngoài ra Zalo OA còn có những tính năng hấp dẫn sau:

  • Tính năng Zalo Broadcast cho phép doanh nghiệp gửi tin nhắn đến người dùng quan tâm. Cụ thể doanh nghiệp sẽ được gửi 4 tin nhắn miễn phí đến hộp thư của người dùng zalo đa quan tâm Oa của doanh nghiệp.
  • Tương tự Fanpage, Zalo cũng cho phép bạn post bài thường xuyên. Điều này giúp bạn tương tác với người quan tâm. Tuy nhiên, bài đăng sẽ không được hiển thị trên Newsfeed của người dùng. Họ phải truy cập OA mới thấy được nội dung, nhờ vậy khách hàng sẽ không cảm thấy mất thoải mái khi quan tâm OA của doanh nghiệp.
  • Chạy quảng cáo trên zalo với nhiều chiến dịch hơn. Sau khi khởi tạo thành công Zalo OA, doanh nghiệp có thể khởi tạo nhiều loại chiến dịch mà khi chưa khởi tạo Zalo OA sẽ bị hạn chế.
  • Nếu tạo Official Account Zalo dạng doanh nghiệp, bạn có thể kích hoạt thêm tính năng Tạo Cửa Hàng. Tính năng này giúp bạn đăng sản phẩm vào Zalo Shop.

Một số hình ảnh trải nghiệm thực tế trên Zalo OA của Suzuki Việt Nam

Sản phẩm xe ô tô trên Zalo OA của Suzuki Việt Nam

Sản phẩm xe mô tô trên Zalo OA của Suzuki Việt Nam

Sản phẩm xe máy trên Zalo OA của Suzuki Việt Nam

Trang liên hệ trên Zalo OA của Suzuki Việt Nam

Ngoài những ưu điểm trên, khi doanh nghiệp khởi tạo thành công zalo oa còn được sử dụng tính năng quảng cáo Zalo ADS. Đây là một kênh quảng bá sản phẩm hoàn toàn mới, với ưu điểm nhắm vào đối tượng khách hàng đã quan tâm OA của doanh nghiệp mang đến hiệu quả cao.

GIẢI PHÁP ZALO OA TẠI MF VIỆT NAM

Nếu doanh nghiệp của bạn đang kinh doanh mà chưa sử dụng Zalo hoặc chỉ mới dùng Zalo cá nhân để tìm kiếm khách hàng thì đừng ngại ngần khởi tạo trang Zalo OA ngay, doanh nghiệp của bạn sẽ tiếp cận trực tiếp với hơn 100 triệu người dùng hoạt động thường xuyên tại mạng xã hội Zalo.

Công ty TNHH Công nghệ thông tin MF Việt Nam tự hào là một trong những đơn vị đầu tiên xây dựng nền tàng Zalo Official Account ( Zalo OA) cho các doanh nghiệp.

Các dịch vụ chính hiện có của MF Việt Nam có thể kể đến như Zalo OA, Zalo Ads, SEO Marketing, nền tảng kiến thức trực tuyến Boss Kol… Chúng tôi sẽ giúp cho doanh nghiệp của bạn có những giải pháp Marketing phù hợp nhằm mang lại kết quả cao cho các cá nhân, tổ chức/doanh nghiệp.

MF Việt Nam cũng đang triển khai dịch vụ khởi tạo – thiết lập – tối ưu hóa Zalo OA với chi phí vô cùng ưu đãi để khách hàng có cơ hội được tiếp cận nền tảng tiềm năng này.

Scan QR Code để quan tâm MF VIETNAM – Nơi những con người tiên phong với suy nghĩ thấu đáo, nhằm tạo ra những điều tuyệt vời nhất cho khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN MF VIỆT NAM

HCM Office : Tầng 5, Tòa nhà HB, 669 Điện Biên Phủ, P25, Q.Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

HN Office : Tầng 22, Tháp A, Tòa nhà Sông Đà, 18 Phạm Hùng, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0777.87.3177

Tel: 028.2253.4283

Email: marketing@mfvietnam.com

Zalo OA: MF Việt Nam

Quản lý bởi MF VIETNAM

 

Bài viết liên quan