Tích vàng Zalo OA, Cơ hội nâng cấp tích vàng nhanh chóng

Tích vàng Zalo OA, Cơ hội nâng cấp tích vàng nhanh chóng

Chắc hẳn mọi người đã biết về hệ thống Zalo Official Account (còn gọi với cái tên Zalo OA) đã được ra mắt trong vài năm trở lại đây với những tiện ích nổi bật giúp doanh nghiệp, cửa hàng tiếp cận tốt hơn đến người dùng cũng như là nơi cung cấp những thông tin về công ty, sản phẩm đến người tiêu dùng. Nhằm mang đến những trải nghiệm người dùng tốt hơn, Zalo đã đưa vào tính năng “Tích Vàng” giúp tăng độ nhận diện thương hiệu cũng như có thêm những ưu đãi riêng biệt cho chủ tài khoản Zalo OA có tích vàng. Vậy làm cách nào để có thể nâng cấp tích vàng Zalo OA, các bạn hãy cùng MF VIETNAM tìm hiểu nhé…!

Tích vàng Zalo OA, Cơ hội nâng cấp tích vàng nhanh chóng

Zalo OA là gì?

Zalo OA đã bắt đầu xuất hiện với tần suất nhiều hơn trên các cổng thông tin đại chúng tuy nhiên vẫn còn khá nhiều người đang có khái niệm mơ hồ về Zalo OA cũng như công dụng mà Oa mang lại.

Zalo OA là trang thông tin của cửa hàng, doanh nghiệp với mục đích xây dựng sự tương tác, kết nối với người dùng trên mạng xã hội Zalo. Hiện tại bạn có thể khởi tạo Zalo OA theo 3 mục chính đó là:

 • Zalo OA Doanh Nghiệp: Dùng cho các hộ kinh doanh, xí nghiệp, cửa hàng, công ty … muốn quảng bá giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của mình.
 • Zalo OA Nội Dung: Dùng cho những người nổi tiếng, báo chí, truyền thông, nghệ sĩ … muốn truyền tải thông tin đến mọi người.
 • Zalo OA Cơ Quan Nhà Nước: Dành riêng cho cơ quan nhà nước Việt Nam.

Tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà bạn có thể tạo những loại OA khác nhau. Tuy nhiên Zalo hiện nay đang mạnh tay loại bỏ những OA “rác” để xây dựng cộng đồng người dùng tốt hơn do đó bạn phải tránh các trường hợp dẫn đến việc OA bị khóa nhé. Bạn có thể xem thêm những nguyên nhân khiến Zalo OA bị khóa tại đây

Tích vàng Zalo OA là gì?

Tương tự như “Tích xanh” Facebook. Tích vàng Zalo OA giúp tài khoản sở hữu được tăng độ tin cậy hơn và cho thấy bạn là “chính chủ” tránh tình trạng bị giả mạo OA cũng như nếu trang OA của bạn có tích vàng sẽ được nhận thêm những ưu đãi đặc biệt từ chính Zalo. Ban đầu để có thể lên được tích vàng Zalo OA của bạn phải có trên 100.000 người quan tâm nhưng với những update thời gian gần đây thì việc lên tích vàng Zalo OA sẽ nhẹ nhàng hơn rất nhiều, bạn chỉ cần hoàn thành những yêu cầu mới của Zalo đề ra là có thể lên được tích vàng nhanh chóng.

Điều kiện để lên Tích Vàng

Đối với Zalo OA sử dụng trực tiếp tên của doanh nghiệp

Bước 1: Cung cấp hình ảnh hoặc bản scan có dấu mộc của công ty theo mẫu đăng tý xác thực tích vàng Zalo OA.

Bước 2: Cung cấp hình ảnh hoặc bản scan chứng minh nhân dân / hộ chiếu (2 mặt) của người đăng ký kinh doanh kèm với mã số đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp

 • Lưu ý chứng minh nhân dân / hộ chiếu phải trùng khớp với thông tin của người đăng ký kinh doanh được thể hiện trên giấy phép kinh doanh.
 • Giấy phép đang ký kinh doanh phải thể hiện mã nghành phù hợp những dịch vụ kinh doanh theo quy định của chính phủ đề ra.
 • Giấy phép đăng ký kinh doanh bắt buộc phải còn hiệu lực.
 • Trong trường hợp bạn không thể cung cấp chứng minh nhân dân / hộ chiếu của người đăng ký kinh doanh bạn có thể cung cấp công văn hoặc giấy xác thực mở tài khoản Zalo OA của doanh nghiệp để thay thế.

Đối với Zalo OA sử dụng trực tiếp tên của doanh nghiệp

Đối với Zalo OA sử dụng bằng tên thương hiệu

Với Zalo OA đăng ký tên thương hiệu bạn cần cung cấp bạn cần cung cấp giấy tờ xác thực tên Doanh Nghiệp, ngoài ra cần cung cấp thêm hình ảnh hoặc bản scan Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu còn hạn được cấp phép bởi Cục Sở Hữu Trí Tuệ hoặc hình ảnh Giấy ủy quyền sử dụng nhãn hiệu từ công ty chủ quản thương hiệu hoặ bất cứ giấy tờ nào chứng minh được tính hợp pháp của OA trong việc sở hữu thương hiệu đăng ký trong lãnh thổ Việt Nam theo quy định của Pháp luật.

Đối với doanh nghiệp sử dụng những tên giao dịch khác

Trường hợp này bạn cần cung cấp giấy tờ theo các bước xác nhận doanh nghiệp như trên, ngoài ra bạn cần cung cấp thêm tối thiểu 2 hình ảnh / bản scan gốc giấy tờ chứng minh việc vì sao được cấp phép sử dụng tên giao dịch này.

 • Cung cấp hình ảnh bảng hiệu của công ty và cửa hàng và cung cấp giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu, giấy ủy quyền được cấp phép sử dụng tên giao dịch khác.
 • Hình ảnh về website phải có thông tin về công ty sở hữu.
 • Cung cấp link báo chí chứng minh việc doanh nghiệp đã sử dụng tên giao dịch khác
 • Giấy xác nhận của bộ công thương về việc đăng ký tên miền.

Kết luận

Trên đây là những cách giúp bạn có thể xác thực tài khoản để lên tài khoản Zalo OA nhanh chóng lên tích vàng, nếu bạn vẫn còn chưa hiểu rõ cũng như cần hỗ trợ về Tích Vàng Zalo OA thì hãy liên hệ ngay với MF Việt Nam để được hỗ trợ lên tích vàng cực kỳ nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí nhé.


Bài biết liên quan

Giải pháp Zalo OA của MF VIETNAM

Hướng dẫn đổi tên Zalo OA đã đăng ký

Cách Quản lý cửa hàng Zalo OA vô cùng dễ dàng hiệu quả