thẻ thành viên zalo oa

Thẻ thành viên Zalo OA – Đến gần hơn với khách hàng

Thẻ thành viên Zalo OA – Nhận biết được sự quan trọng của việc chăm sóc khách hàng, Goky đã tận dụng chức năng thẻ thành viên thân thiết trên nền tảng Zalo như một kênh liên lạc với khách hàng, từ đó giúp tăng doanh thu của chuỗi cửa hàng Goky.

 

thẻ thành viên trên zalo oa

 

lượng người dùng trên zalo oa

 

MỤC TIÊU

Chăm sóc khách hàng để tăng doanh thu

 

Goky là thương hiệu trà sữa của các ban trẻ khởi nghiệp Việt Nam. Mới chỉ là chuỗi trà sữa nhỏ, để cạnh tranh với các “ông lớn” khác trong ngành ăn uống, Goky cần xây dựng thương hiệu và uy tín thật tốt trong lòng khách hàng. Đặc biệt, đối tượng khách hàng trẻ là những người hay thay đổi, liên tục được tiếp cận với các thông tin mới lại càng cần được chăm sóc tốt hơn nữa.

 

THỰC TRẠNG

Kênh chăm sóc khách hàng thân thiện, trực quan

 

Có rất nhiều kênh để liên lạc và chăm sóc khách hàng như SMS, điện thoại, Facebook, Instagram… Tuy nhiên, mỗi kênh đều có những hạn chế của mình: SMS và điện thoại không hỗ trợ nội dung đa phương tiện, còn Facebook và Instagram chỉ phù hợp với các chương trình khuyến mại, chưa thể thực hiện các hoạt động chăm sóc khách hàng sâu sát hơn.

 

GIẢI PHÁP

Thẻ thành viên Zalo OA cho cửa hàng

 

thẻ thành viên zalo official account

Chính lúc này, Goky đã tích hợp hệ thống quản lý khách hàng của mình với Dịch vụ Thẻ thành viên Zalo OA. Dịch vụ đã giải quyết được toàn bộ bài toán về chăm sóc khách hàng của các chuỗi cửa hàng và đang trở thành dịch vụ tạo ra được nhiều “giá trị thật” nhất cho phía cửa hàng.

Dịch vụ thẻ thành viên Zalo OA được vận hành rất đơn giản. Chuỗi cửa hàng Goky đưa ra thông điệp “Hãy quét QR Code hoặc quan tâm Goky trên Zalo” mỗi lần khách hàng mua hàng tại Goky để khách hàng tạo thẻ thành viên ngay trên Zalo. Sau khi khách hàng tạo thẻ, sẽ có một lời cảm ơn được gửi tự động tới người dùng.

 

Tiếp sau đó, sau khi đăng ký thành công chương trình Thẻ thành viên. Khách hàng của Goky có thể trực tiếp tra cứu các thông tin của nhà hàng như tra cứu địa điểm cửa hàng gần nhất, cập nhật các chương trình khuyến mại hay xa hơn nữa là đặt hàng online và điểm thành viên thông qua thanh công cụ ngay trên màn hình chat rất đơn giản và nhanh chóng. Quan trọng hơn, khách hàng có thể tích điểm dễ dàng trên Zalo để nhận các ưu đãi hấp dẫn như giảm giá 10% trên mỗi hóa đơn.

Về phía Goky, dịch vụ Thẻ thành viên trên Zalo đã tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho phía nhân viên và chủ cửa hàng. Với việc đẩy tin nhắn tự động, chủ chuỗi Goky không phải lo lắng về việc vận hành các dịch vụ chăm sóc khách hàng nữa: mỗi khi cần liên lạc với khách hàng. Giờ đây, Zalo tự động gửi tin nhắn với nội dung được tinh chỉnh cho phù hợp với từng khách hàng, từng giao dịch của khách hàng với cửa hàng như: đánh giá chuỗi cửa hàng, tích điểm thành viên, xác nhận đơn hàng…

 

Quản lý bởi MF VIETNAM

Scan QR Code để quan tâm MF VIETNAM – Nơi những con người tiên phong với suy nghĩ thấu đáo, nhằm tạo ra những điều tuyệt vời nhất cho khách hàng.

 

Cr code mf việt nam

 


Các bài viết liên quan

 

 

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.