TẠI SAO NÊN CHẠY QUẢNG CÁO ZALO ADS VÀO THỜI ĐIỂM NÀY?

Ngày đăng: 

Dịch Covid 19 ngày càng diễn biến phức tạp dẫn đến việc kinh doanh trực tiếp, buôn bán offline theo phương thức truyền thống tại cửa hàng tạm thời bị gián đoạn. Và các hình thức Marketing online đặc biệt là Zalo Ads có thể được xem là phương án tốt nhất mà các doanh nghiệp có thể áp dụng trong giai đoạn khó khăn này.

Thách thức và khó khăn thời Covid 19

Đại dịch Covid 19 có thể nói là đại dịch đã tác động và gây ra hậu quả vô cùng lớn đến nền kinh tế toàn thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng.

Biết bao nhiêu doanh nghiệp từ lớn đến nhỏ, trong và ngoài nước lâm vào trạng thái lao đao; các nhà kinh doanh, chủ doanh nghiệp đang phải ngày đêm gồng mình để có thể vượt qua được giai đoạn khó khăn này.

Theo báo cáo trong 6 tháng đầu năm 2021, trung bình có khoảng gần 400 doanh nghiệp phải đóng cửa mỗi ngày và mỗi tháng là gần 12.000 doanh nghiệp rút lui khỏi thị trường.

Thế nhưng đi kèm với thách thức luôn luôn sẽ có cơ hội, điều quan trọng là chúng ta nắm bắt và tận dụng cơ hội đó như thế nào.Chúng ta hoàn toàn có thể thay đổi, thích nghi để đối mặt với những thách thức trước mắt.

Thời điểm vàng để chạy quảng cáo Zalo Ads

Để nói về cơ hội trong cơn khủng hoảng Covid 19, đây có thể được xem là thời điểm vàng trong việc chạy quảng cáo các sản phẩm cũng như tiếp cận, quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp của mình đến với khách hàng – đặc biệt là chạy quảng cáo trên nền tảng Zalo – nền tảng với hơn 100 triệu người dùng hiện nay.

Hiện tại bây giờ là thời điểm giãn cách xã hội theo chỉ thị của Chính Phủ, phần lớn thời gian mọi người sẽ ở nhà để làm việc,học tập và sinh hoạt.  Điều đó đồng nghĩa với việc tì lệ thời gian mọi người dùng điện thoại hay các thiết bị công nghệ để lướt mạng đọc tin tức, nhắn tin online sẽ gia tăng đột biến.

 • Hầu hết ai đang sử dụng điện thoại cũng đều sẽ sử dụng ứng dụng Zalo ( theo thống kê)
 • Độ tuổi sử dụng Zalo khá đa dạng do tính chất khá dễ tạo và sử dụng
 • Bây giờ là thời điểm giãn cách xã hội, phần lớn thời gian mọi người sẽ ở nhà để làm việc,học tập và sinh hoạt
 • Tỷ lệ thời gian mọi người dùng điện thoại hay các thiết bị công nghệ để lướt mạng đọc tin tức, nhắn tin online gia tăng đột biến
 • Khả năng và tỉ lệ tiếp cận quảng cáo của khách hàng sẽ cao hơn rất nhiều

Tổng hợp tất cả các điều trên, đây là thời điểm thích hợp để các doanh nghiệp có thể chạy quảng cáo Zalo Ads cho công ty của mình. Hãy tận dụng lúc này để chạy quảng cáo – thu hút người dùng – nuôi data khách hàng –  gia tăng số lượng data khách hàng lên… Để khi giai đoạn giãn cách xã hội đi qua, dịch được kiểm soát tốt hơn, chúng ta có thể dễ dàng tiếp cận khách hàng, giúp tăng tỉ lệ chốt đơn hàng thành công khi khởi động lại hoạt động kinh doanh sau giãn cách xà hội,

GIẢI PHÁP QUẢNG CÁO ZALO ADS TẠI MF VIỆT NAM 

MF Việt Nam tự hào là một trong những công ty trong lĩnh vực công nghệ với nhiều giải pháp quảng cáo Marketing tiên tiến nhất hiện nay. Trong đó giải pháp Zalo Ads đã được chúng tôi hỗ trợ thành công cho rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ với một mức giá vô cùng ưu đãi và cạnh tranh.

Bạn hoàn toàn có thể quảng cáo Zalo Ads cho doanh nghiệp của mình với rất nhiều hình thức:

 • Quảng cáo Website
 • Quảng cáo bài viết
 • Quảng cáo Zalo OA
 • Quảng cáo bài Pr
 • Quảng cáo sản phẩm
 • Quảng cáo Album, bài hát, video
 • Quảng cáo Video
 • Quảng cáo Lead Form

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, đội ngũ tư vấn và kỹ thuật của chúng tôi rất sẵn lòng để hỗ trợ hết mình cho doanh nghiệp của bạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN MF VIỆT NAM

HCM Office : Tầng 5, Tòa nhà HB, 669 Điện Biên Phủ, P25, Q.Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

HN Office : Tầng 22, Tháp A, Tòa nhà Sông Đà, 18 Phạm Hùng, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0777.87.3177

Tel: 028.2253.4283

Email: marketing@mfvietnam.com

Zalo OA: MF Việt Nam

Bài viết liên quan