TIN TỨC & SỰ KIỆN

[TẾT 2022] QUÀ TẾT TRAO TAY – YÊU THƯƠNG ĐONG ĐẦY

Nhân dịp này Công ty MF Việt Nam cũng đã chuẩn bị cho mỗi thành viên một hộp quà Tết và phần thưởng cuối năm bằng tiền mặt để mọi người có thể đón một cái tết sum vầy đầm ấm, hạnh phúc bên gia đình và những người thân yêu của mình. 

[TỔNG KẾT 2021] TRAO THƯỞNG CHO CÁC THÀNH VIÊN XUẤT SẮC NHẤT NĂM

Một năm 2021 đầy biến động đã khép lại, MF Việt Nam xin chân thành cảm ơn sự cống hiến hết mình cho sự phát triển công ty của toàn thể nhân viên MF Việt Nam. Trước thềm năm mới 2022, MF Việt Nam xin được tuyên dương những thành viên đã có thành tích xuất sắc nhất trong năm 2021

​[CHRISTMAS 2021] TƯNG BỪNG SỰ KIỆN VUI ĐÓN GIÁNG SINH TẠI CÔNG TY MF VIỆT NAM

Ngày 24/12 vừa qua công ty MF Việt Nam ở cả 2 chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội đã tổ chức một sự kiện vui đón Giáng sinh trong không khí ấm cúng với sự tham gia của toàn thể nhân viên MF Việt Nam.

“PHỤ NỮ LÀ ĐỂ YÊU THƯƠNG” – HOẠT ĐỘNG TÔN VINH VÀ CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

 

Vào ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 vừa qua, Công ty TNHH Công nghệ thông tin MF Việt Nam đã tổ chức một bữa tiệc nho nhỏ cùng với phần quà là những bó hoa tươi thắm để dành tặng cho tất cả các chị em phụ nữ hiện đang công tác tại MF Việt Nam.

CÙNG MF VIỆT NAM GẤP ĐÈN HOA ĐĂNG VÀ NHẮN GỬI YÊU THƯƠNG ĐẾN CÁC BẬC SINH THÀNH NHÂN DỊP LỄ VU LAN

 

Đại Lễ Vu lan báo hiếu được diễn ra vào ngày rằm tháng Bảy âm lịch hàng năm. Đây là dịp để chúng ta bày tỏ lòng thành biết ơn và hiếu thảo đến cha mẹ – những người đã có công sinh thành và giáo dưỡng.

CHÚC MỪNG SINH NHẬT VÀ TRAO GIẢI THƯỞNG CÁ NHÂN XUẤT SẮC

 

Khen thưởng nhân viên xuất sắc và chúc mừng sinh nhật là hoạt động diễn ra mỗi tháng nhằm biểu dương các cá nhân đã nỗ lực làm việc và đóng góp tốt cho MF Việt Nam. Cùng MF Việt Nam xem qua những hình ảnh của buổi tổng kết chúc mừng sinh nhật các thành viên cũng như trao thưởng cho các bạn đã có thành tích xuất sắc trong tháng 7 nhé

TEAM BUILDING MỪNG KỈ NIỆM 3 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN MF VIỆT NAM

 

Nhân dịp kỉ niệm 3 năm thành lập (19/4/2018 – 19/4/2021), vừa qua công ty TNHH Công nghệ thông tin MF Việt Nam đã tổ chức chuyền đi nghỉ dưỡng kết hợp Team Building 2 ngày 1 đêm dành cho toàn thể nhân viên tại thành phố biển xinh đẹp Phan Thiết.

TRAO GIẢI SỰ KIỆN TẾT SUM VẦY – MUÔN VÀN LỜI CHÚC

 

Sau thời gian phát động cuộc thi “Tết sum vầy – Muôn vàn lời chúc”, BTC MF Việt Nam đã nhận được rất nhiều hình ảnh dự thi của các Team cùng ảnh dư thi cá nhân của rất nhiều trai xinh gái đẹp.

TRAO GIẢI LIỀN TAY, NHẬN NGAY PHẦN THƯỞNG

 

Sau thời gian phát động cuộc thi “Vui Đón Giáng Sinh Cùng MF VIETNAM”, BTC đã nhận được hơn rất nhiều hình ảnh dự thi của các Team cùng ảnh dư thi cá nhân của rất nhiều trai xinh gái đẹp. Dựa trên số lượt like của ảnh dự thi, Ban Tổ chức xin thông báo danh sách các bạn chiến thắng như sau

VUI ĐÓN GIÁNG SINH CÙNG MF VIETNAM

 

Chào mừng không khí Noel đã đến với đại gia đình MF Việt Nam. Được sự hưởng ứng rất tích cực của mọi người BTC xin thông báo Event “Vui Đón Giáng Sinh Cùng MF VIETNAM” theo tiêu chí “Giàu vì bạn, thắng game cũng nhờ bạn luôn”. Vậy Event “Vui Đón Giáng Sinh Cùng MF VIETNAM” sẽ bao gồm những gì, các bạn hãy cùng xem tiếp thông tin dười đây nhé…!

HAPPY WOMEN DAY 20/10

 

Nhân dịp kỷ niệm ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10, MF VIETNAM tổ chức hoạt động giao lưu nhằm tôn vinh và ghi nhận những đóng góp của chị em phụ nữ văn phòng. Ngoài các hoạt động vui chơi giải trí thì BTC còn tổ chức những cuộc thi  luôn vui vẻ, cháy hết mình với công việc. Góp phần để MF VIETNAM ngày càng phát triển bền vững.

KHEN THƯỞNG NHÂN VIÊN XUẤT SẮC THÁNG 6

 

Khen thưởng nhân viên xuất sắc là hoạt động diễn ra mỗi tháng nhằm biểu dương các cá nhân đã nỗ lực làm việc và đóng góp tốt cho MF Việt Nam. Hôm nay, chúng ta hãy cùng chúc mừng các bạn đã trở thành gương mặt tiêu biểu trong tháng 6 này nha…!

2 YEARS ANNIVERSARY PARTY

 

Ngày 19/04/2018, khi Công ty công nghệ thông tin MF Việt Nam thành lập với quân số chưa đến 10 người. Sau 2 năm phát triển MF Việt Nam đã tăng được gấp 10 lần quân số và từng bước mở rộng quy mô của mình.

©2023 MF VIET NAM INFORMATION TECHNOLOGY COMPANY LIMITED

Liên hệ để được hỗ trợ
[contact-form-7 id="7950" title="Liên hệ để được hỗ trợ"]