TEAM BUILDING MỪNG KỈ NIỆM 3 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN MF VIỆT NAM

Ngày đăng: 

Nhân dịp kỉ niệm 3 năm thành lập (19/4/2018 – 19/4/2021), vừa qua công ty TNHH Công nghệ thông tin MF Việt Nam đã tổ chức chuyền đi nghỉ dưỡng kết hợp Team Building 2 ngày 1 đêm dành cho toàn thể nhân viên tại thành phố biển xinh đẹp Phan Thiết.

Đây là một hoạt động thường niên được công ty MF Việt Nam tổ chức hàng năm để gắn kết các thành viên lại gần nhau hơn, có thêm nhiều kỉ niệm đẹp cùng nhau, tạo điều kiện để mọi người có được những phút giây nghỉ ngơi thư giãn sau một quá trình làm việc chăm chỉ. Thông qua chuyến đi này , Ban lãnh đạo cũng muốn gửi lời tri ân sự nỗ lực, cống hiến hết mình của toàn thể nhân viên vì sự phát triển bền vững của công ty trong thời gian vừa qua cũng như tạo động lực để mọi người phấn đấu hơn nữa trong tương lai.

Đúng với khẩu hiệu của Công ty MF Việt Nam “Word hard – Play hard”, “ Vui hết mức, Chơi hết mình” chính là những cảm xúc mà toàn thể thành viên đại gia đình MF Việt Nam đã trải qua.

Tưởng chừng như cái nắng của thành phố Phan Thiết sẽ làm nao núng tinh thần của anh em MF Việt Nam nhưng ngược lại dường như càng làm cho các thành viên phấn chấn, sung sức hơn. Bằng chứng là tất cả các thành viên đã cùng nhau vui vẻ hợp sức” lăn lê bò trườn” vượt qua các thử thách của trò chơi đồng đội. Những trò chơi Team Building của MF Việt Nam đòi hỏi một tinh thần đồng đội rất cao qua việc giúp đỡ nhau vượt qua chướng ngại vật đến việc phối hợp ăn ý, nhịp nhàng giữa các thành viên để đưa đội mình giành được chiến thắng một cách nhanh nhất. Kết thúc trò chơi mọi người cũng không quên cùng nhau thu dọn sạch rác, những gì còn sót lại sau cuộc chơi để góp phần bảo vệ hệ sinh thái biển.

Ngoài thời gian chơi trò chơi và thư giãn trên bãi biển, các thành viên còn được thưởng thức những món nướng BBQ hải sản – đặc sản của thành phố biển Phan Thiết.

Vào cuối ngày là buổi lễ Gala Dinner hoành tráng – tâm điểm chính của chuyến đi lần này. Mở đầu buổi lễ là màn phát biểu nội dung chuyến đi kỷ niệm 3 năm ngày thành lập công ty của anh Toni – Ceo của Công ty MF Việt Nam.Các thành viên đã cùng nhau thổi bánh chúc mừng sinh nhật và chụp những bức hình kỉ niệm của từng phòng ban cũng như trao giải thưởng cho các đội và cá nhân đã chiến thắng trong hoạt động Team Building buổi sáng. Đặc biệt sau đó là chương trình giải trí ca hát hấp dẫn của các tài năng MF và các mini game vui nhộn góp phần làm cho không khí buổi tiệc thêm sôi động và thú vị. Mọi người đã cùng nhau vừa xem chương trình, vừa thưởng thức một đại tiệc Buffet hấp dẫn trong một không gian hồ bơi ngoài trời vô cùng ấm cúng và sang trọng.

Chương trình Team Building kỉ niệm sinh nhật công ty MF Việt Nam tròn 3 tuổi khép lại đã để lại nhiều cảm xúc tốt đẹp. Chuyến đi đã giúp các thành viên gắn kết với nhau hơn cũng như nạp lại năng lượng cần thiết để sẵn sàng cho một hành trình mới bứt phá, thành công rực rỡ hơn cùng MF Việt Nam trong năm 2021. Hy vọng rằng trong tương lai toàn thể thành viên MF Việt Nam sẽ tiếp tục làm việc hết mình và đoàn kết cùng nhau để có thể có những trải nghiệm thú vị và vui vẻ hơn nữa ở các cột mốc xa hơn.

Bài viết liên quan