[TẾT 2022] QUÀ TẾT TRAO TAY – YÊU THƯƠNG ĐONG ĐẦY

Ngày đăng: 

Tân niên lai đáo đa phú quý

Xuân đến an khương vạn thọ tường

Vậy là chỉ còn khoảng vài ngày nữa thôi là chúng ta sẽ chính thức chào đón dịp Tết nguyên đán Nhâm Dần 2022.

Năm là một năm với những khó khăn thách thức do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid 19 và cũng là một năm ghi nhận nhiều sự nỗ lực của toàn thể thành viên công ty. Chúng ta đã thực hiện quyết liệt, đổi mới nhiều công tác nhân sự, quản lý để có được một loạt các thây 

Năm 2021 là một năm với những khó khăn thách thức do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid 19 và cũng là một năm ghi nhận nhiều sự nỗ lực của toàn thể thành viên công ty. Chúng ta đã thực hiện quyết liệt, đổi mới nhiều công tác nhân sự, quản lý để có được một loạt các thay đổi có thể nhìn thấy rõ rệt như duy trì làm việc online, cố gắng không cắt giảm lương, thậm chí có những điều chỉnh chính sách để có mức thu nhập tốt hơn cho các bộ phận sau khi quay trở lại văn phòng làm việc. 

Ban lãnh đạo công ty TNHH Công nghệ thông tin MF Việt Nam kính chúc tất cả mọi người một năm mới thật nhiều sức khỏe, An Khang Thịnh Vượng và Vạn Sự Như Ý. MF Việt Nam cũng xin gửi lời cảm ơn tất cả các thành viên vì đã cố gắng làm việc chăm chỉ cho sự phát triển của công ty trong 1 năm nhiều biến động vừa qua. Chúng ta hãy tiếp tục cùng nhau nỗ lực hơn nữa để chào đón năm 2022 với thật nhiều thành công nhé! 

Nhân dịp này Công ty MF Việt Nam cũng đã chuẩn bị cho mỗi thành viên một hộp quà Tết và phần thưởng cuối năm bằng tiền mặt để mọi người có thể đón một cái tết sum vầy đầm ấm, hạnh phúc bên gia đình và những người thân yêu của mình. 

Một lần nữa xin chúc mọi người một năm mới Nhâm Dần 2022 bình an và thật nhiều niềm vui mới! Happy new year 2022! 

Bài viết liên quan