Thế giới di động sử dụng Zalo OA chăm sóc khách hàng ra sao?

Ngày đăng: 

Zalo được xem là một trong những mạng xã hội phổ biến nhất ở Việt Nam. Vì lý do đó không khó hiểu khi các doanh nghiệp Việt Nam xem Zalo là 1 trong những kênh bán hàng chính của mình.

Zalo đã triển khai tính năng Zalo Official Account viết tắt là Zalo OA. Thông qua hệ thống Zalo OA khách hàng có thể tìm thấy trang thông tin sản phẩm của doanh nghiệp. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cụ thể chuỗi bán lẻ thế giới di động đã sử dụng Zalo OA chăm sóc khách hàng hiệu quả thế nào.

Đây là hình ảnh trước khi khách hàng quan tâm Zalo OA của thế giới di động.

Đây là sau khi khách hàng quan tâm OA của Thế giới di động.

Chúng ta có thể thấy, sau khi khách hàng quan tâm OA, Thế giới di động có thể gửi khuyến mãi, chính sách cũng như nhắn tin đến khách hàng. Ngoài ra khi doanh nghiệp có Zalo Oa còn được hưởng những chính sách vô cùng hấp dẫn khác như: 

  • Tính năng Zalo Broadcast cho phép doanh nghiệp gửi tin nhắn đến người dùng quan tâm. Cụ thể doanh nghiệp sẽ được gửi 4 tin nhắn miễn phí đến hộp thư của người dùng zalo đa quan tâm Oa của doanh nghiệp.
  • Tương tự Fanpage, Zalo cũng cho phép bạn post bài thường xuyên. Điều này giúp bạn tương tác với người quan tâm. Tuy nhiên, bài đăng sẽ không được hiển thị trên Newsfeed của người dùng. Họ phải truy cập OA mới thấy được nội dung.
  • Chạy quảng cáo trên zalo với nhiều chiến dịch hơn.
  • Nếu tạo Official Account Zalo dạng doanh nghiệp, bạn có thể kích hoạt thêm tính năng Tạo Cửa Hàng. Tính năng này giúp bạn đăng sản phẩm vào Zalo Shop.

Một số hình ảnh bài viết được hiển thị trên zalo OA.

Bài viết liên quan